eSports

Sai lầm nối tiếp sai lầm, T1 thảm bại 0-2 trước đối thủ nhóm dưới

Chia sẽ

T1 tạo nên cơn địa chấn tiếp theo tại giải LCK mùa hè khi để thua trắng 0-2 trước một LSB vốn bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Đối thủ tiếp theo trên con đường tìm lại ánh hoàng quang của T1 trong ngày hôm nay là LSB – đội tuyển không được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Nhưng với việc họ mới có chiến thắng áp đảo HLE ở vòng đấu vừa qua, liệu liều thuốc đó có đủ giúp LSB tiếp tục làm nên chuyện trước đàn anh T1 hay sẽ là chiến thắng để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH Cho Faker và đồng đội?

T1

T1 thua trắng trước một LSB không được đánh giá cao

Ở ván đấu đầu tiên, chấp nhận chơi những vị tướng thiên về kỹ năng buộc T1 phải né mọi giao tranh qua đó giúp cho LSB dễ dàng triển khai lấy về các công trình và rồng trên bản đồ. Nhưng T1 đã cho thấy lí do họ làm điều đó sau 1 tình huống tranh chấp 3ron. Chỉ duy nhất 1 pha chủ động giao tranh, T1 đã quét sạch và đẩy đến nhà chính của đối thủ.

Nhưng quyết định dạo chơi quá lâu đã khiến họ phải trả giá, LSB tràn ra, đẩy lùi T1 và tiện đường lấy luôn về cho mình linh hồn rồng nước. Đội hình chống chịu của LSB như hổ mọc thêm cánh, Với pha tranh chấp con 3ron tiếp theo, T1 hoàn toàn bất lực trước dàn chắn quá cứng cáp của đối thủ, chấp nhận bị quét sạch và bị lật ngược ván đấu vô cùng cay đắng.

T1

Trước thất bại đau đớn ở ván 1, dường như toàn thể các thành viên T1 đã “gãy” về mặt tâm lý

Trước thất bại đau đớn ở ván 1, dường như toàn thể các thành viên T1 đã “gãy” về mặt tâm lý. Việc mắc quá nhiều sai lầm ở đầu trận không khác gì tự hủy của T1 đã giúp cho LSB quá dễ dàng trong việc lăn cầu tuyết.

Từ trụ cho tới con 3ron ngày phút 20, không hề có 1 chút áp lực nào cho đội bị đánh giá yếu hơn. Mọi nỗ lực của T1 là vô vọng khi chênh lệch về lượng đồ là quá lớn. LSB xuất sắc dứt điểm T1 2-0 vô cùng nhanh gọn.

T1

LSB xuất sắc dứt điểm T1 2-0 vô cùng nhanh gọn

Chắc chắn cú sẩy chân trước một đội tuyển top dưới như LSB sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh đến các tuyển thủ T1. Họ buộc phải thi đấu nghiêm túc hơn để đảm bảo chiếc vé trong vòng play-off của mình và tránh bị mất điểm bởi những đối thủ dưới cơ. Cuộc hành trình của T1 tại LCK sẽ được Game4V liên tục cập nhật tin tức mới, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Xem thêm: Lập kỉ lục cá nhân đạt 1500 kill, xạ thủ Teddy giúp T1 đại thắng BRO

}

Tags: , , ,
SofM trình diễn Rumble đi rừng quá xuất sắc, Suning đè bẹp BLG với tỉ số 2-0
One Piece 979: Kyoshiro đến cùng quân đồng minh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu