Game PC – Console

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chia sẽ

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ là cơ hội tốt để giới thiệu hàng loạt các Summon uy lực nhất FF7 với người hâm mộ.

Final Fantasy 7 cho phép người chơi kêu gọi một loạt các vị thần Summon luôn hỗ trợ hết mình trong chiến đấu, nhưng Final Fantasy 7 Remake chỉ bao gồm một số Summon cơ bản và không quá đa dạng khiến người hâm mộ khá hụt hẫng. Tuy nhiên với Final Fantasy 7 Rebirth, người hâm mộ đều rất tò mò những Summon nào sẽ góp mặt sắp tới, hãy cùng Game4V điểm qua những gương mặt này nhé.

Nội dung

  • 1. 1. Ramuh
  • 2. 2. Odin
  • 3. 3. Kujata
  • 4. 4. Alexander
  • 5. 5. Phoenix
  • 6. 6. Neo Bahamut
  • 7. 7. Bahamut Zero
  • 8. 8. Hades
  • 9. 9. Typhon
  • 10. 10. Knights of the Round

1. Ramuh

Đã xuất hiện trong Final Fantasy 7 Remake: Intermission, tuy nhiên sẽ thật đáng tiếc nếu Summon này vẫn vắng mặt trong toàn bộ trò chơi. Ramuh là một vị thần luôn góp mặt trong mọi phiên bản của dòng game, tất nhiên Square Enix sẽ phải chuẩn bị để Summon này có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong phần tiếp theo.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth ramuh final fantasy 16 summon 1655480307 30

Khi triệu hồi Ramuh với kỹ năng Judgment Bolt, Ramuh sẽ gồng và phóng những tia sét uy lực lên kẻ thù của mình. Sẽ thật là lãng phí nếu như không tận dụng triệt để khả năng của Ramuh trong Final Fantasy 7 Rebirth.

2. Odin

Chưa xuất hiện trong Final Fantasy 7 Remake, có khả năng Odin sẽ ra mắt trong phần tiếp theo do sự hiện diện trước đây trong Final Fantasy 7. Thiết kế của Summon này giống như là một Vị chiến thần với hình thù là bộ xương mặc giáp, oai dũng cưỡi trên lưng ngựa chiến của mình ra trận sẵn sàng triệt hạ mọi kẻ địch.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth fin zantetsuken 1655480290 49

Khi khám phá Nibelheim, người chơi có thể bắt gặp viên Marteria triệu hồi của Odin, một hiện vật cho phép người chơi kêu gọi sức mạnh của chiến thần trong game. Tuy nhiên sẽ có tỉ lệ RNG, nếu Odin xuất hiện thì cũng là lúc mà kẻ thù dính ngay Instant Death (chết bất đắc kỳ tử).

3. Kujata

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth final fantasy 7 ps1 summons kujata 1655480273 8

Được tìm thấy trong Khu rừng ngủ, Kujata Summon Materia cho phép người chơi gọi một con lợn rừng khổng lồ để hỗ trợ họ trong trận chiến. Final Fantasy 7 đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của nó trong loạt game, dẫn đến việc chắc chắn Summon này sẽ xuất hiện nhiều trong phần kế tiếp. Con lợn rừng này có khả năng bằng chiêu thức pha trộn giữa 3 hiệu ứng Lửa, Băng và Sét với sát thương uy lực cùng ít trạng thái cho đối thủ sẽ là trợ thủ không thể thiếu trong các cuộc đụng độ.

4. Alexander

Được phát hiện trong Great Glacier, Alexander Summon Materia là một trong những summon mạnh nhất trong phiên bản gốc. Đó là vị thần duy nhất có thể sử dụng phép Holy, một phép thuật nguyên tố vô cùng mạnh mẽ trong dòng game.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth alexanderffxiv cropped 1655480232 13

Kể từ khi xuất hiện trong Final Fantasy 7, Alexander đã trở thành một biểu tượng rất ảnh hưởng với người hâm mộ. Sức mạnh đáng sợ nhất mà Summon này sở hữu được thể hiện qua cốt truyện của Final Fantasy 9, nơi nó phá hủy toàn bộ thành phố. Đó thực sự là một thế lực riêng biệt, tuy nhiên đa số trong các phiên bản Final Fantasy thì đây vẫn là một Summon đắc lực.

5. Phoenix

Phượng hoàng đã xuất hiện nhiều lần trong các trò chơi Final Fantasy, vừa là kẻ triệu hồi vừa là kẻ thù. Final Fantasy 7 cho phép người chơi kêu gọi ngọn lửa lông vũ này để hỗ trợ họ chiến đấu, vì vậy Cloud và đồng đội có thể sẽ có được khả năng triệu hồi con quái vật này một lần nữa.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth sum phoenix 1655480315 53

Phoenix sử dụng kỹ năng Phoenix Flame, một đòn tấn công gây sát thương bằng lửa nặng lên kẻ thù. Summon này cũng có khả năng hồi sinh một thành viên trong nhóm đã ngã xuống nếu họ bất tỉnh khi được nó được triệu hồi. Việc tận dụng sức mạnh của Phoenix sẽ cho phép người chơi ít tập trung hơn vào khả năng chữa bệnh của Aerith và thay vào đó sử dụng cô ấy để tấn công kẻ thù.

6. Neo Bahamut

Bahamut đã xuất hiện trong Final Fantasy 7 Remake, rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo nữa. Nếu đúng như vậy thì Neo Bahamut có thể sẽ trở thành một đồng minh cực kỳ đắc lực để thay thế cho Bahamut.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth bahamut final fantasy 7 1655480240 60

Không giống như Bahamut, Neo Bahamut có khả năng thực hiện phép Giga Flare, một phép thuật mạnh hơn rất nhiều so với Mega Flare của Bahamut. Đây là Summon Bahamut mạnh thứ hai trong game, thực sự là không còn gì hợp lý hơn để con rồng này xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth.

7. Bahamut Zero

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth final fantasy 7 ps1 summons bahamut zero 1655480248 58

Bahamut Zero chắc chắn là Summon Bahamut mạnh nhất trong Final Fantasy 7. Khi được triệu hồi, Bahamut Zero sẽ sử dụng Tera Flare, cũng là phép Flare mạnh nhất trong game. Nếu câu chuyện của Final Fantasy 7 Remake được chia thành hai trò chơi riêng biệt, sẽ rất hợp lý khi sinh vật mang tính biểu tượng này xuất hiện ở cuối câu chuyện của phần tiếp theo. Ban đầu nó được tìm thấy ở Cosmo Canyon, việc để bạn có được Bahamut Zero sẽ yêu cầu Cloud phải mạo hiểm đến quê nhà của Red 13.

8. Hades

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth final fantasy 7 ps1 summons hades 1655480257 11

Final Fantasy 7 cho phép người chơi triệu hồi vị thần của thế giới ngầm, Hades. Để hỗ trợ cả nhóm, Hades sử dụng một khả năng gọi là Black Cauldron, một phép thuật gây sát thương phi nguyên tố lên kẻ thù của mình. Sự trở lại của Hades đánh dấu sự trở lại của các trạng thái Debuff lên người kẻ địch. Trong những trận đánh quan trọng khó nhằn thì những phép debuff của Hades sẽ cứu nguy cho bạn rất nhiều đấy.

9. Typhon

Ban đầu Tyohon được tìm thấy trong Khu rừng Cổ đại, Typhon Summon Materia cho phép người chơi khai thác sức mạnh của gần như tất cả các yếu tố có trong trò chơi. Sinh vật nhỏ màu hồng này thoạt nhìn có vẻ không mạnh nhưng bạn đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài đó kẻo hối không kịp.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth final fantasy 7 ps1 summons typhon 1655480283 24

Khi triệu hồi Typhon, nó sẽ tiếp tục gây ra lửa, sét, băng và sát thương đất lên kẻ thù, khiến nó mạnh hơn Kujata một chút. Gạt qua chỉ số kháng ma thuật của kẻ thù, ngay lập tức khiến nó trở thành Summon cần phải có trong kho vũ khí Marteria của Cloud. Thật tuyệt khi cuối cùng chúng ta cũng sắp được chứng kiến dung mạo mới hoàn toàn của Summon này trong Final Fantasy 7 Rebirth.

10. Knights of the Round

Đây là Summon mạnh nhất trong Final Fantasy 7 với tên gọi đầy đủ là Knights of the Round. Khi được triệu hồi, Knights of the Round Summon Materia sẽ triệu tập 13 hiệp sĩ để tấn công kẻ thù của nó, gây ra nhiều đòn đánh có thể dễ dàng tiêu diệt mọi đối thủ của Cloud.

Top 10 Summon nhất định phải xuất hiện trong Final Fantasy 7 Rebirth final fantasy 7 ps1 summons knights of the round 1655480266 77

Lệnh triệu hồi Knights of the Round đã trở thành một trò yêu thích của người hâm mộ, dẫn đến ảnh hưởng của nó đối với cốt truyện của Final Fantasy 15. Đây là một cuộc triệu hồi khó nhằn nhất mà bạn cần một chút nỗ lực để có được nó, để rồi sau khi sở hữu sức mạnh này bạn gần như có thể hủy diệt mọi thứ trong game. Knights of the Round là Summon mạnh nhất vì vậy mà nếu có được sớm trong Rebirth thì sẽ là một điều tuyệt vời với những ai từng say mê việc săn tìm viên Marteria của Summon này.

#Final Fantasy 7 Rebirth #square enix #Top 10 Summon Final Fantasy 7 Rebirth

}

Tags: , ,
Overwatch 2 ra mắt chế độ PvE vào năm 2023 đồng thời phát hành nội dung theo từng mùa
Nhân dịp công bố phần 2, game thủ có thể mua được Dragon’s Dogma với giá siêu rẻ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu