eSports

Thay đội hình mới rồi tụt từ top 5 xuống top 9 LCK, LSB vội vàng ‘quay xe’ chiêu mộ lại xạ thủ cũ

Chia sẽ

Nhiều fan cho rằng Liiv SANDBOX sẽ khó có thể trở lại top giữa LCK với hành động “quay xe” trong mùa chuyển nhượng này.

Cách đây một mùa giải, đội tuyển Liiv SANDBOX dừng chân tại vị trí top 5 LCK Mùa Hè 2021. Dường như ban huấn luyện cho rằng vấn đề của đội tuyển này nằm ở đội hình, vậy nên LSB đã chia tay một loạt thành viên cũ để tiến vào LCK Mùa Xuân 2022 với một đội hình gồm 10 thành viên trẻ tuổi.

Nhưng sau một mùa giải thử nghiệm đội hình trẻ này, LSB bất ngờ tụt dốc không phanh từ hạng 5 xuống tận hạng 9 tại LCK Mùa Xuân 2022. Có thể nói đây là một trong những thay đổi thất bại nhất trong LCK trong mùa giải vừa qua.

Thay đội hình mới rồi tụt từ top 5 xuống top 9 LCK, LSB vội vàng ‘quay xe’ chiêu mộ lại xạ thủ cũ prince 1649163634 61 1

LSB Prince trở về sau một mùa giải chia tay LCK.

Kết quả là đội tuyển này đã vội vàng “quay xe” để chiêu mộ lại xạ thủ cũ của mình là Lee “Prince” Chae-hwan. Màn trở về của tuyển thủ này đã được đội tuyển chào mừng khá nồng nhiệt, thậm chí ra mắt hẳn một đoạn video tuyển thủ này “bắn rap” trong ngày trở về.

Break the tower | LSB Official

Đáng nói là Prince đã rời khỏi LSB tại mùa giải trước với lý do “khám phá những lựa chọn mới”, vậy nhưng Prince đã không thể gia nhập đội tuyển nào khác trong suốt quãng thời gian vừa qua. Vì thế, hiển nhiên là tuyển thủ này đã không thi đấu và tập luyện tại môi trường LCK trong gần nửa năm vừa qua.

Thay đội hình mới rồi tụt từ top 5 xuống top 9 LCK, LSB vội vàng ‘quay xe’ chiêu mộ lại xạ thủ cũ lsb prince 1649163709 6 1024x682 1

Đã nửa năm Prince không thi đấu hay luyện tập trong môi trường LCK.

Kết quả là nhiều người tò mò về việc Prince sẽ thi đấu thế nào trong mùa giải mùa hè sắp tới. Bởi trước kia Prince vốn đã không nằm trong những xạ thủ top đầu LCK, nếu giờ không lấy lại được phong độ như cũ thì việc đưa LSB trở lại top 5 là càng xa tầm tay hơn.

Xem thêm: Keria chia sẻ về quá trình thi đấu ‘vật vã’ tại chung kết LCK: ‘Nếu kéo đến ván 5, T1 sẽ thua vì sức khỏe yếu’

#LCK #LCK Mùa Xuân 2022 #Liên minh huyền thoại #Liiv SANDBOX #LMHT #LSB #LSB Prince

}

Tags: , , , , , ,
Chiến Thần Si Vưu – Game nhập vai truyền kỳ phát hành tại Trung Quốc ngày 07/04/2022
MU Origin 3 sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 20/04/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu