eSports

Tuyển thủ đi rừng LCS Broxah: Dù bạn chơi giỏi cỡ nào thì vẫn bị ‘blame’ trong rank như thường thôi

Chia sẽ

Streamer của Team Liquid đã chia sẻ quan điểm của mình về những tiêu cực mà người đi rừng phải đối mặt trong xếp hạng đơn.

Tuyển thủ đi rừng LCS Broxah: Dù bạn chơi giỏi cỡ nào thì vẫn bị ‘blame’ trong rank như thường thôi pic3 1654593151 87

Khi nói đến những người chơi đi rừng có kinh nghiệm trong Liên Minh Huyn Thoi (LMHT) , có một vài người đã trải qua nhiều kinh nghiệm như Broxah. Từng là tuyển thủ chuyên nghiệp, nhà vô địch của giải châu Âu (LEC) và lọt vào chung kết CKTG 2018, streamer 24 tuổi đã chứng kiến ​​toàn bộ.

Trong một buổi stream gần đây, người đi rừng LCS đã có một vài lời khuyên dành cho những người chơi, đồng nghiệp của mình khi gặp phải thành phần ‘toxic’ trong xếp hạng đơn.

Broxah cho biết ‘blame’ và sự toxic sẽ xảy ra với tất cả những người chơi đi rừng. “Bạn làm gì không quan trọng, kể cả khi bạn chơi có tốt đi chăng nữa, mọi người sẽ “blame”, công kích bạn, chỉ đơn giản là điều đó sẽ xảy ra thôi.” – Broxah trả lời.

Tuyển thủ đi rừng LCS Broxah: Dù bạn chơi giỏi cỡ nào thì vẫn bị ‘blame’ trong rank như thường thôi pic4 1654593361 29

Sau đó, cựu tuyển thủ Team Liquid và Fnatic giải thích rằng công việc của người đi đường không phải là “đợi” người đi rừng của team họ đến và giúp họ win lane ở các giai đoạn đi đường mà là phải chủ động và tự mình làm điều đó. “Người đi lane không hiểu rằng nhiệm vụ của họ là phải tự mình chơi tốt trong trận đấu đó… không phải là một đứa trẻ lúc nào cũng than vãn, la hét và la hét chỉ chờ người trông trẻ tới trong khi đợi người đi rừng của team làm hết tất cả mọi thứ cho họ,” Broxah tâm sự.

Bạn đừng nghĩ rằng sau khi giành được những thành tích, danh hiệu trong nước và lọt vào chung kết CKTG, mọi người sẽ đối xử nhẹ nhàng và tử tế hơn với Broxah trong xếp hạng đơn – anh ấy phải lên tiếng để phủ nhận điều này. “Không quan trọng bạn là ai, xếp hạng gì hay bạn đã đạt được những gì trong Liên Minh Huyền Thoại. Cái sự ‘toxic’ luôn xảy ra theo nhiều cách. Nó sẽ không bao giờ thay đổi, chỉ là giờ đây nó đã là một phần trong LOL và điều này vẫn sẽ còn tiếp tục cho đến khi Riot thực sự mạnh tay với những thành phần tiêu cực này.” – Broxah chia sẻ.

Xem thêm: Nhật Bản lập thêm kỷ lục mới, đưa thế giới đến gần với internet nhanh hơn tốc độ hiện tại 100.000 lần

#chia sẻ #cộng đồng esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #phản ánh #tuyển thủ chuyên nghiệp

}

Tags: , , , , , ,
Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu chỉ tập trung vào các trò chơi đã được công bố
Square Enix cho biết việc bán Crystal Dynamics và Eidos sẽ không được đầu tư vào NFT và blockchain

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu