eSports

T1, GenG và Damwon KIA được bầu chọn là ứng cử viên vô địch LCK Mùa Hè 2022

Chia sẽ

Trong một cuộc bình chọn ứng cử viên vô địch giữa các tuyển thủ đang thi đấu tại LCK, ngoại trừ đội của bản thân, ba ông lớn LCK – T1, GenG và Damwon KIA đã được chọn là các ứng cử viên cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2022.

League of Legends Champions Korea (LCK) là giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của Hàn Quốc sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 15/06 với sự mở màn của hai đội KDF và HLE. Trước đó, 10 huấn luyện viên và các tuyển thủ đã có một buổi Media Day tại LoL Park ở JongNoGu thuộc Seoul.

Trong cuộc bình chọn về đội tuyển sẽ giành được chức vô địch LCK Mùa Hè 2022, ngoại trừ đội tuyển của mình, các tuyển thủ đã chọn ra ứng cử viên vô địch theo đánh giá của bản thân, trong đó T1, GenG và Damwon KIA đã được lựa chọn nhiều nhất.

T1

10 đội tuyển tham gia buổi Media Day đã bầu chọn T1, GenG và Damwon KIA là ứng cử viên vô địch

Kim “OnFleek” JangGyeom – Huấn luyện viên của HLE cho biết lí do mà anh ấy lựa chọn T1 là vì họ đã thể hiện được rất nhiều thứ tại LCK Mùa Xuân và MSI 2022, nếu như họ vẫn giữ nguyên phong độ thì họ có thể sẽ lên ngôi vô địch.

Jang “Ghost” YongJun – Xạ thủ của NS nói rằng :”Damwon KIA có thể là đội sẽ chiến thắng. Họ sẽ trở thành một đối thủ rất đáng sợ với sự quay lại của Nuguri và họ phối hợp rất tốt.” Kim “Rascal” KwangHee – Đường trên của KT cũng đồng quan điểm với Ghost khi đưa ra nhận xét rằng :”Đường trên của Damwon KIA là mạnh nhất.”

Ngoài ra, Eom “Umti” SeongHyeon – Đi rừng của BRO cũng cho biết :”Họ đang thể hiện một sự thống trị tại bảng xếp hạng đơn. Tôi rất tôn trọng họ khi nhìn thấy sự chăm chỉ đó.” Park “Teddy” JinSung – Xạ thủ của KDF thẳng thắn chia sẻ rằng :”Tôi nghĩ rằng các tuyển thủ sẽ thể hiện màn trình diễn tốt hơn LCK Mùa Xuân rất nhiều.”

Park “Ruler” JaeHyeok – Xạ thủ của GenG, một trong những đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch chia sẻ rằng :”Các tuyển thủ của Damwon KIA đều biết mình phải làm gì trong mọi tình huống. Tôi nghĩ họ sẽ vô địch.”

Hong “Pyosik” ChangHyeon – HLV của đội tuyển DRX lại cho rằng T1 vẫn sẽ tiếp tục là đương kim vô địch :”Các tuyển thủ trẻ chơi tập trung xoay quanh Faker và cậu ấy đã thể hiện rất tốt tại MSI.” Kim “Croco” DongBum – Đi rừng của SB cũng đồng ý rằng T1 sẽ là đội vô địch :”Tôi chưa từng đấu tập với T1, nhưng tôi nghĩ họ sẽ làm tốt thôi.” HLV của KDF Jang “Cain” Nuri – người tham gia buổi Media Day cùng Teddy đã nhận xét rằng :”Damwon KIA có sự thay đổi lớn vào Mùa Hè, nhưng mà T1 vẫn sẽ là đội vô địch.”

Kim “Canyon” KeonBu – Đi rừng của Damwon KIA cho rằng T1 vẫn sẽ bảo vệ được chức vô địch của mình :”T1 đã thể hiện được màn trình diễn rất tốt.” Trong khi đó, Lee “Faker” SangHyeok – Đường giữa của T1 lại cho rằng GenG sẽ là đội vô địch :”GenG đã thể hiện được rất nhiều thứ tại Mùa Xuân và giành được vị trí Á quân, tôi nghĩ có thể tại LCK Mùa Hè 2022 họ sẽ vô địch.”

Xem thêm: Nuguri :’Tôi đã từng có ý định sẽ giải nghệ’

#canyon #DWG #Faker #GenG #LCK #Liên minh huyền thoại #Ruler #showmaker #t1

}

Tags: , , , , , , , ,
25 tuổi đã trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, nam CEO chia sẻ bí kíp làm giàu là bỏ học để theo đuổi đam mê
Những thiết kế kiến trúc kỳ lạ của châu Âu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu