eSports

TS ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 với thành viên cuối cùng là Pake

Chia sẽ

TS “chốt sổ” đội hình tham dự giải đấu VCS Mùa Đông 2021, Pake là thành viên cuối cùng gia nhập đội trong giai đoạn cuối năm 2021 này.

Vào giữa tháng 9 mới đây, Team Secret đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đồng loạt nói lời chia tay với 3 tuyển thủ là Slayder, Artifact và H3. Chính điều này đã khiến nhiều người lo ngại về việc Team Secret có khả năng giải thể trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau đó đội tuyển đã có động thái “phục hồi” lại đội hình bằng những gương mặt mới, mục đích chinh phục VCS Mùa Đông 2021 vào cuối năm nay.

TS chốt sổ đội hình

TS nói lời chia tay với 3 thành viên “trụ cột”

Mới đây nhất, TS đã chính thức công bố sự gia nhập của tuyển thủ đường giữa Pake. Đồng thời chính thức hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới. Có thể thấy từ khi rời Team Flash, Pake đã được đồn đoán sẽ gia nhập TS, tuy nhiên do phong độ thi đấu chưa thật sự ổn định nên nhiều người vẫn còn nghi ngờ về thương vụ này. Việc TS chiêu mộ Pake chắc chắn họ đã có hướng đi tiếp theo để xây dựng đội hình với những “bộ khung” mới.

Nhìn chung đội hình hiện tại của Team Secret không còn mạnh như trước nữa. Đây cũng là điều dễ hiểu khi họ đã mất đi những tuyển thủ tài năng hàng đầu VCS ở vị trí của họ như Slayder, Artifact. Giờ đây đội hình TS đa phần là những gương mặt trẻ tuổi, độ tuổi trung bình hiện tại của TS là 2002, vì vậy điểm yếu của TS lúc này là thiếu đi một phần kinh nghiệm thi đấu.

TS chốt sổ đội hình

TS chốt sổ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 với thành viên cuối cùng là Pake

Dù vậy, TS vẫn có thể hy vọng vào một đội hình trẻ trung hơn. Đặc biệt VCS Mùa Đông 2021 chính là cơ hội để đội hình này được thử nghiệm và tìm ra những điểm cần phải cải thiện trước khi mùa giải năm 2022 chính thức bắt đầu.

Việc các đội tuyển mất đi “trụ cột” quan trọng đều là vấn đề chung. Trong đó chỉ số ít đội tuyển giữ được “nòng cốt” chính là GAM Esports và Saigon Buffalo, với phong độ ở mùa giải trước thì VCS Mùa Đông 2021 hứa hẹn vẫn là cuộc đối đầu trực tiếp giữa 2 đội tuyển này. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Trận bán kết giữa DK và T1 phá hàng loạt kỷ lục với hơn 3.5 triệu người theo dõi

}

Tags: , , , ,
My Hero Academia: Deku có thể làm gì nếu cậu từ bỏ làm anh hùng?
Đế Chế 4 là game có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu