eSports

Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố

Chia sẽ

Như bạn đọc đã biết, mặc dù đã gia hạn hợp đồng với Faker khiến cho fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm đôi phần nhưng đến thời điểm hiện tại, T1 lại khiến netizen Hàn Quốc dậy sóng, lần này là tương lai của toplaner Kim “Canna” Chang-dong. Đỉnh điểm của vụ việc chính là do phía quản lý của Canna công khai tố cáo T1.

Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố hc3acnh e1baa3nh 2021 11 22 213127 1637591490 7 1Công ty quản lý của Canna đã công khai buộc tội T1 rất nhiều điều

Ngay sau đó, phía T1 đã tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra tuyên bố của đội tuyển về vấn đề của tuyển thủ Canna. Đích thân Tổng giám đốc của T1, Choi “Polt” Seong-hun đã tham gia họp báo và nói về 3 điểm chính mà cơ quan quản lý của Canna đề cập tới.

 1. Không thể kiểm chứng được Canna có đạt được thoả thuận bằng lời nói với COO quá cố, John Kim hay không.
 2. Canna liên tục hỏi về việc giải phóng hợp đồng của mình ngay sau trận bán kết CKTG 2021. Với sự kiên quyết của cậu ấy, T1 xác định rằng cậu ấy muốn chuyển nhượng, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về T1.
 3. Chúng tôi đã cho phép công ty quản lý của Canna có quyền đàm phán với các đội khác và xử lý việc chuyển nhượng của cậu ấy, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về T1.

Polt tiếp tục đưa ra lời giải thích thêm về 3 điểm chính mà anh đưa ra.

 • Thoả thuận bằng lời nói với COO John Kim đã quá cố: Công ty quản lý của Canna tuyên bố rằng Canna đã đạt được thoả thuận bằng lời nói với John Kim; nếu không đàm phán lại mức lương của Canna vào cuối tháng 10 năm 2021, cậu ấy sẽ được giải phóng hợp đồng với tư cách tuyển thủ tự do.
 • Tuy nhiên, chỉ có John Kim biết về điều này, và vì sự ra đi của anh ấy, không có cách nào để chúng tôi kiểm chứng xem điều này có đúng không. Canna phải chứng minh rằng điều này đã xảy ra, nhưng hiện tại, đây là một điều bất khả thi. Do đó, chúng tôi không có nghĩa vụ phải giải phóng hợp đồng cho cậu ấy.
 • Nếu bằng cách nào đó chứng minh rằng thoả thuận bằng lời nói như vậy thực sự đã diễn ra, chúng tôi sẵn sàng tôn trọng mong muốn của COO quá cố và giải phóng cho Canna.
 • Theo cơ quan quản lý của Canna, họ nói rằng chúng tôi sẽ giải phóng Canna với tư cách tuyển thủ tự do nếu chúng tôi không đáp ứng một thoả thuận liên quan đến lương của cậu ấy, nhưng thuật ngữ ban đầu là một ‘thoả thuận chung’. Nếu chúng ta không có một thoả thuận chung, T1 có quyền quyết định và thực hiện. Công ty quản lý của Canna dường như không hiểu các điều khoản pháp lý, ngay cả khi họ chịu trách nhiệm kiểm tra hợp đồng của tuyển thủ và giải thích các điều khoản pháp lý của hợp đồng cho tuyển thủ. Họ cần phải hiểu sự khác biệt giữa giải quyết và thoả thuận chung. Ngoài ra, tôi cảm thấy rằng thật không may khi họ sử dụng những lời của John Kim đã quá cố, vì cảm thấy rằng họ đang sử dụng một điều gì đó không thể chứng minh được.
 • Đối với Canna, ưu tiên của cậu ấy là trở thành tuyển thủ tự do trong năm nay, và nếu không cậu ấy sẽ ở lại với T1. Canna đã hỏi nhiều lần về việc trở thành tuyển thủ tự do với nhiều thành viên trong tổ chức, bao gồm cả chính Polt. Mặc dù vẫn còn thời hạn trong hợp đồng của Canna, chúng tôi kết luận rằng cậu ấy muốn rời đội dựa trên yêu cầu của cậu ấy, vì vậy chúng tôi đã trải qua quá trình chuyển nhượng.
 • Về việc chuyển nhượng, chúng tôi đã trao cho cơ quan quản lý của Canna quyền xử lý quá trình chuyển nhượng của Canna. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là của T1. Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng chúng tôi sẽ mù quáng đồng ý với bất kỳ đội tuyển nào đem tới cho cậu ấy những quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi ở T1 vẫn có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Liên quan đến ‘Đội D’: Đó là vào ngày 19 tháng 11, cơ quan quản lý của Canna bắt đầu đàm phán với đội D về việc chuyển nhượng Canna. Không có yêu cầu chuyển nhượng nào được thực hiện cho đến lúc đó. Trước đó, đội tuyển liên lạc thường xuyên với chúng tôi đã đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho Canna, vì thế chúng tôi quyết định chuyển cậu ấy sang đội đó. Chúng tôi hoàn toàn thất vọng với LCK vì đã không kiểm chứng thực tế đầy đủ về vấn đề này và mù quáng tin vào các tuyên bố của cơ quan quản lý của Canna, do đó LCK đề nghị mạnh mẽ rằng chúng tôi hãy chuyển Canna cho đội D. Hành động như vậy không chỉ vi phạm quyền của T1 mà còn vi phạm sự công bằng của giải đấu.

Cuối cùng, Polt kết thúc cuộc họp báo bằng những lời sau.

“Tôi muốn kết thúc cuộc họp báo ngắn này bằng cách nói rằng thật đáng tiếc khi thấy hành động của cơ quan quản lý của Canna có khả năng làm mất danh dự của một người đã chết. Trong khi tôi chưa nghe chi tiết đầy đủ, tôi muốn cho mọi người biết rằng một trong những đội mà chúng tôi đang đàm phán về việc chuyển nhượng của Canna đã đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho cậu ấy. Chúng tôi ở T1, đặc biệt là bản thân tôi, đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ. Tất cả chúng tôi đều mong muốn điều gì tốt nhất cho tất cả các tuyển thủ của mình, và hy vọng rằng Canna cũng sẽ có một sự nghiệp thành công. Cảm ơn.”

Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố hc3acnh e1baa3nh 2021 11 23 111834 1637641116 96Tổng giám đốc T1, Polt đã đưa ra những lập luận sắc bén để giải thích những cáo buộc của cơ quan quản lý Canna

Ngay sau cuộc họp báo của T1, ‘Đội N’, hay được biết là NS RedForce đã đưa ra tuyên bố thông qua Instagram chính thức của họ. Nội dung của thông báo là:

 1. NS RedForce đã đạt được thoả thuận chuyển nhượng vào tối ngày 19 tháng 11 liên quan đến Kim “Canna” Chang-dong.
 2. CHúng tôi đã xác nhận rằng phí chuyển nhượng mà chúng tôi đưa ra ban đầu lớn hơn 1,5 lần so với đề nghị của các đội khác.
 3. Theo quy định, chúng tôi đã đưa ra mức lương cao gấp 1,8 lần so với mức lương ban đầu của năm 2021 trong cuộc đàm phán đầu tiên vào ngày 20 tháng 11.

Chúng tôi tại NS RedForce muốn thông báo cho mọi người rằng không có quy tắc nào trong bộ luật LCK hiện tại có thể bị phá vỡ và muốn hoàn tất chuyển nhượng của Canna với NS RedForce.

Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố hc3acnh e1baa3nh 2021 11 23 111913 1637641155 17NS RedForce lên tiếng về thoả thuận với T1 về Canna

Những thông tin tiếp theo xung quanh vụ việc này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , ,
Chi tiết cập nhật 11.23: Phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 cực ưu ái cho trang bị Pháp Sư và Đỡ Đòn
Top 5 điều cộng đồng đang mong chờ xuất hiện trong phần 2 của Arcane

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu