Game PC – Console

Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu chỉ tập trung vào các trò chơi đã được công bố

Chia sẽ

Geoff Keighley cho biết Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu tập trung vào các trò chơi đã được công bố và game thủ không nên quá kỳ vọng.

Summer Game Fest

Lễ kỷ niệm trò chơi kéo dài một tháng của Keighley là một trong những hoạt động được mong đợi nhất trong mùa hè này, một phần là do thành công của The Game Award.

Summer Game Fest 2022 đã được ấn định thời gian công chiếu ra mắt thế giới trong tháng này để giới thiệu các đoạn trailer và thông tin cập nhật từ khắp nơi trong ngành trò chơi. Trước thềm buổi giới thiệu Summer Game Fest, người dẫn chương trình Geoff Keighley đã tổ chức Twitter Space để cho người xem trên toàn thế giới biết về những gì họ nên kỳ vọng.

Summer Game Fest là một trong những sự kiện trò chơi lớn diễn ra trong suốt tháng 6 cùng với Xbox & Bethesda Games Showcase. Lễ kỷ niệm trò chơi kéo dài một tháng của Keighley là một trong những hoạt động được mong đợi nhất trong mùa hè này, một phần là do thành công của The Game Award. Buổi giới thiệu hàng năm đã thu hút hơn 30 đối tác tham gia bao gồm SEGA, Activision, PlayStation, EA và miHoYo. Những khách mời đặc biệt như Dwayne “The Rock” Johnson cũng sẽ có mặt tại chương trình để mang đến một lượng khán giả mới ngoài ngành game truyền thống.

Geoff Keighley kêu gọi người xem nên kiềm chế và không nên quá kỳ vọng đối với “những cú sốc lớn” hoặc những trò chơi được đồn đại nghe có vẻ quá tuyệt để trở thành sự thật. Summer Game Fest chủ yếu sẽ tập trung vào các trò chơi đã được công bố như The Callisto Protocol, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Gotham Knights. Keighley nhắc lại bằng cách nói rằng chương trình “không phải là The Game Awards”, ngụ ý rằng các công bố trò chơi lớn nên được xuất hiện trong chương trình vào tháng 12 thay vì Summer Game Fest. Tuy nhiên, anh rất hào hứng vì sự kiện này có các trò chơi độc quyền dành cho hệ máy Nintendo Switch và Xbox, “các tựa game khủng” và nhiều tựa game độc ​​lập khác.

Summer Game Fest 2022 sẽ chủ yếu chỉ tập trung vào các trò chơi đã được công bố game4v summer game fest 2 1654576385 24 1

Những game thủ đang hào hứng mong chờ các trò chơi phát hành vào cuối năm nay vẫn có thể có thời gian vui vẻ khi xem các cảnh quay và đoạn trailer giới thiệu mới trong sự kiện.

Sự kiện Liên hoan trò chơi mùa hè dự kiến ​​sẽ diễn ra trong gần hai giờ, nhưng Keighley không hoàn toàn chắc chắn do sự xuất hiện của các khách mời và quá trình thiết lập các luồng phát sóng trực tiếp. Game thủ có thể mong đợi được thấy một loạt các cảnh quay trong game, chẳng hạn như màn gameplay đầu tiên cho Call of Duty: Modern Warfare 2. Mặc dù Summer Game Fest tập trung vào các trò chơi đã công bố, Keighley mong đợi sẽ có nhiều công bố về trò chơi mới hơn trong những tuần tới tại các sự kiện như Xbox & Bethesda Games Showcase.

Kỳ vọng của game thủ đối với Summer Game Fest đang tăng lên khi ngày tổ chức đến gần, sự hào hứng đó có thể là do sự vắng mặt của E3 năm nay. Keighley đã chủ động giới hạn kỳ vọng lại cho Summer Game Fest và như vậy sẽ cho phép người chơi theo dõi sự kiện với tinh thần cởi mở hơn mà không dễ dàng bị thất vọng. Những game thủ đang hào hứng mong chờ các trò chơi phát hành vào cuối năm nay vẫn có thể có thời gian vui vẻ khi xem các cảnh quay và đoạn trailer giới thiệu mới trong sự kiện.

Mặt khác, Summer Game Fest đã vấp phải sự chỉ trích từ người xem trong những năm trước do thiếu nội dung và tiết lộ hấp dẫn. Suy đoán xung quanh các trò chơi đang được đồn đại là rất nhiều, nhưng nhìn thoáng qua thì có vẻ như Summer Game Fest không phải là nơi dành cho những trò chơi như vậy.

Xem thêm: Ark 2 được xác nhận sẽ xuất hiện tại Xbox and Bethesda Games Showcase 

#Summer Game Fest #Summer Game Fest 2022

}

Tags: ,
Không phải LCS, tuyển thủ từng ‘nhúng chàm’ Bo sẽ gia nhập LEC trong màu áo Team Vitality
Tuyển thủ đi rừng LCS Broxah: Dù bạn chơi giỏi cỡ nào thì vẫn bị ‘blame’ trong rank như thường thôi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu