eSports

Trận bán kết giữa DK và T1 phá hàng loạt kỷ lục với hơn 3.5 triệu người theo dõi

Chia sẽ

Bán kết giữa DK và T1 phá hàng loạt kỷ lục khi có đến hơn 3.5 triệu người theo dõi cùng lúc, sức hút của 2 đại diện hàng đầu LCK là quá lớn.

Khép lại vòng bán kết của CKTG 2021, trận đấu giữa T1 và DWG KIA có lẽ là tâm điểm gây chú ý nhất khi có sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu như Faker, Khan, ShowMaker,… Dù trải qua giai đoạn LCK Mùa Hè 2021 với nhiều biến động, thế nhưng thành tích của T1 đến thời điểm hiện tại có thể xem là một “phép màu” của đội tuyển.

Đặc biệt, đã rất lâu người hâm mộ mới được thấy Faker quay lại kỳ CKTG một cách mạnh mẽ như vậy. Chưa kể đối thủ của T1 lại là “vị vua” mới của LCK, DWG KIA. Thế nên đây chắc chắn là trận đấu được rất nhiều người mong đợi. Không làm người hâm mộ thất vọng, cả 2 đội tuyển đã mang đến một trận đấu hấp dẫn kéo dài đến ván thứ 5, và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về DK.

Trận bán kết DK và T1

Trận bán kết DK và T1 vô cùng hấp dẫn khi kéo dài đến ván thứ 5

Theo thống kê từ Esports Charts, trận bán kết giữa DK và T1 đã lập được cột mốc vô cùng ấn tượng khi đạt hơn 3.5 triệu lượng người theo dõi trực tiếp. Cụ thể, con số chính xác là 3.540.094 lượng người theo dõi đến từ nhiều nền tảng khác nhau.

Thậm chí con số này vượt qua rất nhiều so với trận đấu xác lập kỷ lục trước đó của DK. Trận đấu giữa DK và MAD tại vòng Tứ kết đã đạt đến 2.293.140, đây là trận đấu có nhiều lượng người xem nhất thời điểm đó. Tuy nhiên với kỷ lục mới của DK và T1 xác lập được thì con số của trận đấu này không còn đáng kể nữa.

Trận bán kết DK và T1

Trận bán kết DK và T1 xác lập kỷ lục lượng người xem cao nhất tại CKTG 2021

Có rất nhiều lý do để trận bán kết giữa DK và T1 trở nên thu hút đến như vậy. Đầu tiên phải kể đến là sức hấp dẫn của Faker vẫn là quá lớn, sau 2 năm “vắng bóng” khỏi CKTG, Faker đã quay lại và đang trên đường chinh phục chức vô địch tiếp theo của mình. Đặc biệt đây lại là cuộc đối đầu với ShowMaker, người được xem là “kẻ kế nhiệm” tốt nhất của Faker.

Chưa kể đối với Khan thì đây là kỳ CKTG cuối cùng của “lão tướng” trước khi gia nhập nghĩa vụ quân sự. Vì vậy, hành trình của Khan cũng là điều rất nhiều người hâm mộ đang theo dõi.

Sắp tới trận chiến cuối cùng giữa DK và EDG tại Chung kết CKTG 2021 chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ, bởi đây được xem là Đại Chiến Trung Hàn. Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đại Chiến Trung Hàn, DWG KIA hay EDward Gaming mới đủ bản lĩnh giành chức vô địch?

}

Tags: , , , ,
Cửu Âm Chân Kinh: ‘Đến hẹn lại lên’ dàn game thủ tài năng đồng loạt hội ngộ tại CACK Cover
Vừa vô địch TI với 18 triệu USD tiền thưởng, Team Spirit công bố giải tán đội hình CS:GO để ‘xây lại’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu