eSports

TTCN FO3 tuần 4 tháng 11: Loạn nhưng trong tầm kiểm soát!

Chia sẽ

Một tuần nữa lại tiếp tục trôi qua và TTCN FO3 đã có nhiều biến chuyển tích cực đối với các game thủ. Tuy nhiên sự tăng giá của mặt hàng World Cup vẫn là nỗi quan ngại lớn cho toàn bộ cộng đồng.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua TTCN  trong FIFA Online 3.

1. Thẻ cầu thủ mùa giải World Cup: Không có dấu hiệu dừng lại!

Trong một tuần mà hầu hết các mùa giải khác đang cho thấy tín hiệu tích cực, thẻ SSWC lại đang cho thấy sự tăng giá đáng kinh ngạc. Nếu như ở tuần trước, các thẻ cầu thủ này đã tăng cực mạnh thì sang đến tuần này, sự tăng giá đó vẫn được tiếp diễn. Theo ghi nhận từ đầu tuần, giá của các cầu thủ SSWC có những lúc đã giảm nhẹ nhưng đà giảm không duy trì được lâu.

Đến cuối tuần, mặt hàng hot nhất của TTCN FO3 tiếp tục cho thấy đà tăng mạnh mẽ của mình. Điểm qua một số cầu thủ của mùa giải WC, D.Alaba tăng khoảng 700.000 EP đến 1.000.000 EP so với tuần trước. Trong khi đó Messi SSWC tuần trước giao động ở mức 7.000.000 EP, sang đến tuần này anh đã tăng gần 1.500.000 EP.

alaba

Sau gần một tháng kể từ ngày update chỉ số, các thẻ ở mùa giải này cho thấy sự tăng giá theo cấp số nhân qua từng tuần. Có lẽ trong thời gian tới, thẻ cầu thủ SSWC sẽ còn tiếp tục đội giá.

2. Mùa giải 2006 và 2007: Ổn định

Hai mùa giải này trong tuần qua không có nhiều sự biến động về mặt giá cả. Cũng giống như ở tuần trước, giá các cầu thủ ở hàng top vẫn giữ nguyên mức ổn định như hiện tại. Những cái tên được cộng đồng FIFA Online 3 yêu thích ở 2 mùa giải này như Eto’o, Henry, Totti, Ronaldinho… vẫn giữ giá.

cech

eto

Tuy nhiên theo đánh giá cá nhân, tuần qua đã xuất hiện thông tin về thẻ SS08 sắp ra mắt tại Việt Nam. Các HLV nên tiếp tục kiên nhẫn nếu chưa có nhu cầu mua sắm cầu thủ 2 mùa giải này vì thẻ SS08 ra mắt sẽ làm giảm giá của các mùa giải khác đi đôi chút.

3. Thẻ SS09 và SS13: Bất thường!

Mùa giải 2009 trong FIFA Online 3 đang cho thấy sự bất thường của mình. Có những cầu thủ đã tăng giá, có cầu thủ giảm giá không theo một quy luật nào. Lấy ví dụ như cầu thủ đắt nhất của TTCN FO3 (Không tính World XI) Fernando Torres Ss09, tuần trước anh đã lên đến gần 29.000.000 EP trước sự ngỡ ngàng của nhiều HLV. Những tưởng đó là mức tăng kịch trần của thẻ cầu thủ này thì sang đến tuần này, anh đang có giá gần 30.000.000 EP!

torres

Tuy nhiên các cầu thủ khác thuộc top mua nhiều của mùa giải này như Gerrard, Vidic… đều không có nhiều biến động. Với trường hợp của Gerrard, đã có lúc anh giảm xuống 3.100.000 EP nhưng hiện tại giá của anh lại quay trở lại mức 3.250.000 EP, bằng với mức giá thông thường để sở hữu cầu thủ này.

gerrard

Thời điểm cuối năm luôn là một thời điểm nhạy cảm với các thẻ SS hiện tại. Do thông tin về việc Big Update, các thẻ SS này thường có dấu hiệu lên giá bởi nhiều người chọn đầu cơ và chờ thời. TTCN FO3 tuần này chứng kiến việc SS13 tăng giảm khá thất thường. Ở nhóm những cầu thủ được tăng chỉ số mạnh, các cái tên nổi bật như Costa, Varane… đều có sự tăng giá.

neymar

Trong thời gian tới, thẻ cầu thủ SS13 sẽ còn tiếp tục tăng giá bởi thời điểm Big Update đang cận kề. Các HLV nên chú ý và đưa ra những quyết định mua bán các thẻ cầu thủ ở mùa giải này một cách hợp lý nhất.

4. Thẻ mùa giải 2010 và World XI: Giảm giá

Có lẽ đây là hai mùa giải ít có những hoạt động mua sắm nhất trên TTCN FO3. Trong tuần qua, mức giá thẻ cầu thủ SS10 đã hạ nhiệt đi tương đối. Lấy ví dụ như cầu thủ đắt nhất SS10 là D.Drogba. Tuần trước mức giá của anh đã đạt kỉ lục khi lên tới 20.000.000 EP. Tuy nhiên ở tuần này mức anh đã giảm đi khoảng 500.000 EP. Dẫu vậy đây vẫn là một mức giá cao nếu so với thời điểm trước khi bão giá.

TTCN FO3

Mùa giải World XI trong tuần qua cũng có sự giảm giá rõ rệt. Vì đây là mùa giải có giá trị cao nhất nên tâm lý chung của các HLV thường là giảm giá cầu thủ đi để bán được hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra trong tuần qua tần suất “khoe” các cầu thủ XI mà các HLV mở được cũng khá nhiều. Nguồn cung có xu hướng ổn định hơn so với tuần trước dẫn đến các thẻ mùa giải này có sự giảm nhẹ.

TTCN FO3

Thành Đạt

>>> TTCN FO3 tuần 3 tháng 11: Trong tâm bão!

>>> TTCN FO3 tuần từ 10/11 – 17/11: Thẻ World Cup bão giá!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Khi các Hero trong Dota 2 giải nghệ!
Đội hình FO3: Xây dựng đội hình các cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (P.2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu