eSports

SofM leo lên top 2 Thách Đấu Hàn, fan kêu gọi ‘đánh chiếm’ luôn hạng 1

Chia sẽ

Chỉ hơn 1 ngày, SofM đã leo từ top 4 lên top 2 Thách Đấu Hàn và rất có thể, sắp tới anh sẽ lên luôn top 1 nếu mọi chuyện thuận lợi.

Trong thời gian này, khi LPL vẫn còn giai đoạn nghỉ ngơi giữa mùa giải và đa phần các tuyển thủ chỉ tập trung leo rank để làm quen meta mới cũng như để không mất cảm giác thi đấu, thì các tuyển thủ Weibo Gaming có lẽ là 1 trong những đội chơi rank “nhiệt” nhất. Ngay từ khi MSI 2022 chỉ mới bắt đầu, người ta đã sớm phát hiện SofM và các đồng đội leo rank để giải khuây trong thời gian không thể đi đâu được vì vướng các lệnh cách ly nghiêm ngặt.

SofM và các đồng đội ở WBG đã bắt đầu tập luyện và leo rank thường xuyên từ khi MSI 2022 còn chưa bắt đầu

SofM và các đồng đội ở WBG đã bắt đầu tập luyện và leo rank thường xuyên từ khi MSI 2022 còn chưa bắt đầu

Trong số các tuyển thủ WBG, thì SofM là cái tên leo rank “thần tốc” nhất và cũng là hiệu quả nhất. Hồi đầu tháng, “Thần rừng Việt Nam” khiến tất cả ngạc nhiên khi anh góp mặt trong top 5 Thách Đấu Hàn và chỉ xếp sau 2 acc của ShowMaker, Canyon, Wei. Nhưng rồi, 1 trong 2 acc của ShowMaker bị out top và SofM lên top 4 ngay sau đó. Đây có thể xem là thành tích cũng rất “khủng” rồi, nhất là khi các tuyển thủ DK cũng đang “điên cuồng” lao vào tập luyện và leo rank để hướng đến LCK Mùa Hè thành công hơn, nhất là còn phải “phục thù” T1.

Hồi đầu tháng, SofM lên top 5 Thách Đấu Hàn

Hồi đầu tháng, SofM lên top 5 Thách Đấu Hàn

Sau đó là vào top 4

Sau đó là vào top 4

Nhưng cách đây ít giờ, SofM đã chính thức lên top 2 Thách Đấu Hàn và chỉ sau đúng acc chính của ShowMaker. Đáng chú ý, điểm số của cả 2 đều chênh lệch không nhiều, khi ShowMaker là 1595 còn SofM là 1573. Tức là, nếu SofM thắng thêm khoảng 2 trận nữa (trong trường hợp ShowMaker không thua) thì SofM sẽ có một quãng thời gian đánh chiếm top 1 của Đường Giữa thuộc biên chế DWG KIA.

Mới đây, SofM đã lọt top 2 Thách Đấu Hàn

Mới đây, SofM đã lọt top 2 Thách Đấu Hàn

Trong bài đăng mới nhất trên trang MXH của SofM, fan cũng cổ vũ “Thần rừng Việt Nam” try hard hơn để có thể đánh chiếm top 1 của ShowMaker. Dĩ nhiên, việc này cũng không hề dễ dàng nhưng tình hình hiện tại hoàn toàn là khả quan để SofM lên được top 1 Thách Đấu Hàn, dù chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Fan cổ vũ SofM lên luôn top 1

Fan cổ vũ SofM lên luôn top 1

LPL Mùa Hè chỉ còn khoảng gần 1 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh (nếu không có gì thay đổi phút chót). Với việc SofM đang try hard cực kỳ nghiêm túc như vậy, anh vẫn sẽ là đầu tàu của WBG ở Mùa Hè 2022 sắp tới. Và nếu các tuyển thủ WBG thi đấu tập trung với phong độ max ping, một suất dự CKTG 2022 sẽ hoàn toàn là nằm trong tầm tay của SofM và đồng đội.

Xem thêm: Hot streamer làng Liên Quân Lyly Sury bất ngờ thông báo dừng mọi công việc để điều trị bệnh nặng, fan nhiệt tình gửi lời động viên

#LMHT #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #rank hàn #Rank thách đấu hàn #showmaker #SOFM #WBG #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , , ,
Diện bikini underboob siêu quyến rũ, nữ CEO nóng bỏng bậc nhất thương trường là đây
Bất ngờ bị cá sấu dài 2 mét tấn công, cậu bé 14 tuổi dùng tay không chống trả, thoát nạn kỳ tích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu