eSports

Tin đồn: Giang ‘Jankos’ Văn Cốt và Flakked sẽ chia tay G2 sau thất bại tại CKTG 2022

Chia sẽ

“Người anh em thiện lành” của VCS – Jankos có khả năng sẽ chia tay G2 sau gần 4 năm “tấu hề” bên nhau, xạ thủ Flakked có thể sẽ nối bước “Giang Văn Cốt”.

Tại LEC, anh chàng Jankos vẫn được coi như “linh vật” của G2 Esports, nguyên nhân vì tuyển thủ này thường xuyên xuất hiện trong những “content tấu hề” của tổ chức này. Ngay cả khi “tấu hài” trên mạng, “Giang Văn Cốt” vẫn luôn cùng G2 giành lấy những thành tích cao tại đấu trường châu Âu.

Nhưng tại giải đấu quan trọng nhất năm nay, G2 đã thảm bại tại Vòng Bảng CKTG 2022 với kết quả 1-5. Có thể nói đây là một bước lùi khá lớn với cá nhân Jankos cũng như tập thể “samurai”. Vì kể từ ngày Jankos gia nhập đội tuyển này, G2 chưa từng bị loại tại Vòng Bảng CKTG, thành tích ấn tượng suốt 3 năm qua của “rạp xiếc LEC” là 2 lần vào bán kết và 1 lần vào chung kết.

Tin đồn: Giang ‘Jankos’ Văn Cốt và Flakked sẽ chia tay G2 sau thất bại tại CKTG 2022 g2 jankos 1666248975 57

Kết quả là mới đây, nguồn tin của phóng viên tại Upcomer – LEC Wooloo đã đưa ra thông tin bất ngờ: “Flakked và Jankos đã được cho phép tìm kiếm bến đỗ mới vì họ sẽ không góp mặt trong đội hình năm sau của G2 Esports.”

Với Jankos, anh đã cùng G2 nâng cúp MSI 2019 và 5 lần vô địch LEC. Còn Flakked mới chỉ thi đấu cho G2 kể từ mùa xuân năm nay.

Sau Perkz, có lẽ trụ cột tiếp theo của G2 - Jankos cũng sẽ rời khỏi đội tuyển này.

Sau Perkz, có lẽ trụ cột tiếp theo của G2 – Jankos cũng sẽ rời khỏi đội tuyển này.

Sau khi tin đồn này xuất hiện, rất nhiều fan của “rạp xiếc” đều lo lắng cho tương lai của đội tuyển này. Nguyên nhân vì trước đấy, thành viên trụ cột là Perkz rời đi đã làm đội tuyển này gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nên nếu Jankos cũng rời G2, đội tuyển này có thể sẽ phải đối đầu với rất nhiều thử thách trong mùa giải 2023.

Xem thêm: Top 10 highlight Vòng Bảng CKTG 2022: Levi top 3, Faker độc chiếm top 1

#flakked #g2 #g2 esports #Jankos #lec #Liên minh huyền thoại #LMHT #Tin chuyển nhượng LMHT

}

Tags: , , , , , , ,
Metacore Games giành 2 giải vàng Ogilvy 2022
Cyberpunk 2077 bùng nổ với 1 triệu người chơi đồng thời trong 4 tuần vừa qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu