eSports

Thực hư tin đồn kèo đấu 200 triệu giữa Sofm – HFL và Zotac 269

Chia sẽ

Vào buổi sáng nay, cộng đồng LMHT được một phen sôi nổi khi có tin đồn HFL và Zotac 269 chơi kèo 200 triệu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và kết quả của vụ việc này nhé.

Vào buổi sáng nay, trên trang facebook của Sofm – Tuyển thủ của đội Hà NộiFull Louis đăng tải một dòng trạng thái như sau:

sofm2

Có thể dễ dàng nhận ra đây là một vụ độ kèo giữa 2 team Hà Nội Full Louis và một đội tuyển khác của Việt Nam – Zotac 269. Tuy nhiên nguyên nhân của vụ độ này Sofm không đề cập tới.

Dòng status này đã khiến cộng đồng LMHT vào bàn tán sôi nổi trên facebook của Sofm. Dường như cộng đồng rất mong muốn chứng kiến một cuộc chiến ngoài lề khuôn khổ các giải đấu. Không những thế, cộng đồng cũng muốn tận mắt chứng kiến những màn thể hiện của Sofm sau một thời gian dài luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc với các cao thủ hàng đầu thế giới.

Sau đó, bên phía Zotac đã lên tiếng. Tuy nhiên đây không phải là sự việc liên quan đến Zotac 269 mà là đội tuyển 269 Crystal. Trong dòng Status này chính 269 Crystal đã thừa nhận mình gạ kèo tuy nhiên số tiền lên tới 200 triệu quả thật quá lớn và họ không nhận.

Zotac1

Sau đó, có lẽ Sofm đã nhận được xác nhận của quản lý của 269 Crystal Team khi cách đây khoảng một giờ trước, Sofm đã xóa những dòng trạng thái trên và thay vào đó là một dòng trạng thái khác:

Sofm1

Ý kiến của Sofm về việc khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là hãy cứ tập trung thể hiện kỹ năng trong game và không nên nói nhiều tránh dẫn đến những vụ việc không hay. Ý kiến này rõ ràng rất hợp lý trong những trận đấu LMHT vốn đã xuất hiện quá nhiều tình trạng troll, afk, phá game, gây war với đồng đội…

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 26/02: DJ Sona chính thức ‘lên kệ’ trong LMHT

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Lee Sin thương hiệu Sofm đá tan tành đối phương ở rank Hàn
Những điều thú vị về CS:GO mà bạn… thừa biết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu