eSports

Top 5 điều cộng đồng đang mong chờ xuất hiện trong phần 2 của Arcane

Chia sẽ

Sau 9 tập phim đầy thành công ở phần 1, cộng đồng đang mong chờ 5 điều sau đây sẽ xuất hiện thêm trong Arcane phần 2.

Phần 1 của Arcane đã chính thức khép lại, sau 9 tập thì bộ phim hoạt hình đầu tay của Riot Games đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó, Arcane đã đạt được số điểm đánh giá khá cao lên đến 9.4/10 IMDb, đồng thời liên tục “thống trị” trên bảng xếp hạng Netflix ở nhiều quốc gia.

Top 5 điều cộng đồng đang mong chờ xuất hiện trong phần 2 của Arcane arcane 2 game4v 1637634870 44 1024x576 1

Arcane phần 2 được Riot Games tiết lộ ngay sau khi phần 1 kết thúc

Ngay sau khi Act cuối của phần 1 kết thúc không lâu, Riot Games đã ngay lập tức hé lộ phần 2 của Arcane đang trong quá trình sản xuất và sẽ ra mắt trong năm tới. Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, bởi phần 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phân đoạn chiến tranh máu lửa hơn. Sau đây là top 5 những điều mà cộng đồng muốn sẽ xuất hiện thêm trong phần tiếp theo của Arcane.

1. Sự cải tiến của công nghệ Hextech

Trong phần 1, những vũ khí công nghệ Hextech đầu tiên như găng tay của Vi hay Búa Thủy Ngân của Jayce đã được hé lộ. Những món vũ khí này đều mang cho mình sức mạnh vượt trội và là mục tiêu đáng chú ý của các quốc giá khác. Vũ khí Hextech chắc chắn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong những cuộc chiến sắp nổ ra ở phần 2, vì vậy người hâm mộ đang rất muốn chiêm ngưỡng thêm màn cải tiến của công nghệ này.

Đặc biệt nhất, Hexcore cũng đang là một ẩn số ở phần 1. Viktor đã gần như tìm ra cách để khai thác nguồn sức mạnh của Hexcore, tuy nhiên do thời lượng không đủ nên người xem vẫn chưa có nhiều thông tin nó. Khả năng nâng cấp cơ thể và ngoại hình của Viktor là điều khá chú ý trong thời gian tới.

2. Bước ngoặt chính trị của Piltover

Arcane 2

Chính trị là một yếu tố quan trọng trong Arcane

Piltover đang đứng trước ranh giới giữa chiến tranh và hòa bình, trong đó quyền quyết định thuộc về các Ủy viên. Jayce và Mel là 2 nhân vật quan trọng có thể tạo nên bước ngoặt lớn trong vấn đề chính trị của Piltover. Như trong Act cuối của phần 1, Jayce muốn đưa Zaun trở thành một thành phố độc lập để có thể đảm bảo hòa bình cho cả 2.

Chưa kể nếu cuộc nội chiến giữa Piltover và Zaun xảy ra cũng sẽ lôi kéo một số quốc gia khác tham chiến. Vì vậy, chính trị vẫn là một chủ đề rất lôi cuốn trong Arcane và hứa hẹn sẽ có nhiều đột biến ở phần 2.

3. Nhân vật mới xuất hiện

Như cộng đồng LMHT cũng đã biết thì còn rất nhiều nhân vật có nguồn gốc tại Piltover và Zaun, tuy nhiên những nhân vật này vẫn chưa được xuất hiện. Chính vì vậy người hâm mộ đang rất mong chờ Riot sẽ mang đến nhiều nhân vật mới hơn trong phần 2 của Arcane.

Tuy nhiên những nhân vật này chắc chắn không thể xuất hiện hời hợt, thay vào đó phải đóng góp một vai trò quan trọng trong cốt truyện chính của Arcane.

4. Giới thiệu vùng đất mới của Runeterra

Arcane 2

Nhiều vùng đất có thể được hé lộ trong Arcane 2

Nếu đã có nhân vật mới xuất hiện thì một vùng đất mới được giới thiệu cũng là chủ đề cực kì hấp dẫn. Trong 9 tập vừa qua, Arcane liên tục xoay quanh khu vực Piltover và Zaun, đồng thời hé lộ sự can thiệp sắp tới của Noxus.

Vẫn còn rất nhiều vùng đất thú vị mà người hâm mộ mong chờ Riot sẽ mang đến trong phần tiếp theo của Arcane.

5. Tiếp tục xây dựng mối quan hệ hiện tại của các nhân vật

Cộng động đang đánh giá rất cao khả năng xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật trong Arcane. Có thể kể đến như cặp đôi Vi và Caitlyn đang là tâm điểm chú ý thời gian gần đây.

Những nhân vật này đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện chính của Arcane, nên người hâm mộ rất muốn tiếp tục theo dõi hành trình của họ. Tuy nhiên, không rõ Riot sẽ tiếp tục đào sâu dàn nhân vật chính trong phần 1 hay sẽ thay đổi hoàn toàn dàn nhân vật mới trong phần tiếp theo. Bởi Riot rất thích sự đổi mới, và phần 2 của Arcane cũng không bắt buộc phải “theo chân” những gì đã có sẵn trong phần 1.

Thông tin về Arcane  sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Chi tiết cập nhật 11.23: Phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 cực ưu ái cho trang bị Pháp Sư và Đỡ Đòn

}

Tags: , , , ,
Tổng Giám Đốc T1 họp báo đáp trả drama, cho rằng phía Canna thiếu hiểu biết và có thể làm mất danh dự của một người quá cố
Những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu