Game Mobile

Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy

Chia sẽ

Sau nhiều ngày chờ đợi, cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile cuối cùng cũng được tận tay trải nghiệm môn phái thứ 16 Điểm Thương và nhiều tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản mới Điểm Thương Mặc Thủy.

Gần 4 tháng sau khi môn phái Hoa Sơn cập bến trong phiên bản Tân Thiên Long Mobile Hoa Sơn Ảnh Kiếm, NPH VNG lại tiếp tục mang đến bất ngờ khi công bố môn phái thứ 16 Điểm Thương sẽ chính thức xuất hiện cùng với phiên bản cập nhật Điểm Thương Mặc Thủy. Phiên bản này được coi như là món quà của NPH VNG dành cho những game thủ trung thành của mình sau khi tình hình của dịch Covid-19 đã phần nào được kiểm soát, cuộc sống thường nhật cũng dần được ổn định trở lại.

Tân Thiên Long Mobile

Xét trên nhiều khía cạnh, phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy xứng đáng được gọi là Big Update với sự xuất hiện của môn phái thứ 16 và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Có thể nói, những sự thay đổi trong phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thử thách lớn cho người chơi. Vậy cụ thể thì những điều bất ngờ thú vị, những tính năng mới mẻ nào đang chờ đợi game thủ Tân Thiên Long Mobile ở phía trước, hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay sau đây:

Tân Thiên Long Mobile

Sự xuất hiện của môn phái thứ 16 Điểm Thương chính là điều đầu tiên phải nhắc tới trong cập nhật lần này. Là một môn phái sử dụng Bút và tấn công tầm xa với các đòn đánh gây sát thương lớn, vai trò sát thương chủ lực của Điểm Thương trong chiến đấu chắc chắn sẽ được phát huy khi được điều khiển và vận dụng đúng cách. Độ khó 5 sao nên sẽ không ngạc nhiên khi môn phái này cần rất nhiều thời gian tập luyện để có thể thành thục – hãy “từ tốn” và “thong thả” trong quá trình rèn luyện nhé!

Tân Thiên Long Mobile

Phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy cũng đánh dấu sự ra mắt của hoạt động Loạn Đấu – Anh Hùng theo đó, người chơi từ cấp độ 40 trở lên có thể đến Lạc Dương gặp Chủng Sư Đạo để báo danh tham gia. Nhìn chung, đây được coi như là một phiên bản “game sinh tồn” thu nhỏ trong Tân Thiên Long Mobile khi mục tiêu của người chơi là sống sót lâu nhất, kiếm được nhiều điểm nhất có thể thông qua 3 phương thức: diệt địch, sát thương địch, trị liệu cho bản thân – căn cứ vào điểm tổng sẽ tiến hành xếp hạng và phát thưởng. Chi tiết về quy tắc và phần thưởng, người chơi có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua giao diện trong game.

Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy game4v tan thien long mobile4 1637123059 55Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy game4v tan thien long mobile5 1637123074 99

Một thử thách lớn đang chờ đợi người chơi Tân Thiên Long Mobile trong phó bản Quốc Vận Chiến. Phó bản được mở thứ 3 hàng tuần xen kẽ với phó bản Binh Thánh Kỳ Trận, Thâm Hải Mê Thành và Ngũ Thánh Giáng Lâm. Người chơi có thể tổ đội đến Lạc Dương – Ngô Trường Phong tham gia phó bản. Có 3 độ khó là Thường, Khó và Địa Ngục, trong đó phó bản Địa Ngục có 3 thủ lĩnh siêu khó dành riêng cho độ khó Địa Ngục, mỗi thủ lĩnh đều có bản lĩnh và kỹ năng đặc biệt. Diệt thủ lĩnh trong phó bản đều được nhận thưởng hậu hĩnh.

Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy game4v tan thien long mobile6 1637123087 9

Trong phiên bản cập nhật Điểm Thương Mặc Thủy, người chơi Tân Thiên Long Mobile cũng có thêm lựa chọn về mặt nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua tính năng mới “kỹ năng tông phái” mở khóa tại cấp độ 69 trở lên. Kỹ năng tông phái có hiệu quả kỹ năng hoàn toàn mới và Chỉ Dẫn Anh Hùng, có thể đổi với kỹ năng môn phái cơ bản tương ứng, mang đến sách lược phối hợp kỹ năng phong phú hơn. Để kích hoạt kỹ năng tông phái, người chơi cần tìm đủ 3 bộ Chân Võ Bí Điển -Thượng, Trung, Hạ có thể kích hoạt kỹ năng tông phái tương ứng.

Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy game4v tan thien long mobile7 1637123098 33Lựa ‘ngày lành tháng tốt’ ra mắt phiên bản mới, game thủ Tân Thiên Long Mobile hết sức háo hức với update Điểm Thương Mặc Thủy game4v tan thien long mobile8 1637123115 95

Một số kỹ năng Tông Phái: https://ttlm.zing.vn/tin-tuc/tinh-nang/ky-nang-tong-phai.html

Với tất cả những tâm sức và nhiệt huyết được mang đến trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Tân Thiên Long Mobile để trải nghiệm ngay môn phái Điểm Thương và những tính năng cực hot hit ngay hôm nay?

Tải game tại: https://ttlm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

}

Tags: ,
Những hoạt động liên server mới nhất trong Tân OMG3Q VNG
My Hero Academia World Heroes Mission kiếm về doanh thu ngoài mong đợi cho nhà sản xuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu