Phim-Truyện

My Hero Academia: Deku có thể làm gì nếu cậu từ bỏ làm anh hùng?

Chia sẽ

Đây có lẽ là một điều hơi kì lạ, nhưng Deku có thể làm nghề gì trong My Hero Academia nếu cậu không còn muốn làm anh hùng chuyên nghiệp?

Từ đầu series My Hero Academia, Deku đã luôn mong một ngày trở thành anh hùng chuyên nghiệp. Cậu muốn được như All Might, người luôn nhận những lời ca ngợi từ dân chúng, hoặc đơn giản là đánh bại kẻ ác để đảm bảo sự bình yên cho mọi người. Mặc dù vậy, cậu lại là Vô năng từ lúc mới sinh ra.

Điều này suýt dẫn tới việc Deku phải bỏ ước mơ làm anh hùng vĩnh viễn. May mà All Might đã nhìn thấy tiềm năng và trao cho cậu One For All. Nhờ thế nên Deku có thể tiếp tục hành trình mình đã chọn, nhưng luôn phải gánh trên vai trách nhiệm lớn. Và cậu cũng phải nhận về nhiều vết thương ngay từ khi còn trong học viện. Vậy thì Deku có thể làm nghề gì nếu cậu quyết định từ bỏ sự nghiệp anh hùng?

Vệ sĩ

Deku

Izuku là nhân vật sẵn sàng bất chấp hiểm nguy vì sự an toàn của mọi người xung quanh, nếu không thì cậu đã không xông vào tấn công Muscular, kể cả khi biết hắn sắp giết chết Izumi

Nếu chỉ nhìn sơ qua, không ai nghĩ Deku có thể làm vệ sĩ nếu bỏ làm anh hùng trong My Hero Academia. Cậu trông hơi yếu đuối, nhưng với One For All, Deku đủ sức hoàn thành công việc này. Cậu cũng là người sẵn sàng bất chấp nguy hiểm vì sự an toàn của mọi người xung quanh, nếu không thì cậu đã không xông vào tấn công Muscular, kể cả khi biết hắn sắp giết Izumi. Chắc chắn là Izuku cũng sẽ liều lĩnh như vậy khi bảo vệ các nhân vật cấp cao, nhưng khả năng cậu chết khi làm vệ sĩ cũng không thấp hơn so với khi làm anh hùng.

Huấn luyện thế hệ sau

Anh hùng

Nếu trong tương lai, khi Deku bị thương quá nghiêm trọng, lúc này, cậu có thể chọn công việc liên quan đến huấn luyện anh hùng, Deku thực sự rất có tài trong việc thúc đẩy tiềm năng của người khác

Khả năng Deku từ bỏ làm anh hùng trong My Hero Academia gần như bằng không, nhưng theo tôi nghĩ, chuyện này có thể sẽ xảy ra khi cậu bị thương quá nghiêm trọng. Lúc này, Deku có thể chọn công việc liên quan đến huấn luyện anh hùng. Cậu thực sự rất có tài trong việc thúc đẩy tiềm năng của người khác. Nhưng Deku không hợp với một công việc áp lực như làm giáo viên tại Yuuei.

Thử nghiệm thiết bị hỗ trợ

Deku

Tuy nhiều fan không thích, nhưng rất nhiều anh hùng phụ thuộc vào công cụ hỗ trợ để hành động, chính vì thế nên chúng phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng, và Deku hoàn toàn có thể làm được việc này

Đây không phải là nghề có thể giúp nổi tiếng, nhưng nó cực kỳ quan trọng, rất nhiều anh hùng phụ thuộc vào công cụ hỗ trợ để hành động. Chính vì thế nên chúng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn trước khi sử dụng. Và Deku hoàn toàn có thể làm được việc này nếu cậu bỏ làm anh hùng. Với One For All thì cậu đủ sức chịu hậu quả từ những sản phẩm thất bại mà vẫn giữ được tính mạng, tất nhiên là Mei Hatsune sẽ sẵn sàng thuê Deku rồi!

Cai ngục

Anh hùng My Hero Academia

Nếu như Izuku làm cai ngục tại đây sau khi bỏ làm anh hùng, cậu hoàn toàn đủ sức để chống lại các loại tội phạm, ngay cả những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất cũng không thể chống lại One For All

Không một nhà tù nào trong thế giới phim ảnh hay đời thực chưa xảy ra vượt ngục, thậm chí nhiều trại giam còn bị chỉ trích bởi người hâm mộ vì liên tục để ác nhân trốn thoát. Và nhà tù Tartarus cũng vậy, hiện tại, nó vẫn còn được coi là nơi vững chãi nhất xã hội anh hùng trong My Hero Academia, nơi mà tội phạm chỉ có thể ra ngoài theo đường cửa chính. Nhưng ở manga thì rõ ràng nơi này đã xảy ra vượt ngục.

Mọi chuyện có thể sẽ khá hơn nếu Deku làm cai ngục tại đây sau khi bỏ làm anh hùng, cậu hoàn toàn đủ sức để chống lại các loại tội phạm, ngay cả những nhân vật phản diện nguy hiểm cũng không thể chống lại One For All vào lúc này. Với niềm tin mạnh mẽ vào công lý, Deku sẽ đảm bảo rằng mọi tù nhân đều được đối xử công bằng.

Vật lý trị liệu

My Hero Academia

Sau này, Izuku hoàn toàn có thể lựa chọn những ngành liên quan đến y tế, vì như vậy thì cậu vừa có thể hỗ trợ những người khác trên tiền tuyến, mà lại vừa có thể tránh khỏi những vết thương nguy hiểm

Làm anh hùng chuyên nghiệp trong My Hero Academia không khác với… tự sát, nếu Deku không có trách nhiệm lớn lao từ One For All thì có thể cậu đã bỏ nghề. Trong trường hợp này, Deku hoàn toàn có thể lựa chọn những ngành liên quan đến y tế, vì cậu vừa có thể hỗ trợ những người khác trên tiền tuyến, vừa có thể tránh khỏi những vết thương chí mạng.

Với tiền sử bị thương, sẽ không khó để Izuku có thể cảm thông với nỗi đau của người bệnh. Và điều này cũng sẽ đi kèm với việc kiên nhẫn chờ họ phục hồi và động viên họ, người bệnh bị thương rất cần những lời khích lệ, do việc phải nằm liệt giường dài ngày sẽ rất dễ mang lại cảm giác trống rỗng cho họ. Nếu làm nghề này, Deku sẽ được tiếp cận với cách để phục hồi trong trường hợp lao lực quá sức!

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Ý chí và nỗ lực có thể đánh bại tài năng thiên bẩm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

}

Tags:
One Piece: Nếu Garp chiến đấu với Akainu tại Marineford, ai sẽ thắng?
TS ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 với thành viên cuối cùng là Pake

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu