eSports

SofM, Bin và Huanfeng sẽ ở lại, Suning (Weibo) vung tiền tấn hỏi mua ShowMaker và Ming?

Chia sẽ

Tiếp tục là những nguồn tin “hành lang” bác bỏ đồn đoán về việc SofM rời Suning.

Ngay khi thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2022 của LMHT mở cửa, Suning đã trở thành cái tên nhận được sự chú ý nhiều nhất. Khi đội tuyển này sắp trải qua giai đoạn chuyển giao chủ sở hữu, hơn nữa, chủ mới của SN lại là Sina Weibo – Mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện tại, với tiềm lực tài chính có thể nói là siêu khủng khiếp.

Và lẽ dĩ nhiên, một khi Weibo đã bước chân vào làng LMHT chuyên nghiệp, khán giả sẽ kỳ vọng về những thương vụ bom tấn mà tổ chức này sẽ kích nổ trong phiên chợ cuối năm. Dẫu vậy, những thông tin nổ ra thời gian gần đây về việc Suning – Weibo chia tay toàn bộ đội hình, kể cả SofM và Huanfeng, chỉ giữ lại Bin và xây dựng line-up xoay quanh tuyển thủ này, đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi hoang mang.

SofM, Bin và Huanfeng sẽ ở lại, Suning (Weibo) vung tiền tấn hỏi mua ShowMaker và Ming? sofm suning 1637128522 5 480x270 1

Tuy nhiên mới đây, các luồng thông tin có độ tin cậy cao trong cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bác bỏ thông tin nói trên, khi khẳng định rằng bộ ba Bin – SofM – Huanfeng vẫn sẽ là nòng cốt trong kế hoạch xây dựng đế chế mới của Weibo. Ngoài ra, giới thạo tin tại LPL cũng tiết lộ rằng đội tuyển này hiện đang đàm phán với rất nhiều ngôi sao ở 2 vị trí đường giữa và hỗ trợ.

Tại đường giữa, SN/WBG đang ráo riết thúc đẩy các thương vụ ShowMaker và Chovy. Luồng tin đồn gần nhất khẳng định rằng việc SN/WBG tiếp cận 2 siêu sao người Hàn là chính xác tới 99%. Thậm chí, chi tiết hơn, nguồn tin này còn khẳng định rằng Suning – Weibo Gaming đã tuyên bố “sẽ trả gấp đôi số tiền” so với mọi giao kèo hợp đồng mà ShowMaker và Ming – Hỗ trợ của RNG nhận được, để quyết tâm chiêu mộ 2 ngôi sao này.

SofM, Bin và Huanfeng sẽ ở lại, Suning (Weibo) vung tiền tấn hỏi mua ShowMaker và Ming? sofm jpg 1637128795 47 480x270 1

SofM và ShowMaker từng là đôi bạn leo rank vô cùng thân thiết. Trong trường hợp ShowMaker rời DWG KIA và muốn tìm kiếm thử thách mới, việc được thi đấu cùng SofM có thể là một yếu tố khiến anh chàng này cân nhắc gia nhập SN/WBG

Được biết, Bilibili Gaming là đội tuyển đã có những động thái tiếp cận sớm nhất đối với ShowMaker, ngay sau khi tuyển thủ này hết hợp đồng với DWG KIA, trong khi Ming thì được đồn đoán sẽ gia nhập Top Esports. Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn SN/WBG sẵn sàng “gấp đôi, chấp hết” được hé lộ, thì trùng hợp thay, Ming cũng lên tiếng bác bỏ thông tin gia nhập TES. Động thái này càng khiến nhiều người thêm phần tin tưởng vào giả thuyết rằng, đội tuyển của SofM đã can thiệp vào các vụ đàm phán nói trên và đưa ra mức thù lao khiến các tuyển thủ khó lòng từ chối.

Trong trường hợp thất bại ở 2 thương vụ ShowMaker (hoặc Chovy) và Ming, Suning – Weibo sẽ chuyển hướng sang chiêu mộ Knight và tìm cách tái hợp SwordArt. Ngoài ra, như thông tin đã chia sẻ trước đó, hầu hết các chuyên trang lưu trữ dữ liệu về LMHT đều xác nhận rằng SofM, Bin và Huanfeng đã được gia hạn hợp đồng, với thời hạn tối thiểu là tới cuối năm 2022.

Dĩ nhiên, đây đều chỉ là những tin đồn chưa có nhiều căn cứ xác thực. Nhưng có một sự thật là tiềm lực tài chính và tham vọng của Sina Weibo dành cho thể thao điện tử, cụ thể hơn là LMHT, là cực kỳ lớn. Cần nhớ rằng cái tên sở hữu lượng tương tác lớn nhất trên MXH Weibo không phải bất kỳ ngôi sao Cbiz nào, mà chính là Uzi – Huyền thoại của LPL. Và cứ mỗi dịp các giải đấu LPL, MSI hay CKTG tổ chức, top tìm kiếm trên MXH này đều ngập tràn từ khóa liên quan tới LMHT.

Vì vậy, Sina Weibo hoàn toàn có lý do để đầu tư nghiêm túc vào LMHT, và gần như chắc chắn, Suning – Weibo sẽ chào đón ít nhất 1 siêu sao đẳng cấp hàng đầu trong mùa giải sắp tới.

SofM, Bin và Huanfeng sẽ ở lại, Suning (Weibo) vung tiền tấn hỏi mua ShowMaker và Ming? suning 1637121874 50 480x320 1

Nếu những tin đồn trở thành sự thật, thì đây chính là Super Team phiên bản mới của LPL

Xem thêm: Vừa có tin Suning thay máu gần hết đội hình, Top Esports đã hỏi mua SofM?

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gây sốc khi tung ngoại trang ‘đồ ngủ’ trong phiên bản mới
Những hoạt động liên server mới nhất trong Tân OMG3Q VNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu