eSports

Jankos đăng ảnh đi ăn hamburger, bị nữ phóng viên Ashley Kang ‘bóc mẽ’ ở lại Hàn để hẹn hò gái xinh

Chia sẽ

Nữ phóng viên Ashley Kang xác nhận Jankos đi ăn ở 1 quán tại Hàn Quốc làm dấy lên nghi vấn tuyển thủ của G2 đang hẹn hò nữ streamer Plumy.

Có lẽ ai cũng biết, Jankos là 1 trong những tuyển thủ đầu tàu của G2 Esports, cả về chuyên môn trong khi thi đấu lẫn những content “tấu hài” của đội tuyển này. Ở MSI 2022 vừa qua, G2 của anh chỉ có thể lọt vào top 4 và phải thất bại ngay tại Bán kết trước T1 quá hùng mạnh của Faker. Tuy nhiên, đối với người Đi Rừng này nói riêng và G2 nói chung, đây là thành tích như mong đợi. Bởi lẽ, ngay khi G2 chia tay một loạt trụ cột, thậm chí không ai nghĩ họ có thể đến được MSI 2022 chứ đừng nói lọt vào top 4.

G2 đã hoàn thành MSI 2022 đúng như kỳ vọng trước khi bước vào giải đấu này

G2 đã hoàn thành MSI 2022 đúng như kỳ vọng trước khi bước vào giải đấu này

Ngoài ra, Jankos còn có 1 niềm vui khác, chính là nữ streamer có tên Plumy. Cho ai chưa biết, Jankos và cô gái này đã “thả thính” qua lại từ lâu và người Đi Rừng của G2 tỏ ra vô cùng hâm mộ nữ streamer đến từ xứ Hàn. Ở kỳ MSI 2022 này, khi đến Busan, thì một trong những mục tiêu của anh chàng là phải cùng Plumy duo streamer một lần. Và trên thực tế, đội trưởng G2 đã hiện thực hóa được mong ước đó.

Jankos và Plumy đã có dịp gặp nhau và có 1 buổi hẹn khi G2 còn đang thi đấu ở MSI 2022

Jankos và Plumy đã có dịp gặp nhau và có 1 buổi hẹn khi G2 còn đang thi đấu ở MSI 2022

Tuy nhiên, sự việc thậm chí còn có thể đi xa hơn. Cho ai chưa biết, trong thời gian còn thi đấu tại MSI 2022, Jankos đã được cho là hẹn hò với nữ streamer Plumy. Tuy nhiên, do đôi bên khi đó im lặng về tin đồn, nên hầu như không ai có thêm bất kỳ thông tin nào. Chỉ tới khi mới đây, Jankos đăng bức ảnh anh đang ăn hamburger. Và còn có thấp thoáng bóng tay của 1 cô gái đang ngồi cùng bàn thì dân tình mới lại có dịp xôn xao.

Jankos đăng ảnh đang ăn hamburger

Jankos đăng ảnh đang ăn hamburger và phía đối diện có bóng tay của 1 cô gái

Thậm chí, chính nữ phóng viên Ashley Kang, trong bình luận bên dưới bài đăng, cũng xác nhận rằng Jankos đang ăn ở 1 quán tại Hàn Quốc. Và ngay lập tức nhiều fan cho rằng người Đi Rừng của G2 đã ở lại Hàn Quốc suốt thời gian kể từ khi hành trình của G2 tại MSI 2022 kết thúc để hẹn hò cùng nữ streamer Plumy.

Bị nữ phóng viên Ashley Kang chỉ ngay là đang ở 1 quán tại Hàn Quốc

Bị nữ phóng viên Ashley Kang chỉ ngay là đang ở 1 quán tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, Jankos lẫn Plumy đều im lặng nên hiện tại mọi việc chỉ dừng ở mức tin đồn. Nhưng rất có cơ sở để trong tương lai, cộng đồng LMHT lại đón chào thêm 1 cặp đôi mới nữa, mang tên Jankos – Plumy cũng không biết chừng.

Xem thêm: Chơi game quá nhiều, nam game thủ quyết hủy luôn laptop để tập trung cho việc học

#Ashley Kang #g2 #g2 esports #Jankos #Jankos Plumy #LMHT #MSI 2022 #nữ streamer #Plumy #streamer #t1

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Bất ngờ bị cá sấu dài 2 mét tấn công, cậu bé 14 tuổi dùng tay không chống trả, thoát nạn kỳ tích
Quá yêu bản thân, một cô gái Ấn Độ tổ chức lễ cưới để kết hôn với… ‘chính mình’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu