eSports

T1 thắng vất vả trước KT trong ‘đại chiến truyền thông’, Xạ Thủ Aiming bị ‘cà khịa’ vì vẫn ‘chứng nào tật nấy’

Chia sẽ

Xạ Thủ Aiming đã chiếm hết spotlight trong trận thắng của T1 trước KT nhờ màn Bản Năng Sát Thủ “như 1 vị thần”.

Cách đây ít giờ, trận “đại chiến truyền thông” giữa T1 và KT Rolster đã diễn ra. Trước trận đấu, không nhiều người tin rằng KT sẽ làm nên bất ngờ trước T1. Phần vì Faker và các đồng đội vẫn đang thể hiện phong độ tốt tại LCK. Phần khác, trong 5 lần đối đầu gần nhất, KT đã không thể giành chiến thắng trước T1.

Trận "Đại chiến truyền thông" giữa KT Rolster và T1

Trận “Đại chiến truyền thông” giữa KT Rolster và T1

Nhưng thực tế trong trận đã cho thấy, T1 đã gặp vô vàn khó khăn và KT đã chứng tỏ ở Mùa Hè 2022 này, mục tiêu 1 suất dự CKTG 2022 của họ là hoàn toàn nghiêm túc. KT đã vươn lên dẫn trước ở game 1 vì sự chủ quan trong khâu cấm chọn của T1. Nhưng vì T1 đã lấy lại sự tập trung ở game 2 nên đã đưa trận đấu về lại vạch xuất phát. Còn game 3, nếu Xạ Thủ Aiming không mắc lỗi ở pha giao tranh quyết định, KT đã có cơ hội có thể giành chiến thắng.

Trên các diễn đàn MXH, bên cạnh việc bày tỏ sự tiếc nuối cho KT, thì không ít bình luận cũng hướng đến tuyển thủ Aiming với những lời chê trách. Bởi lẽ, đây không phải là lần thứ đầu anh này có những pha Bản Năng Sát Thủ “đi vào lòng đất” như thế. Còn nhớ, ở LCK Mùa Xuân 2022, cũng trong trận gặp T1, Aiming cũng có 1 pha tương tự với Kai’Sa bay thẳng vào giữa đội hình T1. Trong trận này, trước pha xử lý ở giao tranh quyết định, Aiming cũng có 1 lần truy đuổi theo Zeus đến nỗi suýt chết.

Faker đã nhận được giá trị điên rồ từ Giáp Thiên Thần ở game 3

Faker đã nhận được giá trị điên rồ từ Giáp Thiên Thần ở game 3

Hai đội có đánh hay dở thế nào thì "Đại chiến truyền thông" vẫn cực hay

Hai đội có đánh hay dở thế nào thì “Đại chiến truyền thông” vẫn cực hay

Chuyện gì xảy ra với Aiming mà pha giao tranh nào cũng băng vào thật sâu vậy

Chuyện gì xảy ra với Aiming mà pha giao tranh nào cũng băng vào thật sâu vậy

Aiming là như vậy đấy. Cậu ta có những pha xử lý điên rồ, có tiềm năng để trở thành Xạ Thủ, xong rồi cậu ta cứ lao vào đối phương như vậy

Aiming là như vậy đấy. Cậu ta có những pha xử lý điên rồ, có tiềm năng để trở thành Xạ Thủ, xong rồi cậu ta cứ lao vào đối phương như vậy

Nhưng dù sao, T1 cũng đã thể hiện trình độ và bản lĩnh của mình trong trận đấu này. Dù đây là 1 chiến thắng vô cùng gian nan của Faker và đồng đội nhưng kết quả là quan trọng nhất. Không chỉ kéo dài chuỗi bất bại tại LCK lên con số 22, chiến thắng của T1 sẽ tạo tiền đề tâm lý tốt cho đội. Nhất là, ở tuần thi đấu tiếp theo, T1 sẽ lần lượt gặp Liiv SANDBOX và đặc biệt là “đại kình địch” DWG KIA.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Cày nát đội hình đối thủ với ‘Vó ngựa hủy diệt’ Olaf Kỵ Sĩ

#Aiming #Faker #KT Rolster #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #t1 #T1 – KT

}

Tags: , , , , , , ,
T1 ngược dòng đánh bại KT và kéo dài chuỗi thắng tại LCK lên 22 trận liên tiếp
Three Kingdoms Origin – Game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc sẽ chính thức phát hành ngày 29/06

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu