Game Online

Bất ngờ xuất hiện Tiếu Ngạo Giang Hồ lậu phiên bản Việt hóa

Chia sẽ

Cách đây không lâu cộng đồng game thủ xôn xao về việc TNGH bị lộ source game, tuy nhiên vẫn chỉ là phiên bản của china. Nhưng giờ đây phiên bản lậu được Việt hóa khá hoàn chỉnh đã xuất hiện, đầu tư trang chủ chuyên nghiệp không kém TNGH chính thống.

Tiếu Ngạo Giang Hồ chính thức bước chân vào làng game Việt với đợt closed beta vào tháng 3 và sau đó không lâu là Open Beta không reset nhân vật vào ngày 28/3/2014. Kể từ đó, lượng người chơi liên tục tăng và Tiếu Ngạo Giang Hồ đã thật sự trở thành một hiện tượng của làng game trong năm nay. Tuy nhiên, vào những ngày đầu tháng 4, một fanpage lạ tại địa chỉ facebook.com/tn*** đã đưa ra thông tin về đợt closed beta của trò chơi cũng có cái tên là Tiếu Ngạo Giang Hồ, khai mở máy chủ Đông Phương Bất Bại.

Fanpage lạ giớ thiêu phiên bản lậu

 

Fanpage lạ giới thiêu phiên bản lậu

Fanpage lạ giới thiêu phiên bản lậu

Ngạc nhiên hơn, trang chủ của tựa game này được đầu tư khá kĩ lưỡng, với các tấm artwork, giao diện của game gốc và chữ bản quyền thuộc Perfect World cũng không bỏ sót. Game có đầy đủ các tính năng, tạo tài khoản, hướng dẫn tân thủ… Một gamer lần đầu tiên đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ chắc chắn sẽ nhầm lẫn và tưởng đây là phiên bản chính thức của nhà phát hành VGG.

Giao diện trang chủ đầu tư kĩ lưỡng

Giao diện trang chủ đầu tư kĩ lưỡng

Game4V xin được nhấn mạng lại, VGG là đơn vị duy nhất có quyền phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam, với website chính thức: http://Tieungao.choi.vn và fanpage http://facebook.com/choi.tieungao. Mọi phiên bản private của Tiếu Ngạo Giang Hồ đang vi phạm nghiêm trọng bản quyền của VGG và có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào. Người chơi hãy đề cao cảnh giác kẻo bỏ phí tiền bạc, thời gian và công sức cho những phiên bản lậu này.

TNGH bản quyền chỉ có tại Tieungao.choi.vn

TNGH bản quyền chỉ có tại Tieungao.choi.vn

Mất 1,4 triệu USD (khoảng 28 tỷ Đồng) để nắm quyền phát hành tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam, nhưng giờ đây họ lại đang phải đối mặt với những sever private. Vấn đề bản quyền tiếp tục là nỗi ám ảnh với những nhà phát hành và dường như ý thức của người chơi là lời giải duy nhất.

 

}

Tags:
Sofm được báo chí nước ngoài ca ngợi là game thủ tài năng nhất Việt Nam
Những điều lý thú trong Thế giới game – Phần 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu