Game PC – Console

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$

Chia sẽ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, độc giả đã có thể thêm tựa game game đình đám một thời này vào bộ sưu tập của mình rồi.

Assassin’s Creed: Brotherhood là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng được phát triển bởi Ubisoft Montreal dành cho các hệ máy PS3, XBox 360 và PC. Đây là phiên bản chính thứ ba của dòng game Assassin’s Creed và là phần thứ hai trong bộ ba tác phẩm nói về sát thủ Ezio Auditore da Firenze. Game là phiên bản tiếp theo của Assassin’s Creed II, với Ezio và Desmond vẫn là nhân vật chính. Ngoài ra, Brotherhood cũng là phiên bản đầu tiên của sê-ri sở hữu phần chơi mạng Multiplayer.

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$ 185311 480x270 1

Hiện tại, Assassin’s Creed: Brotherhood đang được Ubisoft phát MIỄN PHÍ dành cho người dùng tại Hàn Quốc, thế nhưng chỉ với một vài thao tác nhỏ mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới đây (đảm bảo ai cũng có thể tự làm được), bạn đọc đã có thể bỏ túi cho mình tựa game đáng giá 19.99 đô-là Mỹ này rồi.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/zzNs4-kRLaE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

* CHÚ Ý: Chương trình phát miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood của Ubisoft sẽ kết thúc vào 22 giờ ngày 3/8, độc giả chú ý sắp xếp thời gian để có thể nhận được tựa game mình thích.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết  cách nhận MIỄN PHÍ Assassin’s Creed: Brotherhood

B1: Tải về phần mềm hỗ trợ chuyển đổi kết nối sang khu vực Hàn Quốc. Game4V khuyến khích sử dụng FlyVPN bởi kết nối nhanh và ổn định của nó. Độc giả tải FlyVPN tại đây.

B2: Cài đặt phần mềm lên máy tính> tạo hoặc đăng nhập tài khoản FlyVPN theo yêu cầu

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$ 1 16 1

Ảnh: Techrum.vn

B3: Tại giao diện chính bạn chọn tab Connection VPN > All Servers > khu vực Korea. Trong Server List bạn sẽ có ba kết nối miễn phí > nhấn đúp chuột vào server muốn sử dụng > cài đặt cấu hình VPN theo yêu cầu của FlyVPN để bắt đầu quá trình chuyển đổi kết nối mạng.

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$ 2 11 1

Ảnh: Techrum.vn

B4: Mở trình duyệt web bất kỳ > truy cập liên kết https://register.ubisoft.com/Assassins-Creed-Brotherhood/en-GB > nhấn vào biểu tượng PC màu đỏ (cần đăng nhập tài khoản UPlay) là xong, tựa game Assassin’s Creed Brotherhood sẽ được thêm vào thư viện tài khoản UPlay của bạn.

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$ 49rjds 480x266 1

Ảnh: Techrum.vn

B5: Tắt FlyVPN, mở UPlay và tải về game như bình thường

[Có hạn] Hướng dẫn nhận miễn phí Assassin’s Creed: Brotherhood giá 20$ 4 6 480x266 1

Ảnh: Techrum.vn

Chúc bạn thành công và nhận được tựa game mình mong muốn !

Nguồn: Cộng đồng game Offline

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tượng đài của LMHT Đài Loan – Flash Wolves rệu rã khi những thành viên trụ cột đều rời team
Bản tin PC/Console cuối ngày (03/08/2019)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu