eSports

Tượng đài của LMHT Đài Loan – Flash Wolves rệu rã khi những thành viên trụ cột đều rời team

Chia sẽ

 Sau khi mùa giải 2018 khép lại với việc các giải đấu quốc nội đã kết thúc, CKTG 2018 cũng không còn, đại diện số 1 của Đài Loan đã đăng tin bất ngờ cho fan hâm mộ của mình:

fw

 Như đã biết, Flash Wolves là một cái tên quá quen thuộc tại cộng đồng LMHT Đài Loan bởi sức mạnh quá áp đảo của họ với phần còn lại của LMS. Vốn đã là một tượng đài của người Đài Loan, thậm chí giải đấu gần nhất còn vô địch với tỉ số bất bại. Tuy nhiên, mới đây fanpage facebook của FW đã đăng tin về sự thay đổi nhân sự trong mùa giải tới:

A. HLV Warhouse, REFRA1N, sẽ rời team, Morning sẽ trở thành 1 trong những HLV mới.

B. MMD (TOP) đã quyết định giải nghệ và trở thành streamer.

C. Maple (MID), SwordArT (SUP) và MooJin (JG) sẽ rời team, theo đuổi những con đường mới trong năm 2019.

 Vậy là chỉ sau 1 mùa giải, đội hình “khắc tinh của người Hàn” từ Karsa rời tới RNG, giờ lại thêm những thành viên trụ cột lâu năm như MMD, Maple, SwordArT và MooJin cùng với HLV Warhouse – 5 trên 7 thành viên tham dự CKTG 2018 của FW đã rời team. Nhiều người cho rằng FW sẽ tan rã các thành viên trụ cột lâu năm đã rời team, đội hình mới sẽ khó có thể giữ được phong độ cũng như thành tích từ trước tới giờ của FW và sẽ sớm lụi tàn trong 1-2 mùa giải sắp tới.

http://game4v.com/esports/optimus-cam-yasuo-dua-sgd-len-ngoi-vo-dich-vcsb-gianh-co-hoi-tro-lai-dau-truong-vcsa-mua-xuan-2019-539889.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa ra mắt đã leo top 1 cửa hàng ứng dụng
[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu