eSports

TTCN FO3 tuần 5/5: Xin chào SS10U

Chia sẽ

Cùng Gam4V điểm tin TTCN FO3 trong tuần 5 của tháng 5.

Trong tuần này, TTCN FO3 chào đón một loại thẻ mới toanh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: SS10U. Ngay lập tức kể từ ngày ra mắt, nó đã trở thành tâm điểm của cả TTCN. Các cầu thủ đến từ SS10U có chỉ số rất cao, vậy nên cái giá của họ cũng tỉ lệ thuận với chỉ số.

SS10U

Khi SS10U ra mắt, nó đã phá vỡ mọi kỉ lục trên TTCN FO3 hiện tại. Không tính World XI, SS10U là thẻ cầu thủ có chỉ số cao nhất trên toàn TTCN với Messi và M.Gomez – 85. Ngoài ra kỉ lục về giá do Ibrahimovic SS11 nắm giữ cũng bị Drogba SS10U phế ngôi. Hiện tại “anh Ba” đang có giá tới 58,5 triệu EP – Một kỉ lục mới trên TTCN!

ba

Ngoài Drogba SS10U, chúng ta cũng phải kể đến những cái tên khác có mức giá không tưởng như Messi, M.Gomez, Rooney, Ramos, Vidic… Do chỉ số quá đẹp nên giá của họ đều thuộc hàng top trên TTCN FO3.

ramos

Thế nhưng nhiều HLV nhận định đây là mức giá ảo của đại đa số các cầu thủ SS10U. Sự kiện chuyển sò sang cash chỉ đem đến cho họ 3 thẻ chỉ định top 200 và lượng thẻ chất lượng vẫn còn thiếu do các HLV mở ra nhiều “miền núi”. Muốn chờ SS10U giảm giá, các HLV có thể trông chờ vào hộp bạch kim tháng 6 hoặc khi shop có bán các thẻ chỉ định khác của SS10U. Lúc đó, việc mua sắm cầu thủ của SS này sẽ dễ dàng hơn khá nhiều và không phải chịu mức giá cao như hiện tại.

Những thông tin đáng chú ý từ các SS khác

Thường khi có sự ra mắt của một SS mới, giá của các cầu thủ trên TTCN FO3 sẽ giảm đáng kể do các HLV tập trung vào SS mới này. Tuy nhiên sự ra mắt của SS10U là một ngoại lệ khi các SS khác cũng đồng loạt tăng giá rất mạnh. Có lẽ do trùng với đợt các HLV nhận tiền thưởng từ chế độ Xếp Hạng nên mua sắm khá nhiều dẫn đến các thẻ cầu thủ khác tăng giá chăng?

Ở SS06 và Ss07, Henry vẫn là cầu thủ đáng chú ý nhất. Sau khi có thông tin lọt vào danh sách giới hạn, giá của “Thần gió” tăng lên không ngừng và hiện tại 2 thẻ Henry SS06 và SS07 đang ở khoảng 7 triệu EP và 9 triệu EP.

henry 7

Ở SS08, giá của các thẻ cầu thủ dần đi vào ổn định. Các tên tuổi lớn của SS như Essien SS08, Gerrard SS08 trong tuần qua đều tăng giá khoảng 2 đến 3 triệu EP. Đáng chú ý nhất là thẻ S.Ramos S08 lại có dấu hiệu giảm giá do ảnh hưởng của Ramos SS10U. Hiện tại giá của hậu vệ người Tây Ban Nha ở khoảng 20 triệu EP – thấp hơn khoảng 1 triệu EP so với cuối tuần trước.

ramos 08

Đến với SS09 và SS10, hai SS không mấy nổi bật trên TTCN FO3. Trong tuần qua giá của tiền đạo người Tây Ban Nha bất ngờ tăng mạnh và đang ở mức hơn 37 triệu EP (tăng khoảng 4 triệu EP).

torres

Những tên tuổi lớn của SS10 lại chưa bị ảnh hưởng quá nhiều từ SS cạnh tranh nhất – SS10U. Drogba SS10 trong tuần qua vẫn tăng giá và cuối tuần này, tiền đạo người Bờ Biển Ngà có giá khoảng 21 triệu EP, tăng khoảng 2 triệu EP so với cuối tuần trước.

Sự tăng giá cũng là điều thấy được ở SS11. Mặc dù mức tăng không quá mạnh mẽ như các SS trên nhưng ở SS11 này, giá các thẻ cầu thủ tăng đều khoảng 3 triệu EP. Ibrahimovic SS11 hiện tại có giá trên 40 triệu EP nhưng anh vẫn ngậm ngùi đứng sau về giá so với các cầu thủ SS10U dù trong tuần qua thẻ cầu thủ này tăng hơn 2 triệu EP.

ibra

Có lẽ đây là thời điểm đáng chú ý nhất với SS14. Roster Update đang ở gần kề, cộng thêm những tin đồn về chuyển nhượng khiến thẻ cầu thủ mùa giải này luôn biến động không theo quy luật. Trong tuần qua báo chí liên tục đưa tin Gundogan sẽ cập bến Manchester United khiến thẻ cầu thủ này ở SS14 “bốc hơi’ liên tục. Vào thời điểm cuối tuần, Gundogan SS14 có giá khoảng 125,000 EP và dự báo anh sẽ tiếp tục “mất hút” một lần nữa nếu như thông tin trên trở thành chính thức.

gundogan

Sự tăng giá rõ rệt nhất trên TTCN FO3 nằm ở thẻ cầu thủ SSWC. Vốn là một SS có chỉ số cao cùng với mức giá tương ứng, giờ đây SSWC lại được dịp “lên mặt” với SS khác. Ronaldo, Pogba vẫn là 2 cầu thủ đắt nhất mùa giải và trong tuần qua 2 thẻ cầu thủ này tăng hơn 5 triệu EP!

pogba

 

Trong tuần tới, rất có thể FIFA Online 3 Việt Nam sẽ đưa những thông tin về Roster Update FIFA Online 3 và TTCN FO3 sẽ được dịp “bão giá”. Các HLV nên chuẩn bị tinh thần đón nhận cơn bão này. Nếu bạn có ý định mua sắm thẻ cầu thủ SS14 thì đây là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu những thẻ cầu thủ đó.

>>> TTCN FO3 tuần 3/5: 1 hoặc 2 triệu EP có thành vấn đề?

}

Tags: , , , , , ,
Bất ngờ với sự “nuông chiều” game thủ của NPH Đấu Ma
[Tiểu sử Hero Dota 2] Elder Titan – Đấng Khai Sáng hay Kẻ Hủy Diệt thế giới?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu