Game PC – Console

Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ

Chia sẽ

Tựa game Dragon’s Dogma đang được bán giảm giá sâu trong dịp kỷ niệm ngày thành lập nên đây là cơ hội tốt để mua game giá siêu rẻ.

Dragon’s Dogma đã quay trở lại vào ngày 10 tháng 05, với nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Capcom sẽ sử dụng ngày kỷ niệm này để chính thức công bố Dragon’s Dogma 2. Trò chơi là một phần của vụ rò rỉ Capcom trong thời gian trước đây, và có vẻ như Capcom đã gợi ý về điều này khá nhiều trong vài tuần qua. Sau khi không xuất hiện tại sự kiện chính của Capcom, cuối cùng Dragon’s Dogma 2 cũng đã xuất hiện tại buổi giới thiệu kỷ niệm tựa game Dragon’s Dogma.

Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ dragons dogma 1280x720 1655482345 73 1024x576 1

Capcom xác nhận Dragon’s Dogma 2 đang được phát triển, và xác nhận game sẽ được sử dụng RE Engine. Ngoài ra không có bất kỳ chi tiết nào gợi ý về cốt truyện của tựa game, có lẽ người hâm mộ phải đợi thêm vài năm nữa để chạm tay vào siêu phẩm này. Đối với những ai chưa chơi qua phần đầu tiên, đây là một game nhập vai thế giới mở được xây dựng rất độc đáo đáng để bạn phải thử qua một lần trong đời.

Dragon’s Dogma sẽ được giảm giá gần 85% từ đây cho đến hết ngày 23/06. Trên Steam, PlayStation Store và Microsoft, game được giảm giá còn khoảng 5 đô la. Vì tựa game hiện vẫn được bán lẻ ở mức 30 đô la, mặc dù Dragon’s Dogma đã được 10 năm tuổi, nên người chơi có thể tiết kiệm được rất nhiều để sở hữu tựa game. Game được bán trên cả 3 nền tảng

  • Steam
  • Cửa hàng Microsoft
  • Cửa hàng Playstation

Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ fpqgcih24mltqbnupdstt 1655482354 58 1024x576 1

Dragon’s Dogma có một lượng lớn người hâm mộ luôn sẵn sàng chờ đợi và dõi theo trong mỗi kỳ sự kiện hàng năm. Điều đó đã cho thấy tựa game tiềm năng như thế nào. Đối với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game chặt chém sau khi hoàn thành Elden Ring, thì Dragon’s Dogma hoàn toàn có thể chiều lòng bạn về cả gameplay lẫn nội dung. Bạn cần phải tốn từ 35-40 giờ để hoàn thành game, với những người muốn giành được tất cả các danh hiệu, thành tích trong game thì phải bỏ ra hơn 100 giờ chơi.

Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ maxresdefault 1655482513 7 1024x576 1

 

Dragon’s Dogma Dark Arisen có một hệ thống chiến đấu rất hấp dẫn, được hỗ trợ bởi những người bạn đồng hành AI trong game được gọi là Pawns. Những người bạn đồng hành này nổi bật so với nhiều trò chơi khác, với các tính năng độc đáo như mượn quân cờ của người chơi khác. Người chơi sẽ chặt đầu của một con hydra, chiến đấu trên lưng những con quái vật, và bạn phải khai thác được điểm yếu của lũ quái vật trong game để hạ gục được nó, nghe qua thì có vẻ khá giống với Monster Hunter. Nhanh tay mua trải nghiệm ngay Dragon’s Dogma với mức giá rẻ đến không tưởng nào.

#Capcom #Dragon’s Dogma #dragons dogma 2

}

Tags: , ,
Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth
T1 giành chiến thắng ‘vật vã’ trong trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu