eSports

[Trực Tiếp] Asian Games 2022 LMHT ngày 4: Đại diện Hàn Quốc thắng 2-0 Trung Quốc và tiến vào chung kết

Chia sẽ

Đại diện Trung – Hàn sẽ có một trận đấu căng thẳng ở bán kết, đội thắng khả năng cao sẽ là chủ nhân của HCV bộ môn LMHT tại Asian Games 2022.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của bộ môn LMHT tại Asian Games 2022, trận bán kết Trung – Hàn được coi là “trận chung kết sớm”, bởi đây là hai đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho Huy Chương Vàng của kỳ đại hội này. Ngoài ra, đại diện Việt Nam cũng sẽ có trận đấu quan trọng với đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

Sau đây là diễn biến của bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 trong ngày thi đấu thứ 4.

Vòng Bán Kết

Trận đấu Hàn Quốc vs Trung Quốc (KOR vs CHN)

Đại diện LMHT Hàn Quốc giành chiến thắng 1-0 trong trận bán kết BO3 với Trung Quốc tại Asian Games 2022.

Đại diện LMHT Hàn Quốc giành chiến thắng 1-0 trong trận bán kết BO3 với Trung Quốc tại Asian Games 2022.

Trong ván đấu đầu tiên, thế trận diễn ra tương đối cân bằng về lượng vàng, và ngay cả khi đại diện Hàn Quốc có nhiều điểm hạ gục hơn thì chủ nhà Trung Quốc vẫn có rất nhiều Rồng Nguyên Tố.

Nhưng chỉ trong một pha giao tranh ở phút 28, đại diện Hàn Quốc đã có pha giao tranh quá xuất sắc để đánh gục đội hình Trung Quốc, qua đó tràn thẳng vào đường giữa và kết thúc ván 1 một cách chóng vánh.

Đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Trung Quốc.

Đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Trung Quốc.

Tới ván đấu thứ 2, đại diện Trung Quốc có cho mình điểm hạ gục từ sớm nhưng không thể dùng nó để “lăn cầu tuyết”. Ngược lại, đội tuyển LMHT Hàn Quốc liên tiếp có những pha giao tranh thắng lợi ở giai đoạn giữa ván đấu. Cộng thêm những mục tiêu lớn như Rồng Nguyên Tố lần lượt rơi vào tay mình thì đại diện Hàn Quốc nắm chắc quyền chủ động trong ván đấu này.

Đến phút 26, Zeus có pha solo kill thành công Bin, điều này giúp cho Hàn Quốc giành về con Baron quan trọng để gia tăng khoảng cách giữa 2 đội. Sang phút 32, đại diện LMHT Trung Quốc tan vỡ trong pha giao tranh ở đường giữa, đội tuyển Hàn Quốc tiếp tục có thêm cho mình 1 con Baron miễn phí ngay sau đó. Đến phút 36, đại diện Hàn Quốc giành chiến thắng áp đảo ở khu vực hang rồng, qua đó tràn thẳng vào đường giữa kết thúc ván 2 một cách thuyết phục.

Với chiến thắng 2-0 này, đại diện Hàn Quốc sẽ tiến vào trận chung kết để tranh giành Huy Chương Vàng bộ môn LMHT tại Asian Games 2022. Còn với Trung Quốc, đội tuyển này sẽ thi đấu trong trận tranh 3-4 của bộ môn LMHT.

ĐANG CẬP NHẬT…

13h00 – Trận đấu Việt Nam vs Đài Bắc Trung Hoa (VIE vs TPE)

Xem thêm: Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

#Asiad 19 #asian games #ASIAN Games 2022 #league of legends #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol

}

Tags: , , , , , ,
Final Fantasy 7: Ever Crisis sẽ được ra mắt trên PC
Chủ tịch PlayStation từ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu