eSports

T1 đại thắng EDG nhưng pha Dịch Chuyển của Faker mới chiếm spotlight

Chia sẽ

Pha Dịch Chuyển của Faker tại khu vực hang Baron chiếm mọi spotlight trong chiến thắng của T1 trước EDG ở Vòng Bảng CKTG 2022.

Trong sáng ngày 08/10 (giờ Việt Nam), loạt trận đầu tiên của Vòng Bảng thuộc khuôn khổ Chung kết thế giới 2022 đã chính thức khởi tranh. Nhiều kết quả bất ngờ đã xuất hiện ngay từ những trận đấu đầu tiên của Vòng Bảng này. Có thể kể đến như việc CBTC Flying Oyseter từ PCS đánh bại được 100Thieves của LCS. Hay sau đó, T1 và Royal Never Give Up đã lần lượt hủy diệt nhà vô địch CKTG 2021 EDward Gaming và nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022 – Gen.G Esports.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên Vòng Bảng CKTG 2022

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên Vòng Bảng CKTG 2022

Trong trận đấu của mình, Faker và các đồng đội không chỉ thắng EDG mà còn hủy diệt nhà vô địch CKTG 2021. Những tuyển thủ của T1 thi đấu mượt mà, macro chuẩn chỉnh đến từng milimét. Ngay cả khi họ phải trải qua một số giai đoạn khó khăn đầu game, thì T1 vẫn biết cách để giữ quyền kiểm soát và giành chiến thắng.

[CKTG 2022][08.10.2022] – Game 5″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/wUGAFa_Bx-Q?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Nhưng trong cả trận đấu, có 2 bước ngoặt quan trọng nhất. Đầu tiên là pha giao tranh ở bùa lợi Rồng đầu tiên. Sau đó là pha giao tranh cuối cùng ở khu vực hang Baron. Ở hang Baron, EDG lấy được mục tiêu nhưng T1 có cả ván đấu.

Đáng chú ý, pha Dịch Chuyển khi đứng trước mặt Ornn trong tay Flandre của Faker thu hút mọi spotlight trong chiến thắng của T1. Có ý kiến cho rằng, Faker đã quá nhanh tay khi muốn Dịch Chuyển đẩy nhà. Còn có người “lầy lội” hơn thì cho rằng “Chủ tịch” muốn trêu chọc người đàn em bên phía LPL một chút.

Tôi không tưởng tượng nổi HLV của EDG sẽ làm gì Jiejie với Flandre sau trận này

Tôi không tưởng tượng nổi HLV của EDG sẽ làm gì Jiejie với Flandre sau trận này

Chúng ta đã thấy Dịch Chuyển của Faker

Chúng ta đã thấy Dịch Chuyển của Faker

Faker chỉ troll một tí thôi

Faker chỉ troll một tí thôi

Anh ấy đang cố làm tốt hơn Evi

Anh ấy đang cố làm tốt hơn Evi

Faker và đồng đội đã chiến thắng xứng đáng trước đối thủ được xem là khó nhất bảng đấu. Nhưng dù sao, phía trước vẫn còn 2 đối thủ là C9, FNC và lượt về với EDG. Các tuyển thủ T1 cần tập trung tối đa để tránh những sơ suất có thể ảnh hưởng đến kết quả của họ tại CKTG năm nay.

Xem thêm: Chỉ mất khoảng 23 phút, T1 đã khiến LPL ôm hận sau màn hủy diệt EDG

#CKTG 2022 #edg #Faker #LMHT #t1 #tin CKTG #tin eSports #tin LMHT

}

Tags: , , , , , , ,
Công ty quảng cáo trong game Bidstack được đầu tư ‘khủng’
CD Projekt Red có chiến lược phát triển game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu