eSports

Slay chính thức thông báo chia tay SBTC Esports – ‘Dream Team đời đầu’ của SE chỉ còn duy nhất Dia1

Chia sẽ

Mới đây, Slay đã chính thức đưa ra thông báo chia tay SBTC Esports sau một thời gian dài “mất tích” trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trên trang Facebook cá nhân, Slay cho biết hiện tại anh đã không còn hoạt động dưới màu áo SBTC Esports nữa và đang là một tuyển thủ tự do. Sau khi rời SBTC, có vẻ như tuyển thủ sinh năm 1997 vẫn muốn gắn bó với đấu trường LMHT chuyên nghiệp, và bày tỏ thiện chí sẵn sàng lắng nghe những lời mời từ các đội tuyển hoặc tổ chức khác trong lĩnh vực eSports.

Slay chính thức thông báo chia tay SBTC Esports – ‘Dream Team đời đầu’ của SE chỉ còn duy nhất Dia1 slay 1663158021 42

Gọi Slay là một huyền thoại của VCS cũng không ngoa chút nào, khi anh là một trong những tuyển thủ sở hữu số lần đăng quang nhiều nhất lịch sử LMHT Việt Nam. Slay cũng là một trong những mảnh ghép của “Dream Team” đầu tiên mà đội tuyển SBTC chiêu mộ, bên cạnh những Dia1, Zeros, Yijin…

Sau thất bại thảm hại của dự án “siêu đội hình” nói trên, khi SE không thể lọt vào vòng Playoffs của VCS trong mùa giải đầu tiên tham dự, trong khi hầu như các tuyển thủ đều dính án phạt hoặc drama, SE chuyển sang kế hoạch chiêu mộ những tài năng trẻ, còn Slay cũng mất vị trí vào tay Palette.

Kể từ mùa giải 2022, Slay đã biến mất hoàn toàn trong danh sách thi đấu của SE cũng như đấu trường chuyên nghiệp, và hầu hết khán giả đều ngầm hiểu rằng mối lương duyên của Slay và SE đã sắp đến hồi kết.

Slay chính thức thông báo chia tay SBTC Esports – ‘Dream Team đời đầu’ của SE chỉ còn duy nhất Dia1 slay 2 1663158615 69 1

Với sự ra đi của tuyển thủ này, đội hình Dream Team đời đầu của SE giờ đây sẽ chỉ còn lại duy nhất Dia1 là có khả năng tiếp tục thi đấu trong tương lai, trong khi Celebrity cũng đang úp mở việc rời đội (nhiều khả năng sẽ giải nghệ). Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về bến đỗ tiếp theo của nhà cựu vô địch VCS.

Xem thêm: Team Flash đánh bại JII và giành vé vào Playoffs ASCI 2022

#Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #SBTC Esports #SE Slay #Slay #Slay rời SBTC

}

Tags: , , , , , ,
Tác giả Your Lie in April chia sẻ thông tin đầu tiên về tác phẩm tiếp theo
Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu