eSports

Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

Chia sẽ

Đã rất lâu rồi Tyler1 mới bày tỏ sự hài lòng của anh đối với những thay đổi mới mẻ trong LMHT.

Tiền Mùa Giải là giai đoạn Riot mang đến cho LMHT vô số cập nhật cả trong và ngoài trận đấu nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi trong năm tiếp theo. Đến với Tiền Mùa Giải 2023 này, Riot đã mang đến nhiều thay đổi đến hệ thống Cấm/Chọn tướng trước trận – điều làm cho Tyler1, một streamer nổi tiếng về nội dung LMHT cảm thấy vô cùng hài lòng. Được biết trong năm 2022 vừa qua, Tyler1 là một trong những streamer bày tỏ thái độ bức xúc nhiều nhất đối với việc gian lận hay “buff bẩn” trong trò chơi. Ngoài ra, anh từng tuyên bố sẽ đến tận trụ sở Riot để ăn mừng nếu những thành viên trong đội ngũ cân bằng bị đuổi việc

Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023 hc3acnh e1baa3nh 2022 12 15 210555154 1671113155 20

Tyler1 nổi tiếng như một streamer toxic, thường xuyên bức xúc với các bản cập nhật của LMHT

Dù có thể buông lời cay nghiệt hay nóng tính, Tyler1 luôn đưa ra những ý kiến rất đúng với các vấn đề của trò chơi. Gần đây, Riot Games thậm chí đã lắng nghe những góp ý của anh để cải thiện lại hệ thống remake trong trận đấu.

Gần đây, Tyler1 đã bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi được trải nghiệm những thay đổi mới trong Tiền Mùa Giải 2023, đặc biệt là gợi ý bảng ngọc khi chọn tướng. Được biết, tính năng này không chỉ giúp cho những người chơi mới lựa chọn được bảng ngọc phù hợp, mà còn giúp họ không cần quan tâm đến việc phải tải các phần mềm thứ ba. Tyler1 tỏ ra vô cùng hài lòng vì những bảng ngọc được gợi ý phản ánh chuẩn xác và cực kỳ phù hợp với vị tướng được lựa chọn.

Tiếp theo, tính năng trao đổi thứ tự chọn trong giai đoạn Cấm/Chọn cũng khiến cho Tyler1 vô cùng bất ngờ. Tính năng trên sẽ giúp cho đội sắp xếp được thứ tự chọn hợp lý, đồng thời có thể giúp cho đồng đội của mình chọn được vị tướng họ yêu thích hoặc đang mạnh trong meta hiện tại dễ dàng hơn mà không sợ bị đối phương tranh mất. Đồng thời, tính năng này cũng hạn chế tình trạng trước đây đó là nhờ đồng đội chọn dùm, sau đó lại mình lại không có vị tướng mà đồng đội đó yêu cầu.

Tổng quan, Tyler1 cảm thấy vô cùng hài lòng với những điều mới mẻ đến với LMHT trong Tiền Mùa Giải 2023, đặc biệt là khi chúng lại không xảy ra lỗi – một điều vô cùng hiếm thấy ở client của trò chơi.

Xem thêm: LMHT: Riot làm lại Ping dụ kèo để hạn chế tình trạng toxic

#eSports #hài lòng #LMHT #Tiền Mùa Giải 2023 #tyler1

}

Tags: , , , ,
Vừa đi nghĩa vụ quân sự, Khan đã bị trợ lý cũ ăn cắp hơn 800 triệu rồi bỏ trốn
Faker trêu chọc cả Deft và BeryL làm nhiều fan bật cười

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu