Game Mobile

Chiến Thần Si Vưu – Game nhập vai truyền kỳ phát hành tại Trung Quốc ngày 07/04/2022

Chia sẽ

Aoyi Games đã mở đăng ký trước cho trò chơi Chiến Thần Si Vưu tại thị trường Trung Quốc.

Là sản phẩm làm lại của tựa game cùng tên, Chiến Thần Si Vưu sẽ không chỉ giữ nguyên những tinh túy ở phiên bản trước mà còn thêm vào những đổi mới so với nguyên tác.

Chiến Thần Si Vưu là sản phẩm mới tới từ Aoyi Games.Chiến Thần Si Vưu là sản phẩm mới tới từ Aoyi Games.

Aoyi Games đã thiết kế lại cũng như tối ưu hoá đồ hoạ của trò chơi. Việc kết hợp phong cách tả thực và huyền huyễn càng khắc hoạ rõ ràng thế giới đan xen giữa kì ảo và chân thực của Chiến Thần Si Vưu. Với các trò chơi 2D nói chung, đồ hoạ của Chiến Thần Si Vưu là khá trau chuốt, vừa có chất hiện đại của những năm 2022 mà vẫn giữ được nét hoài cổ của thập niên 2000.

Chiến Thần Si Vưu là tựa game nhập vai.

Chiến Thần Si Vưu là tựa game nhập vai.

Chiến Thần Si Vưu là một tựa game nhập vai nên lối chơi pk luôn là ưu tiên hàng đầu. Mỗi trận đấu trong trò chơi giờ đây không chỉ là trận đấu mà bên nào sở hữu trang bị tốt hơn sẽ giành chiến thắng mà còn là trận chiến của kĩ năng và cách build đồ hợp lý. Ngoài những trận chiến với người chơi khác thì các đặc điểm của một trò chơi nhập vai như farm quái, săn đồ, đấu boss đều sẽ có trong trò chơi.

Chiến Thần Si Vưu hướng người chơi đến lối chơi pk tự do.

Chiến Thần Si Vưu hướng người chơi đến lối chơi pk tự do.

Có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn như bá chủ bang hội, treo tranh kiếm kho báu, buôn bán gian hàng, v.v mà người chơi có thể trải nghiệm trong Chiến Thần Si Vưu. Đi kèm với đó là các tính năng quen thuộc để hỗ trợ cho người chơi trong quá trình trải nghiệm như bang hội, thú cưỡi, đập đồ, v.v. Người chơi cũng sẽ được tham gia những trận pk lên đến hàng ngàn người cùng lúc trong những trận chiến bang hội rực lửa, tàn khốc.

Chiến trường pk hàng ngàn người trong Chiến Thần Si Vưu.

Chiến trường pk hàng ngàn người trong Chiến Thần Si Vưu.

Bạn đọc quan tâm Chiến Thần Si Vưu có thể đăng ký trước trò chơi để nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi game ra mắt theo đường link sau. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Link game: https://www.taptap.com/app/227327

#Aoyi Games #Chiến Thần Si Vưu #RPG

}

Tags: , ,
Nhiều tin hot Cbiz được tung ra có phải để che vụ Cung Tuấn bị đồn có con, khai gian tuổi?
Thay đội hình mới rồi tụt từ top 5 xuống top 9 LCK, LSB vội vàng ‘quay xe’ chiêu mộ lại xạ thủ cũ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu