eSports

T1 ngược dòng đánh bại KT và kéo dài chuỗi thắng tại LCK lên 22 trận liên tiếp

Chia sẽ

Dù đã gục ngã tại MSI 2022, tuy nhiên T1 vẫn đang giữ cho mình chuỗi bất bại kéo dài 22 trận tại LCK kể từ mùa xuân đến giờ.

Dù T1 được đánh giá là đội tuyển ở “cửa trên” trong trận đại chiến viễn thông với KT Rolster, vậy nhưng Faker và các đồng đội vẫn bị đối thủ dẫn trước và phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng thành công.

T1 Gumayusi đã giành MVP trong ván đấu quyết định trước KT Rolster.

T1 Gumayusi đã giành MVP trong ván đấu quyết định trước KT Rolster.

Ở ván đấu đầu tiên, KT thi đấu rất hay và liên tục đem về những mục tiêu quan trọng từ điểm hạ gục cho đến Rồng Nguyên Tố. Bên kia chiến tuyến, T1 bị bỏ xa về mục tiêu nhưng vẫn bám đuổi về lượng vàng nhờ những chỉ số lính ấn tượng của các thành viên chủ lực. Dẫu vậy, trong pha giao tranh phút 31 tại hang Baron, Oner đã cướp thành công Baron nhưng phải trả cái giá là toàn bộ thành viên T1 đều “lên bảng đếm số”, nhờ đó KT tràn vào đường giữa và kết thúc ván đấu đầu tiên.

Highlights KT vs T1 – Ván 1 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 1 Ngày 5

Bước sang ván 2, giai đoạn đầu đén giữa ván đấu không khác gì với ván 1: KT dẫn cả mạng, tiền, trụ, rồng,… Nhưng T1 vẫn tiếp tục bám đuổi về lượng tiền nhờ khả năng farm. Dẫn trước là vậy, tuy nhiên KT liên tục giao tranh thất bại 2 pha liên tiếp ở nửa dưới bản đồ (Bùa Đỏ phút 24 và hang rồng phút 28), vậy nên T1 giành lấy cả bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi để kéo lại thế trận một cách quyết liệt. Sau cùng, Faker và đồng đội tràn thẳng vào đường giữa để kết thúc ván đấu ở phút 31.

Highlights KT vs T1 – Ván 2 | LCK Mùa Hè 2022 | Tuần 1 Ngày 5

Đến ván 3, T1 tiếp tục bị dẫn trước ở nửa đầu ván đấu bởi KT. Nhưng đến phút 29, Oner đã cướp Baron thành công và giữ lại cơ hội chiến thắng một cách bất ngờ. Nhờ lợi thế ấy, T1 đã “comeback” và kéo dài ván đấu đến hơn 40 phút. Sau cùng, KT gục ngã trong pha giao tranh tại hang Baron và đánh mất luôn cả trận đấu vào tay đối thủ.

Giữ được Baron nhưng KT Rolster đã "đánh mất tất cả".

Giữ được Baron nhưng KT Rolster đã “đánh mất tất cả”.

Với chiến thắng 2-1 này, T1 tạm thời vươn lên vị trí top 3 tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022. Ngoài ra, Quỷ Vương và các đồng đội vẫn đang kéo dài được chuỗi bất bại 22 trận tại khu vực LCK kể từ mùa xuân đến giờ.

Xem thêm: Ra mắt cùng thời, Cờ Liên Quân bị chê không ra gì so với Đấu Trường Chân Lý

#Faker #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , ,
‘Chảo lửa’ nóng nhất thế giới, nơi nước quý hơn vàng
T1 thắng vất vả trước KT trong ‘đại chiến truyền thông’, Xạ Thủ Aiming bị ‘cà khịa’ vì vẫn ‘chứng nào tật nấy’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu