eSports

SofM trình diễn Rumble đi rừng quá xuất sắc, Suning đè bẹp BLG với tỉ số 2-0

Chia sẽ

Sau hai chiến thắng liên tiếp, đoàn quân của SofM và những người bạn đã có những bước đà tâm lý vững vàng trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch tại LPL.

Bước vào cặp đấu với một đối thủ dưới cơ, Suning được phần lớn người theo dõi cũng như giới chuyên môn sẽ dành chiến thắng dễ dàng trong cặp đấu với Bilibili Gaming. Và không để fan hâm mộ thất vọng, SofM và những người bạn đã có được một trận thắng 2-0 trắng, trong đó chính SofM cũng đạt MVP với con bài Rumble đi rừng áp đảo hoàn toàn đối thủ.

SofM

100 điểm MVP dành cho màn trình diễn hoàn hảo của Rumble trong tay Duy Cầu Giấy

Ở ván đấu đầu tiên, BLG lựa chọn một đội hình dồn khống chế đơn mục tiêu với những con bài khá chắc cốp là Twisted Fate – Noctune – Udyr. Mục tiêu của họ, không ai khác, chính là con Jinx rất thiếu cơ động trong tay huanfeng.

Tuy nhiên, kế hoạch của BLG đã phá sản hoàn toàn bởi màn trình diễn chói sáng của ON với Thresh. Khả năng bảo kê tuyệt vời của người hỗ trợ mẫu mực đã trở thành bàn đạp hoàn hảo để huanfeng gồng gánh sát thương cho cả đội hình Suning, lật kèo từ thế khó để rồi dành chiến thắng chung cuộc.

SofM

ON đã bảo kê tuyệt vời cho huanfeng gồng gánh cả tập thể Suning

Ván đấu thứ hai diễn ra theo chiều hướng thậm chí còn… chóng vánh hơn, khi người em “Duy Cầu Giấy” thể hiện một phong độ hủy diệt với con bài Rumble đi rừng. K/D/A 8/1/10 cùng lượng sát thương… gấp đôi chủ lực của cả hai bên là những con số biết nói về màn trình diễn của SofM ngày hôm nay. Anh áp đảo hoàn toàn rừng đối phương từ đầu cho đến cuối trận, kết liễu cặp đấu gọn gàng với tỉ số 2-0 và ẵm trọn 100 điểm MVP cho bản thân mình.

SofM

Hơn 24000 sát thương đến từ SofM – bản thân con số đã nói lên tất cả

Sau hai chiến thắng liên tiếp, đoàn quân của SofM và những người bạn đã có những bước đà tâm lý vững vàng trong cuộc đua cạnh tranh chức vô địch tại LPL. Trước mắt họ sẽ là gã khổng lồ EDward Gaming – thử thách thật sự mà Suning cần phải chứng tỏ bản thân mình trong tuần thi đấu tiếp theo. Diễn biến giải đấu sẽ được Game4V liên tục cập nhật, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Xem thêm: LPL đã vượt qua LCK để trở thành giải đấu LMHT hấp dẫn nhất

}

Tags: , ,
Dragon Ball và One Piece góp mặt trong lễ kỷ niệm lần thứ 60 của Annecy
Sai lầm nối tiếp sai lầm, T1 thảm bại 0-2 trước đối thủ nhóm dưới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu