Game PC – Console

Cyberpunk 2077 bùng nổ với 1 triệu người chơi đồng thời trong 4 tuần vừa qua

Chia sẽ

Cyberpunk 2077 đã chứng kiến ​​1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày trong bốn tuần qua, nổi bật bởi những tiết lộ gần đây và thành công của Edgerunners.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Cyberpunk 2077 đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn trong những tuần gần đây khi CD Projekt Red tiết lộ trò chơi đã ghi nhận ​​1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày trong bốn tuần liên tiếp. Tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở đồ sộ là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trước khi ra mắt vào cuối năm 2020, sau gần một thập kỷ phát triển. Tuy nhiên, bản phát hành của trò chơi đã vấp phải sự chỉ trích đáng kể từ người hâm mộ vì vô số vấn đề kỹ thuật. CD Projekt Red đã liên tục đẩy mạnh các bản cập nhật cho trò chơi kể từ khi phát hành và giờ đây, nỗ lực của nhà phát triển rõ ràng đã được đền đáp.

CD Projekt Red đã tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 rằng trò chơi đã chứng kiến ​​1 triệu người chơi mỗi ngày trong bốn tuần qua. Cyberpunk đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến trên nhiều nền tảng trong tháng trước với số lượng người chơi phù hợp với số lượng ra mắt của trò chơi. Nhiều người hâm mộ đã cho rằng sự gia tăng mức độ phổ biến gần đây của Cyberpunk 2077 là do phim hoạt hình Cyberpunk: Edgerunners được phát hành gần đây của Netflix, cũng như Phantom Liberty DLC mới được công bố.

Thành công gần đây của Cyberpunk 2077 đến từ Cyberpunk: Edgerunners đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ. Chuyển thể anime do Studio Trigger tạo ra đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ, tôn vinh hoạt hình hào nhoáng của loạt phim và nắm bắt được tiềm năng khoa học viễn tưởng trong tương lai của Cyberpunk 2077. Edgerunners cũng được các thành viên trong cộng đồng game đánh giá cao với đạo diễn Hideo Kojima xuất sắc ca ngợi Cyberpunk: Edgerunners. Trong khi nhiều người hâm mộ đã yêu cầu một phần 2 cho Edgerunners, CD Projekt Red sẽ tiếp tục xác nhận rằng phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình không được lên kế hoạch.

Cyberpunk 2077

Thông báo về cột mốc đáng chú ý của Cyberpunk 2077 trong xuyên suốt bốn tuần liên tiếp.

Thành công gần đây của Cyberpunk 2077 đến khi trò chơi này đã phục hồi sau khi ra mắt thất bại cách đây hai năm, được coi là một trong những cuộc tranh cãi gay gắt nhất trong làng game. Trò chơi ra mắt đã bị cản trở bởi nhiều lỗi và vấn đề kỹ thuật, với các phiên bản console gặp phải các vấn đề đặc biệt nghiêm trọng. Các vấn đề trên console của trò chơi nghiêm trọng đến mức Sony thậm chí đã xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store trong vài tháng trong khi CD Projekt Red đã khắc phục sự cố với phiên bản PS4 của trò chơi.

Sự hồi sinh của Cyberpunk 2077 đã khiến nhiều người hâm mộ hướng đến tương lai của cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng đầy tham vọng của CD Projekt Red. Việc phát hành Cyberpunk: Edgerunners trên Netflix không lâu trước khi tiết lộ về bản mở rộng Phantom Liberty cho máy chơi game console và PC thế hệ tiếp theo. CD Projekt Red cũng sẽ tiết lộ vào đầu tháng này rằng phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 đang được phát triển, có tên mã là Project Orion. CD Projekt Red có vẻ sẽ có nhiều cửa hàng cho người hâm mộ Cyberpunk 2077 trong tương lai và số lượng người chơi đã cho thấy trò chơi duy trì một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt cho đến ngày nay.

Xem thêm: Dead Space Remake tung ra 1 tiếng gameplay đầy hoài niệm

#CD Projekt #CD Projekt RED #Cyberpunk 2077

}

Tags: , ,
Tin đồn: Giang ‘Jankos’ Văn Cốt và Flakked sẽ chia tay G2 sau thất bại tại CKTG 2022
Quy tắc để được phát hành game tại Trung Quốc liệu có rắc rối?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu