eSports

Valorant: Bạn hoàn toàn có thể né người mình ghét với hệ thống ‘block’ người chơi trong tương lai

Chia sẽ

Với tính năng ‘block’ người chơi của Valorant, trong tương lai bạn sẽ không còn phải chơi với người mình ghét trong đấu xếp hạng nữa.

Nạn toxic hay troll game luôn là một trong những vấn đề đau đầu trong Valorant, dù cho bạn đang ở bậc xếp hạng nào. Thế nhưng mới đây, một leaker nổi tiếng của Valorant (ValorLeaks) đã đăng tải thông tin cho biết trong tương lai, Valorant sẽ ra mắt tính năng ‘Avoid List’ giúp cho người chơi có thể né những người mình không thích trong đấu xếp hạng. 

Valorant

Avoid List cho phép né người chơi khác

Theo leaker Valorant này giải thích:”People in your list will be only less likely to join your team for the next few days.” Tạm dịch:”Người chơi nằm trong danh sách ‘block’ của bạn sẽ có ít tỉ lệ cùng đội với bạn hơn trong vài ngày tới.” Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ né được rất nhiều người chơi có thái độ không tốt trong game và sẽ thoải mái hơn trong việc trải nghiệm Valorant. 

Tuy nhiên có vẻ như tính năng này được Riot Games mang đến chỉ để phục vụ một nhóm số ít người chơi ở cấp bậc từ Immortal trở lên. Theo Esports Tales, ở bậc xếp hạng Immortal 1 trở lên thì lượng người chơi chỉ chiếm không đến 1% tổng số lượng người chơi và điều này sẽ càng thấp hơn khi bậc xếp hạng cao hơn. 

Valorant

Tỉ lệ người chơi ở Immortal chiếm rất ít

Thế nên việc những người chơi ở Immortal đến Radiant sẽ thường xuyên gặp nhau hơn trong các trận xếp hạng. Nếu như bạn hay xem livestream của những tuyển thủ Valorant nổi tiếng, bạn sẽ dễ dàng thấy được tỉ lệ những người chơi ở cấp bậc cao gặp lại nhau trong một trận đấu là tương đối nhiều, đặc biệt là những người chơi ở Radiant. 

Valorant

PRX Forsaken gặp người đồng đội mình PRX Jinggg trong trận đấu xếp hạng

Cũng chính vì tỉ lệ gặp lại nhau nhiều đến vậy và dễ dàng xảy ra xích mích không đáng có, hệ thống Avoid List ra mắt để giảm thiểu việc những người chơi này cùng đội với nhau. Từ đó, ai cũng sẽ có thời gian trải nghiệm Valorant tốt nhất.

Xem thêm: Nữ cosplayer gây sốt với màn hoá thân thành đặc vụ Neon trong Valorant, nhưng là phiên bản ‘lạ lắm à nha!’

#avoid list valorant #bản cập nhật valorant #block người chơi valorant #cập nhật valorant #patch note #Valorant #Valorant Champions

}

Tags: , , , , , ,
CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man
Bundle Champion 2022 – Dòng skin độc quyền chỉ dành cho CKTG Valorant với hiệu ứng RUBY cực đẹp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu