Game Mobile

Công ty quảng cáo trong game Bidstack được đầu tư ‘khủng’

Chia sẽ

Công ty quảng cáo trong game có trụ sở tại Vương quốc Anh, Bidstack, đã nhận được 6 triệu đô la đầu tư từ Irdeto.

Công ty quảng cáo trong trò chơi Bidstack đã nhận được 11 triệu đô la tài trợ và 6 triệu đô la đầu tư trực tiếp đến từ Irdeto, chủ sở hữu của Denuvo. Nền tảng kỹ thuật số an ninh mạng đã đồng ý đầu tư có điều kiện thông qua thỏa thuận đăng ký.

Bidstack được đầu tư lớn.

Bidstack được đầu tư lớn.

“Trong điều kiện này, để đảm bảo đầu tư là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào”, James Draper, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Bidstack cho biết: “Điều này đưa tổng vốn đầu tư vào công ty cho đến nay chỉ còn hơn 42 triệu đô la. Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào hành trình cho đến nay”.

Giám đốc điều hành của công ty đã chia sẻ thông điệp sau trên tài khoản LinkedIn của mình: “Hôm nay, tôi vui mừng chia sẻ rằng Bidstack đã đảm bảo khoản đầu tư chiến lược đầu tiên từ Irdeto như một phần của vòng đầu tư trị giá 10 triệu bảng Anh. Tôi vui mừng chia sẻ rằng đã đảm bảo khoản đầu tư chiến lược của Multichoice Group, một trong những doanh nghiệp an ninh mạng hàng đầu thế giới, với bộ phận trò chơi là Denuvo cung cấp nền tảng chống gian lận hàng đầu và nhượng quyền trò chơi nổi tiếng nhất thế giới”.

Bốn kênh quảng cáo khác có sự phân bổ chia sẻ quảng cáo đồng đều hơn giữa trò chơi và không phải trò chơi là AdMob, Facebook, Instagram và YouTube, mỗi kênh có 40-60% chia sẻ quảng cáo từ trò chơi. Sau chính sách IDFA mới, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Apple đã tăng trưởng nhanh chóng và theo số liệu thống kê về tỷ lệ chia sẻ quảng cáo của SensorTower, mạng quảng cáo này dường như không phù hợp với trò chơi.

Công ty quảng cáo trong game Bidstack được đầu tư ‘khủng’ bidstack 1 1665158500 32

Bidstack cũng phát hành một bản cập nhật kinh doanh ngắn cho các nhà đầu tư của mình và cho biết “bắt đầu giới thiệu các nhóm bán hàng trên các thị trường chính như Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Bắc Âu, Bồ Đào Nha và Bỉ”.

Theo bản tóm tắt của nhà đầu tư, thị trường Mỹ là giai đoạn tiếp theo cho sự tăng trưởng của Bidstack. Công ty tin rằng hiện đủ lớn để tiếp cận thị trường game quốc gia này – nơi chưa được khai thác về mặt quảng cáo trò chơi. Bidstack nhằm mục đích tuyển dụng các chuyên gia bán hàng, trò chơi và tiếp thị có kinh nghiệm về quảng cáo kỹ thuật số và hiểu biết về thị trường Hoa Kỳ.

#Bidstack #công ty Bidstack #quảng cáo trong game

}

Tags: , ,
Gotham Knights đem đến những màn chiến đấu hấp dẫn từ ‘nhà dơi’
T1 đại thắng EDG nhưng pha Dịch Chuyển của Faker mới chiếm spotlight

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu