eSports

Toàn cảnh chế độ chơi mới nhưng không bao giờ được xuất hiện trong LMHT

Chia sẽ

nhiều game thủ tại Việt Nam sẽ không biết đến chế độ chơi này nhưng nó đang là chủ đề được tranh cãi rất nhiều trong những ngày qua trên các diễn đàn LMHT thế giới.

Sandbox Mode – chế độ chơi mới không bao giờ xuất hiện

Sandbox Mode hay có tên Tiếng Việt là chế độ chơi thử nghiệm là một chế độ chơi được người dùng tạo ra từ khá lâu. Chế độ chơi này cho phép người chơi có thể tham gia và tùy biến mọi thứ trong map. Người chơi có thể chỉnh lượng gold, lượng kinh nghiệm, máu, năng lượng… tất cả mọi thứ nhằm mục đích riêng của mình.

Hãy theo dõi những clip dưới đây về cơ chế và điều kì diệu mà Sandbox Mode đem lại:

Chỉnh sửa các kĩ năng không có thời gian hồi chiêu và thay đổi tốc độ di chuyển. Cùng với đó là những màn biến hình độc đáo của các tướng:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bx7hOHsGziE” ]

Ngoài ra bạn có thể biến mình thành một con lính, thành rồng hay thậm chí cả baron. Tóm lại, Sandbox Mode có thể cung cấp cho game thủ môi trường tập luyện, giải trí rất thú vị. Giả sử như bạn muốn luyện tập Tốc Biến qua tường, bạn sẽ phải tạo một game đấu thường, sau đó tốc biến và đợi tới vài phút để phép bổ trợ này hồi lại. Nhưng trong Sandbox Mode, hoàn toàn không có thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ khiến bạn có thể tập luyện đến mức thành thục.

Thêm vào đó, sau những giờ phút căng thẳng tại Đấu Trường Công Lý, bạn có thể giải trí với chế độ chơi thử nghiệm này. Việc hóa thân thành con Baron, rồng hay bất kì một con vật nào đó là điều mà những người phát triển Sandbox Mode đem lại để game thủ có thể trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3YCCP-uxd_4″ ]

Riot sẽ không thêm chế độ này vào LMHT

Sandbox Mode đã được cộng đồng mong mỏi để thêm vào LMHT cách đây khoảng 1 năm trước. Và đến thời điểm hiện tại, cộng đồng LMHT thế giới lại tiếp tục nguyện vọng của mình bởi những lợi ích của nó mang lại. Đứng trước làn sóng đòi Sanbox Mode, Riot đã phải lên tiếng bằng một chủ đề mang tên: Riot, Pls trên trang chủ của mình.

LMHT Việt Nam cũng đã dịch lại chủ đề này. Trong bài viết, bạn sẽ thấy đoạn nói về Sandbox Mode như sau:

sanbox

Đó chính là quyết định của Riot trong việc có hay không áp dụng chế độ Sandbox Mode vào LMHT. Và ý kiến này đã nhận được rất nhiều “gạch đá” từ game thủ, hay thậm chí cả những game thủ nổi tiếng. Trên trang twitter của mình, C9 Hai đã bày tỏ sự bức xúc của mình với quyết định của Riot.

hai

Trong khi đó, Alex Ich cho rằng việc không ra mắt Sandbox Mode sẽ khiến những game thủ như anh phải tốn thời gian luyệt tập các vị tướng trong chế độ tùy chọn.

alex x

Thực tế cộng đồng LMHT Việt Nam không quá nắm rõ về vấn đề này nhưng nếu họ hiểu lợi ích mà Sandbox Mode đem lại, chắc chắn chúng ta sẽ có những ý kiến riêng của mình. Dẫu vậy, Riot đã đưa ra tuyên bố chắc nịch và chắc chắn Sandbox Mode sẽ không xuất hiện tại LMHT cho đến khi họ thay đổi suy nghĩ của mình.

[fresh_embepost pid=”233258″ ]

}

Tags: , , , , ,
[Trải Nghiệm] Daylight – Kinh dị nửa vời
Endless Fury: Game hành động đối kháng hấp dẫn đã mở cửa miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu