eSports

T1 giành chiến thắng ‘vật vã’ trong trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 2022

Chia sẽ

Dù chiến thắng 2-0 nhưng nhà đương kim vô địch LCK – T1 đã có một ngày thi đấu cực kỳ vất vả trước NS vì có một ván đấu kéo dài 47 phút.

Đến với trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 2022, T1 đã thi đấu khá “bùng nổ” trong ván đấu đầu tiên. Nhưng bước sang ván đấu thứ 2, cả T1 và Nongshim RedForce đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong ván đấu đầu tiên, các tuyển thủ T1 thi đấu khá hay và liên tục chèn ép đối thủ từ đầu đến cuối ván đấu. Tuy nhiên, NS Dread vẫn rất nỗ lực khi cướp được Baron và kéo dài thời gian ván đấu. Ở phía bên kia, vượt trội gần 15.000 tiền nhưng T1 vẫn phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể kết thúc được ván đấu và vươn lên dẫn trước NS 1-0.

Highlights T1 vs NS – Ván 1 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 1 Ngày 3

T1 Zeus là tuyển thủ giành MVP trong ván đấu đầu tiên.

T1 Zeus là tuyển thủ giành MVP trong ván đấu đầu tiên.

Bước sang ván đấu thứ 2, NS thi đấu hay hơn hẳn và liên tục bỏ túi những lợi thế rất quan trọng như Linh Hồn Rồng Lửa và 2 con Rồng Ngàn Tuổi – đều là những bùa lợi phù hợp nhất dành cho vị tướng cấu rỉa như Corki.

Nhưng T1 đã liên tục giành lấy Baron bằng những cách bất ngờ như như lén ăn Baron, cướp Baron và kéo lại thế trận từ tay NS. Sau cùng, ván đấu kết thúc một cách không thể bất ngờ hơn khi NS phá nhà thất bại, để rồi T1 Oner… từ nhà của chính NS tiến ra “bọc hậu” Corki và kết thúc ván đấu.

Ván 2 kết thúc sau 47 phút thi đấu.

Ván 2 kết thúc sau 47 phút thi đấu.

Xạ thủ Gumayusi là MVP ở ván 2.

Xạ thủ Gumayusi là MVP ở ván 2.

Với chiến thắng 2-0 này, T1 tạm thời kéo dài chuỗi thắng tại LCK của mình. Nhưng theo BLV Hoàng Luân chia sẻ, ván 1 Faker và đồng đội đã đánh như “được tháo tạ ping 35” và thi đấu rất hay. Nhưng ván 2 thì nhà đương kim vô địch LCK đã để lộ ra rất nhiều điểm yếu và kéo dài ván đấu đến tận phút 47 mới thắng được.

Xem thêm: Chovy tỏa sáng rực rỡ tại LCK Mùa Hè 2022: Gây sát thương gấp 4 lần đối phương

#Faker #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , ,
Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ
Giám đốc Forza khẳng định không hề quảng cáo trá hình về tính năng Ray-Tracing

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu