eSports

Vừa đi nghĩa vụ quân sự, Khan đã bị trợ lý cũ ăn cắp hơn 800 triệu rồi bỏ trốn

Chia sẽ

Cựu tuyển thủ của DK – Khan, bất ngờ “gặp hạn” khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mới đây, kênh truyền thông Korean.net đã đưa tin về việc cựu tuyển thủ LMHT – Kim “Khan” Dong-ha, đã dính phải một vụ lùm xùm với trợ lý cũ của mình. Cụ thể, phóng viên từ Korean.net cho biết, trong thời gian làm việc cho Khan, tay trợ lý riêng của tuyển thủ này đã liên tục ăn cắp một số tiền tương đối lớn trong tài khoản stream cá nhân của “Đại Hãn”.

Cụ thể, người này đã 3 lần ăn cắp tiền của Khan, với số tiền bị đánh cắp lần lượt là 15 triệu won lần 1, 5 triệu won lần 2, và lần gần nhất là 26 triệu won. Trợ lý của Khan đã lợi dụng việc tuyển thủ này đặt niềm tin tuyệt đối vào mình và giao toàn bộ thông tin về tài khoản stream cá nhân cho hắn ta.

Vừa đi nghĩa vụ quân sự, Khan đã bị trợ lý cũ ăn cắp hơn 800 triệu rồi bỏ trốn khan 1671197576 91 1

Sau đó, tận dụng việc Khan không thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản (bao gồm tiền donate và khoản tiền do chính nền tảng stream trả cho Khan), hắn đã ăn cắp tổng cộng 46 triệu won (tương đương khoảng hơn 830 triệu VNĐ). Trong lần thứ 2 ăn cắp tiền, tay trợ lý này đã lấy đi 5 triệu won, nhưng bị Khan phát hiện. Cựu tuyển thủ SKT và DK sau đó đã yêu cầu hắn viết đơn từ chức đồng thời không cho phép xuất hiện trên sóng stream của anh nữa.

Tệ hại hơn, vào đầu tháng 11 vừa qua, tên này đã lấy đi số tiền 26 triệu won trong tài khoản kể trên, nhân lúc Khan đang bận bịu với việc gia nhập quân ngũ. Số tiền này vốn dĩ là do Khan để lại nhằm mục đích trả lương cho chính tay cựu trợ lý này, với điều kiện là anh ta sẽ làm việc và hỗ trợ quản lý các kênh truyền thông của Khan trong thời gian anh thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, do đã bị sa thải vì vụ việc ăn cắp 5 triệu won lần trước, nên nghiễm nhiên đối tượng này không hề được phép sở hữu khoản tiền lương kể trên.

Chỉ đến khi Khan bất ngờ đổ bệnh và được phía quân đội cho về nhà nghỉ phép, anh mới tá hỏa phát hiện ra việc bị tài khoản của mình bị thất thoát một khoản tiền lớn. Trước nhiều bằng chứng không thể chối cãi, tay trợ lý cuối cùng đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình, và nhiều khả năng sẽ phải hầu tòa, cộng với việc bồi thường số tiền đã đánh cắp từ Khan.

Xem thêm: LMHT: Riot Games ra mắt vật phẩm giống Tốc Chiến để ‘hút máu’ người chơi

#DK #DK Khan #khan #LMHT #skt

}

Tags: , , , ,
LMHT: Riot Games ra mắt vật phẩm giống Tốc Chiến để ‘hút máu’ người chơi
Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu