eSports

T1 thắng dễ 2-0 trước Kingzone Dragon X, fan hâm mộ được dịp hả hê

Chia sẽ

Thường xuyên bị đặt vào những thế khó, song Faker vẫn thể hiện một lối chơi vô cùng linh hoạt, và luôn sẵn sàng gây đột biến khi đội cần.

Trận thắng mới đây của Kingzone Dragon X đã làm dấy lên những lo ngại về khả năng “gạt giò” của những đội “không còn gì để mất” ở giai đoạn cuối mùa. T1 liệu có sẩy chân, hay Faker cùng đồng đội sẽ “làm gỏi” đối thủ dưới cơ như phần lớn giới chuyên môn nhận định?

T1 liệu có sẩy chân, hay Faker cùng đồng đội sẽ “làm gỏi” đối thủ dưới cơ như phần lớn giới chuyên môn nhận định?

Ván đấu đầu tiên mở ra với một thế trận cân bằng dành cho cả hai đội. Tuy nhiên quyết định giao tranh sai lầm ở phút 15 tại hang sứ giả đã khiến Kingzone Dragon X để rơi như tất cả. Vừa mất sứ giả, vừa mất liền 2 trụ đường giữa, Kingzone Dragon X bất lực nhìn T1 liên tiếp lấy liền bốn trụ sau đó mà chẳng thể phản kháng gì hơn.

Phút 25, nhận thấy Pyosik ăn rồng với lượng máu còn quá thấp, T1 rush Baron quá nhanh trước khi các thành viên còn lại của Kingzone Dragon X kịp can thiệp. Dù T1 không tận dụng quá tốt lợi thế có bùa Baron, những bước di chuyển của Kingzone Dragon X lại quá non nớt và dễ bị bắt bài. Cụ thể phút 31, T1 rush Baron một lần nữa, và lại thành công, đặt dấu chấm hết cho Kingzone Dragon X ở ván đấu đầu tiên sau pha quét sạch của xạ thủ Gumayusi.

Faker

Dù T1 không tận dụng quá tốt lợi thế có bùa Baron, những bước di chuyển của Kingzone Dragon X lại quá non nớt và dễ bị bắt bài.

Sang đến ván đầu thứ hai, Kingzone Dragon X thể hiện sự vực dậy mạnh mẽ, đặc biệt phải kể đến sự xông xáo của người đi rừng Pyosik. Nhịp độ trận đấu không thể đẩy nhanh khi DRX không có cách gây áp lực còn T1 thì luôn né giao tranh.

Phút 36, bước ngoặt trận đấu xuất hiện, Faker đầy quyết đoán tốc biến trói chân Pyosik khiến Nidalee bốc hơi ngay lập tức kèm, Taeyoon dính trấu chết cùng đồng đội. Ba người còn lại của Kingzone Dragon X là không đủ để chống cự trước sức đẩy của T1. Dù gặp một chút khó khăn, T1 vẫn dứt điểm đội quân những chú rồng với tỉ số gọn gàng 2 ván trắng.

Faker

Dù gặp một chút khó khăn, T1 vẫn dứt điểm đội quân những chú rồng với tỉ số gọn gàng 2 ván trắng.

Có lẽ không có quá nhiều điều để nói về chiến thắng của T1 trước một đội chót bảng như Kingzone Dragon X, ngoại trừ màn trình diễn của người đội trưởng Faker. Thường xuyên bị đặt vào những thế khó, song Faker vẫn thể hiện một lối chơi vô cùng linh hoạt, và luôn sẵn sàng gây đột biến khi đội cần. Người hâm mộ anh có lẽ cũng vì thế mà được dịp hả hê, vì chính màn trình diễn của anh đã là lời minh chứng rõ ràng nhất cho cái tên Quỷ Vương Bất Tử – đúng nghĩa trong mọi thời kì…

Faker

Fan hâm mộ Faker tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn của người đội trưởng huyền thoại – Ảnh 1

Faker

Fan hâm mộ Faker tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn của người đội trưởng huyền thoại – Ảnh 2

 

Cuộc hành trình của T1 tại LCK sẽ được Game4V liên tục cập nhật tin tức mới, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Xem thêm: Đánh bại GenG với tỉ số 2-1, T1 vững bước tiến vào play-off LCK Hè 2021

}

Tags: , ,
ĐTCL 5.5: Đội hình Jax Chiến Binh đang ‘làm mưa làm gió’ trong meta
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sắp ra mắt, game thủ rủ nhau đăng ký nhận quà

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu