Phim-Truyện

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes

Chia sẽ

Phase 4 của MCU đã đi đến hồi kết và hãy cùng nhìn lại top 5 bộ phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes.

Nội dung

  • 1. Ms. Marvel (97% Cà Chua Tươi)
  • 2. Spider-Man: No Way Home (93% Cà Chua Tươi)
  • 3. (Đồng hạng 3 và 4) Hawkeye & Loki (92% Cà Chua Tươi)
  • 4. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (91% Cà Chua Tươi)

Ms. Marvel (97% Cà Chua Tươi)

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes: Ms. Marvel

Mở đầu cho bảng xếp hạng chính là “siêu phẩm” Ms. Marvel khi phim sở hữu đến 97% Cà Chua Tươi từ các nhà phê bình. Phải nói là bộ phim có chất lượng “tuyệt vời” đến nỗi hầu như các fan của MCU đều chưa xem qua tác phẩm này, còn nếu đã xem qua thì xin chúc mừng bạn đã phí mất vài tiếng của cuộc đời.

Để nhận định khách quan nhất thì nội dung của Ms. Marvel dừng ở mức “nhạt nhẽo” và nhàm chán khi khai thác một đề tài đã quá cũ (siêu anh hùng tuổi teen) nhưng lại không có những chỉnh sửa hợp lý và cần thiết để giúp bộ phim hấp dẫn hơn. Điểm sáng duy nhất của phim chính là bộ phim làm nổi bật lên đề tài gia đình cùng những bài học về tình thân. Có thể nói rằng sau những tác phẩm chiếu rạp đang có chất lượng đi xuống thì Phase 4 của Marvel cũng chẳng thiếu những TV series kém chất lượng.

Ms. Marvel là bộ phim truyền hình ngắn tập Mỹ do Bisha K. Ali tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney+, dựa trên nhân vật Marvel Comics Kamala Khan / Ms. Marvel. Đây dự định là loạt phim truyền hình thứ bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất. Ali đóng vai trò là biên kịch chính cùng với Adil El Arbi và Bilall Fallah lãnh đạo nhóm chỉ đạo.

Spider-Man: No Way Home (93% Cà Chua Tươi)

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes:

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes: Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Home được cho là một trong những tác phẩm chiếu rạp ổn nhất thuộc Phase 4 MCU nếu không muốn nói là bộ phim đã làm khá tốt. Đặc biệt trong việc mang hai phiên bản Người Nhện cũ trở lại khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích và vui mừng. No Way Home cũng là bước chạy đà vững chắc để Marvel tiếp tục hợp tác với Sony và sản xuất thêm nhiều hậu bản tiếp theo về nhân vật Spider-Man.

Spider-Man: No Way Home là một bộ phim siêu anh hùng năm 2021 của Mỹ dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017), Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Jon Favreau, Jamie Foxx, Willem Dafoe, Alfred Molina, Benedict Wong, Tony Revolori, Marisa Tomei, Andrew Garfield và Tobey Maguire.

(Đồng hạng 3 và 4) Hawkeye & Loki (92% Cà Chua Tươi)

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes hawkeye loki 1 game4v 1663138292 63

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes: Hawkeye & Loki

Trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes tổng hợp con số đánh giá là 92% Cà Chua Tươi với đánh giá trung bình là 7,55 / 10, dựa trên 172 bài phê bình. Sự đồng thuận quan trọng của trang web cho biết, ” Bộ phim Hawkeye có khởi đầu khá chậm, tuy nhiên diễn biến ngày càng được đẩy lên cao trào cùng với đó là các pha hành động mãn nhãn đều là lợi thế của phim”.

Hawkeye là bộ phim truyền hình ngắn tập Mỹ được tạo ra bởi Jonathan Igla và phát sóng trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+, phim được dựa trên các đầu truyện của Marvel Comics xoay quanh hai nhân vật chính là Clint Barton / Hawkeye và Kate Bishop / Hawkeye. Đây là phần phim truyền hình thứ năm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) được sản xuất bởi Marvel Studios, tiếp nối với các phần phim khác thuộc MCU với mốc thời gian sau sự kiện của Avengers: Hồi kết (2019). Igla cũng sẽ chấp bút cho kịch bản phim cùng với Rhys Thomas trong vai trò lãnh đạo nhóm đạo diễn.

Còn về phần Loki thì không còn gì phải bàn cãi về chất lượng phim, TV series Loki hoàn toàn xứng đáng với con số 92% Cà Chua Tươi, điều duy nhất khiến các fan hâm mộ phải đắn đo về tác phẩm này ở thời điểm hiện tại là bao giờ Loki season 2 được phát hành.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (91% Cà Chua Tươi)

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes shangchi 1 game4v 1663138299 38

Top 5 phim thuộc Phase 4 MCU có điểm đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có thể coi là tác phẩm mở đầu cho một thời đại mới của MCU khi giới thiệu về siêu anh hùng Shang-Chi, người được cho là sẽ lãnh đạo nhóm Avenger trong tương lai. Về chất lượng phim thì phần hành động cùng kỹ xảo không có điểm gì đáng chê trách, chỉ có khâu kịch bản (đặc biệt là diễn biến nội tâm của nhân vật được làm chưa tốt).

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là tác phẩm dựa trên nhân vật Shang-Chi của Marvel Comics. Dưới sự sản xuất của Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là phim điện ảnh thứ 25 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Destin Daniel Cretton làm đạo diễn, từ phần kịch bản do anh chấp bút cùng Dave Callaham và Andrew Lanham, với sự tham gia diễn xuất của Lưu Tư Mộ trong vai Shang-Chi cùng với Awkwafina, Trương Mộng Nhi, Trần Pháp Lai, Florian Munteanu, Benedict Wong, Dương Tử Quỳnh, Ben Kingsley và Lương Triều Vỹ. Trong phim, nhân vật Shang-Chi buộc phải đối mặt với quá khứ của mình khi cha anh là Văn Vũ – thủ lĩnh nhóm Thập Luân – lôi kéo Shang-Chi và em gái Hạ Linh vào cuộc tìm kiếm một ngôi làng thần thoại.

>>> Xem Thêm: One Piece Film Red trở thành tác phẩm có doanh thu đứng đầu Nhật Bản trong năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU

}

Tags: ,
Slay chính thức thông báo chia tay SBTC Esports – ‘Dream Team đời đầu’ của SE chỉ còn duy nhất Dia1
One Piece: Người có vết cháy mà Kid nhắc đến trong chap 1056 là ai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu