eSports

Sofm được báo chí nước ngoài ca ngợi là game thủ tài năng nhất Việt Nam

Chia sẽ

Tuyển thủ của Gigabyte Full Louis – SofM đã được trang báo loleports giành hẳn một chuyên mục để đánh giá về lối chơi của game thủ này.

SofM là một trong những game thủ được mến mộ nhất LMHT Việt Nam. Với lối đánh cực kì kinh nghiệm lẫn chất quái cũng như khả năng kiểm soát thế trận rất tốt từ vị trí đi rừng, game thủ sinh năm 1998 này được đánh giá rất cao. Và mới đây, lolesports – trang báo điện tử về LMHT chính thức của Riot đã ca ngợi SofM là game thủ tài năng nhất của LMHT Việt Nam.

sofm2

Với bài viết có tiêu đề: “Cùng theo dõi giải đấu Wildcards – những game thủ hay nhất khu vực GPL”, SofM là một trong hai game thủ được có mặt trong bài viết. Nội dung của bài viết là điểm mặt những tên tuổi rất đáng chú ý tại khu vực GPL cạnh tranh cho một suất đi Wildcards, qua đó góp mặt ở vòng chung kết LMHT thế giới tổ chức tại châu Âu tới đây.

Trong bài viết có đoạn:

SofM có lẽ là game thủ tài năng nhất của LMHT Việt Nam. Cậu ta đạt được rank Thách Đấu ở cả hai máy chủ Đài Loan lẫn Hàn Quốc ở độ tuổi 15 và từ đó thu hút sự chú ý rất lớn. Mới chỉ chưa đầy một năm trước đây, đội tuyển LMHT của Đài Loan là Flash Wolves đã cố gắng đưa SofM về với họ nhưng do chưa đủ tuổi và gặp phải những rắc rối về Visa, SofM quyết định ở lại Full Louis.

Khả năng đi rừng của SofM là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi mạnh mẽ của Diamondprox và hiệu quả trong farm của C9 Meteos. Với sự sáng tạo và khả năng gánh của của mình, SofM đã biến Full Louis thành một đội tuyển hàng đầu của LMHT Việt Nam.

sofm

Cùng với SofM, một game thủ khác của đội tuyển Kuala Lumpur Hunters là Jaeyoong cũng được nhắc tới. Jaeyoong chơi ở vị trí xạ thủ của KLH và game thủ này được rất nhiều người mến mộ ở cả Đài Loan, Malaysia hay cả Việt Nam.

aokBo33

Có thể thấy giới chuyên môn quốc tế cũng như các nhà báo đánh giá cực cao ở khả năng và tiềm năng phát triển của SofM. Quan trọng hơn, LMHT Việt Nam cũng thu hút được chú ý vì sự phát triển của mình cũng như có trong tay những game thủ xuất sắc như SofM. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải thể hiện với 200% phong độ tại GPL tới đây để có cơ hội góp mặt trong ngày hội lớn nhất của LMHT thế giới!

[fresh_embepost pid=”229398″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Vịt vàng khổng lồ sắp cập bến webgame Mộng Càn Khôn
Bất ngờ xuất hiện Tiếu Ngạo Giang Hồ lậu phiên bản Việt hóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu