eSports

Tướng mới Vel’Koz và trang phục Cỗ Máy Huỷ Diệt

Chia sẽ

Một tháng trước hẳn là các bạn đã thấy những hình ảnh tiết lộ về tướng mới nhất Liên Minh Huyền Thoại đó là Vel’Koz.

Và hôm nay vị tướng này đã được tiết lộ chính thức về kĩ năng và hình ảnh tổng thể. Hãy cùng Game4V tìm hiểu sơ lược về nhân vật bí ẩn này nhé !

Vel'Koz (21)

Một sinh vật được tạo ra để nhằm mục đích học hỏi, Vel’Koz hấp thụ tất cả tri thức và tích lũy hiểu biết của mình thông qua vô số các lần truy quét. Thật không may, những lần kiểm tra được thực hành dù mang lại hiệu quả rất lớn cho Vel’Koz, lại đều có xu hướng hủy diệt đối tượng của hắn.

Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

Vel'Koz (19)Vel'Koz (20)Vel'Koz (1)

Vel'Koz (2) Nội tại: Phân Rã Hữu Cơ

Các kĩ năng của Vel’Koz Phân Rã các kẻ địch trúng chiêu. Kĩ năng thứ ba trên mục tiêu sẽ khai thác nhược điểm của nạn nhân, gây Sát thương Chuẩn. Đối phương sẽ mất đi các điểm cộng của Phân Rã bằng các né những đợt tấn công của Vel’Koz trong một khoảng thời gian.

Vel'Koz (14)

Vel'Koz (3) Q: Phân Hạch Plasma

Vel’Koz bắn ra một luồng plasma làm chậm và gây Sát thương Phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Khi tái kích hoạt, trúng phải kẻ địch, hay chạm tới khoảng cách tối đa, tia Plasma phân làm hai theo góc 90 độ. Khả năng làm chậm và sát thương của các tia tách ra được giữ nguyên.

Vel'Koz (22)Vel'Koz (23)

Vel'Koz (7) W: Vết Rách Hư Không

Vel’Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không và phát nổ. Cả hai lần trúng phải kĩ năng đều giúp tăng một điểm cộng dồn Phân Rã.

Vel'Koz (24)Vel'Koz (25)

Vel'Koz (1) E: Phá Vỡ Kết Cấu

Vel’Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi sau đó gây Sát thương Phép và hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không. Những kẻ địch cạnh bên Vel’Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.

Vel'Koz (10)

Vel'Koz (4) R: Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel’Koz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột, gây sát thương, làm chậm và Phân Rã tất cả kẻ địch trong phạm vi.

Vel'Koz (17)

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6cT_xv58buk”]

Trang phục Vel’Koz Cỗ Máy Huỷ Diệt – Giá dự định: 299 RP (Chưa hoàn thiện)

Vel'Koz (6)

Bản vẽ phác thảo Vel’Koz – Cỗ Máy Huỷ Diệt do Viktor – Kẻ Sáng Tạo thiết kế nhằm tạo ra một loại vũ khí chiến tranh mới.

Vel'Koz (2)Vel'Koz (13)Vel'Koz (3)Vel'Koz (8)Vel'Koz (5)Vel'Koz (6)Vel'Koz (4)Vel'Koz (5)Vel'Koz (12)Vel'Koz (18)Vel'Koz (7)

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6cT_xv58buk”]

Vel’Koz  là một pháp sư đường giữa với khả năng phá huỷ các giao tranh kéo dài và có lợi thế đánh xa, liệu các bạn có nghĩ vị tướng này sẽ lọt vào danh sách Cấm nhiều trong chế độ Xếp hạng khi ra mắt không?

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://lienminh.garena.vn/

Fanpage Liên Minh Huyền Thoại Game4V: https://www.facebook.com/lmhtgame4v

 Shukio

}

Tags:
Những điểm sáng trong DotA 2 6.80
DotA 2 Fails Ep.88 – Tổng hợp những pha xử lý hài hước trong DotA 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu