eSports

Suning giành danh hiệu tập thể đầu tiên, nhưng cũng có thể là cuối cùng của đội hình 5 người mùa giải 2021

Chia sẽ

Suning lên ngôi vô địch NEST 2021 sau khi giành chiến thắng hủy diệt trước Team WE, chức vô địch cuối cùng của Suning trước khi đổi tên?

National Electronic Sports Tournament 2021 (NEST 2021) là giải đấu được tổ chức hàng năm tại Trung Quốc. Đây là giải đấu phụ giúp các tuyển thủ LMHT trẻ tuổi thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, do không có sự ràng buộc nào nên các đội vẫn có thể đưa tuyển thủ ở đội hình chính của họ đến thi đấu.

Và trong giải đấu năm nay, Suning và Team WE là 2 đội duy nhất làm điều đó. Toàn bộ đội hình chính thi đấu tại LPL của cả Suning và Team WE đều được đăng ký tham dự NEST 2021. Vì vậy nhiều người hâm mộ đã chắc chắn rằng một trong hai đội sẽ giành chức vô địch của NEST năm nay.

Suning vô địch NEST

Suning và Team WE là 2 đội mang đội hình chính đến với giải đấu

Đúng như dự đoán, trận Chung kết tổng là cuộc đối đầu giữa Suning và Team WE sau khi họ lần lượt hủy diệt các đội tuyển khác. Trước khi trận đấu diễn ra, Suning là đội có lợi về mặt tâm lý hơn khi họ đã giành chiến thắng trước Team WE tại khu vực nhánh thắng.

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng ngay từ ván đầu tiên, Suning và Team WE liên tục tranh giành nhau từ bùa lợi Rồng đến những mạng hạ gục. Mãi đến phút 30 sau khi Suning giành được Baron, lợi thế mới hoàn toàn nghiêng về “bầy sư tử”. Suning chính thức dứt điểm ván đấu dẫn trước đầy căng thẳng.

Ván đấu thứ 2 tình tiết lại diễn ra tương tự khi cả 2 vẫn sử dụng lối chơi đầy “hổ báo”. Tuy nhiên, nhờ sự xuất sắc của Sofm nên Suning hoàn toàn kiểm soát khu vực hang Rồng. Trong khi Team WE ngày càng đánh mất lợi thế và đành bất lực trong việc bảo vệ khu vực đường đơn. Suning chính thức giành chiến thắng ván đấu thứ 2 đầy áp đảo, đẩy Team WE vào tình thế khó khăn.

Đến ván cuối cùng, có vẻ tinh thần thi đấu của Team WE đã trở nên bất ổn. Họ liên tục thất bại trong những pha tổ chức giao tranh, đổi lại lợi thế thuộc về Suning và Bin đã thật sự quá mạnh với vị tướng Camile. 20 – 5 là tỷ số mạng ở ván 3, khép lại một trận đấu áp đảo hoàn toàn dành cho Suning.

Với chiến thắng này, Suning chính thức lên ngôi vô địch NEST 2021. Đây chắc hẳn cũng là chức vô địch cuối cùng của đội tuyển này khi còn gắn liền với thương hiệu Suning. Khả năng cao đội tuyển này sẽ chuyển thành Weibo Gaming trước khi bắt đầu mùa giải mới của LPL.

Một số nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng đây là giải đấu cuối cùng mà đội hình Suning hiện tại còn gắn bó với nhau. Sẽ khá đáng tiếc đối với người hâm mộ nếu Suning thật sự “thay máu” hoàn toàn cả đội hình sau khi chuyển thành Weibo.

Thông tin về Suning sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Khép lại Arcane bằng một cái kết mở, ngay lập tức Riot đã tiết lộ màn ra mắt của phần 2

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Lộ diện 4 địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2022
Top 5 game mobile quốc tế đáng chú ý tuần qua 21/11/2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu