Cộng Đồng

Bất ngờ bị cá sấu dài 2 mét tấn công, cậu bé 14 tuổi dùng tay không chống trả, thoát nạn kỳ tích

Chia sẽ

Cậu bé 14 tuổi dũng cảm chiến đấu với cá sấu dài 2m và may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần!

Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin ngày 1/6, một thiếu niên người Ấn Độ đã bất ngờ bị cá sấu tấn công và kéo chìm xuống nước khi đang tắm dưới sông. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cậu bé đã thoát nạn một cách thần kỳ, khi tưởng chừng mạng sống đã kết thúc trong miệng con cá sấu dữ tợn, cậu bé 14 tuổi đã bình tĩnh, dũng cảm dùng tay không chống trả và thoát được lưỡi hái tử thần.

Theo báo cáo, cậu bé dũng cảm ấy mới chỉ 14 tuổi, tên là Om Prakash Sahoo, đến từ quận Kendrapara thuộc Odisha, Ấn Độ. Vài ngày trước, Sahoo cùng bạn bè đang tắm trên sông Kani ở miền đông Ấn Độ thì một con cá sấu dài 7 thước (khoảng 2m) bất ngờ lao đến cắn Sahoo và kéo cậu bé đi.

Do sự việc xảy ra quá đột ngột, Sahoo chỉ cảm thấy đột nhiên đau đớn không thể chịu nổi, sau đó cậu mới ý thức được rằng mình đang bị cá sấu cắn. Cậu bé Sahoo dũng cảm không từ bỏ mà tiếp tục vùng vẫy, sau 10 phút, cậu bé dùng nắm đấm của mình đấm vào mắt và trán của cá sấu và thoát khỏi miệng nó. Sau khi thoát, cậu bé ngay lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị. Từ bức ảnh của cậu bé được giới truyền thông tung ra, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Sahoo đang nằm trên giường bệnh với đầy rẫy vết thương, hai tay và hai chân đều bị băng bó. Mặc dù bị thương nặng, nhưng thật may mắn tình hình của cậu  bé khá ổn định.

Bất ngờ bị cá sấu dài 2 mét tấn công, cậu bé 14 tuổi dùng tay không chống trả, thoát nạn kỳ tích kendrapara crocodile attack thumb 1654246701 95 480x275 1

Báo cáo còn cho biết, đây là vụ cá sấu tấn công thứ ba trong và xung quanh khu vực Vườn quốc gia Bhitarkanika ở quận Kendrapara. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sống sót như Sahoo. Vào ngày 26/5, người đàn ông 54 tuổi mang tên Janaki Jena đã bị một con cá sấu hung dữ giết chết khi đang rửa bát ở con sông bên ngoài ngôi làng. Hồi tháng 4, Shiv Prasad Behera, 40 tuổi cũng bị cá sấu tấn công khi đang tắm trên sông.

(Theo QQ News)

Xem thêm: Fan ‘dở khóc dở cười’ khi tìm ra hot girl Thái Lan có gương mặt giống hệt Zeros

#cá sấu tấn công người #chuyện lạ #Cộng đồng #thế giới đó đây #tin tức

}

Tags: , , , ,
SofM leo lên top 2 Thách Đấu Hàn, fan kêu gọi ‘đánh chiếm’ luôn hạng 1
Jankos đăng ảnh đi ăn hamburger, bị nữ phóng viên Ashley Kang ‘bóc mẽ’ ở lại Hàn để hẹn hò gái xinh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu