Game Mobile

Những hoạt động liên server mới nhất trong Tân OMG3Q VNG

Chia sẽ

Với sự xuất hiện của tướng Bạch Kim, các hoạt động liên server trong Tân OMG3Q VNG được nâng lên một tầm cao mới.

Phiên bản mới tháng 11 của Tân OMG3Q VNG được xem là một bước “tiến cấp” với hàng loạt những cập nhật đáng chú ý. Bên cạnh sự xuất hiện của các danh tướng Bạch Kim, game thủ còn được thử sức với nhiều tính năng liên server đặc sắc.

Khởi động giải đấu PVP liên server Quần Hùng Tranh Bá

Mỗi 2 tuần 1 lần, Quần Hùng Tranh Bá sẽ khởi động mùa giải mới. Hoạt động này yêu cầu game thủ phải lập đội 3 người, mỗi người cần thiết lập 3 đội hình xuất chiến khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có sẵn đội, bạn vẫn có thể thực hiện thao tác “Lập đội” để hệ thống tự động ghép đội 3 người và tham gia thi đấu. Cũng cần lưu ý, sau khi lập đội và bước vào chuẩn bị, người chơi sẽ không thể điều chỉnh và rời đội.

Hoạt động Quần Hùng Tranh Bá dùng chế độ thi đấu 9 vòng thắng 5 (trong 1 lượt) để quyết định kết quả. Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia 3 lượt thi đấu, mỗi lượt kéo dài 20 phút. Sau mỗi lượt chiến đấu, cả hai đội dù thắng hay thua đều sẽ được nhận thưởng và điểm. Đương nhiên người chiến thắng sẽ nhận được nhiều thưởng hơn, đồng thời số lần liên thắng càng nhiều thì thưởng càng to.

Tân OMG3Q VNG

Sau mỗi mùa giải, game thủ còn có thể nhận thưởng theo bậc tương ứng. Thứ bậc này sẽ là lợi thế cho người chơi trong các mùa giải tiếp theo.

Thử thách PVE mới cho tổ đội: Thảo Phạt Hải Khấu

Là một hoạt động PVE mới trong Trục Lộc Thiên Hạ, Thảo Phạt Hải Khấu sẽ là cuộc đọ sức của các tổ đội với những tên “hải tặc” – hệ thống quái mới trong game. Tương tự như các thử thách trong mùa giải Trục Lộc, game thủ sẽ cần dùng Hành Quân Lệnh để khiêu chiến Thảo Phạt Hải Khấu.

Hoạt động này yêu cầu người chơi lập tổ đội có ít nhất 2 người, tối đa là 3 để tiến hành khiêu chiến. Cũng cần lưu ý, nếu level của game thủ chênh lệch nhiều hơn 10 cấp so với đội trưởng thì không thể vào đội.

Tân OMG3Q VNG

Khiêu chiến thắng lợi sẽ trừ Hành Quân Lệnh tương ứng, nhận được chiến công và Mảnh Tàng Bảo Đồ. Khiêu chiến thất bại sẽ không bị trừ Hành Quân Lệnh. Ngoài ra, nếu game thủ “chi viện” sẽ không tiêu hao Hành Quân Lệnh, nhưng cũng không nhận được thưởng.

Phần thưởng của Thảo Phạt Hải Khấu ngoài Tàng Bảo Đồ còn có chiến công. Chính vì thế, kết quả của hoạt động này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến phần thưởng chung cuộc sau mỗi mùa giải Trục Lộc Thiên Hạ mà game thủ có thể nhận được.

Bên cạnh những tính năng giao đấu liên server, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG cũng sẽ có nhiều thay đổi: xuất hiện các tướng Bạch Kim, ưu hóa các hoạt động cũ, mở danh hiệu và phó bản mới, thêm thú cưỡi, thần thú, thời trang…

Phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá của Tân OMG3Q VNG sẽ sớm ra mắt game thủ trong tháng 11 này.

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: http://tanomg3q.zing.vn/

Tải game: https://tanomg3q.zing.vn
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

}

Tags: ,
SofM, Bin và Huanfeng sẽ ở lại, Suning (Weibo) vung tiền tấn hỏi mua ShowMaker và Ming?
Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu