Phim-Truyện

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của MAPPA nói về mong muốn có thể được chuyển thể các tác phẩm khác của tác giả hit Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto.

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

Chainsaw Man sẽ chuyển thể thành anime vào tháng 10 này và Giám đốc điều hành của MAPPA, ông Manabu Otsuka, đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với IGN France, nơi ông nói về mong muốn có thể được chuyển thể các tác phẩm khác của tác giả hit shonen Tatsuki Fujimoto.

>>> Xem thêm: Goodbye, Eri: Thủ pháp đánh lừa hoàn hảo của Tatsuki Fujimoto

Manabu Otsuka nói rằng ông đã đọc tất cả các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto, nhưng trọng tâm hiện tại của họ chỉ là Chainsaw Man. Đây là anime đầu tiên mà MAPPA sản xuất 100%, có nghĩa là mọi thứ từ khâu sản xuất và tiếp thị đến bán hàng đều nằm trong tay họ. Tuy nhiên, nếu Chainsaw Man thành công, chúng ta có thể thấy nhiều hơn các tác phẩm khác của Fujimoto được chuyển thể thành hoạt hình.

Bên cạnh Chainsaw Man, manga đăng dài kỳ duy nhất khác của Tatsuki Fujimoto là Fire Punch. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump+ và chạy từ tháng 04/2016 đến tháng 01/2018. Đây cũng là manga được người hâm mộ Tatsuki Fujimoto mong muốn được chuyển thể anime chỉ sau Chainsaw Man. Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được tận mặt theo dõi nhiều hơn nữa những câu chuyện độc đáo của Fujimoto.

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

“Fire Punch kể câu chuyện của hai anh em mồ côi Agni và Luna. Giống như cách Phù thủy Băng đã nguyền rủa thế giới của họ, là hai trong số những người “được ban phước”, những người có khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, không phải tất cả những người được ban phước đều thân thiện. Sau khi đồng loại của họ tấn công Agni và tàn sát ngôi làng của những đứa trẻ mồ côi, Agni chiến đấu để tồn tại và thề sẽ trả thù.”

Các tác phẩm khác của Tatsuki Fujimoto mà Giám đốc điều hành MAPPA, Manabu Otsuka có đề cập đến là các one-shot nổi tiếng gần đây: “Look back”, “Goodgye, Eri” và “Just Listen to the Song”.

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man

Goodgye, Eri

“Khi mẹ qua đời, Yuta cố gắng ghi lại những ngày cuối cùng của bà trên chiếc điện thoại của mình. Sau cái chết của bà, Yuta lên mái nhà của bệnh viện để tự tử, nhưng cuộc gặp gỡ với một cô gái lạ đã dẫn anh đến con đường làm phim.”

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man game4v tatsuki fujimoto anime mappa ceo 3 1661063785 22 717x1024 1

Look Back

“Fujino là học sinh lớp 4, người vẽ truyện tranh cho các số báo tường của trường. Tài năng nghệ thuật khiến cô ấy trở thành ngôi sao của lớp, nhưng một ngày nọ, cô được nói rằng Kyomoto, một học sinh từ chối đến trường, cũng muốn gửi manga cho báo…”

CEO Mappa muốn chuyển thể tất cả manga của tác giả Chainsaw Man game4v tatsuki fujimoto anime mappa ceo 1 1661063778 28 1024x854 1

Just Listen to the Song

“Một one-shot độc nhất vô nhị của thiên tài kể chuyện đằng sau Chainsaw Man và ngôi sao đang lên của manga To Strip the Flesh.” – Đó là những gì được miêu tả dành cho one-shot mới nhất của Tatsuki Fujimoto.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt vào tháng 10/2022 và chúng ta sẽ phải chờ xem liệu MAPPA có công bố chuyển thể anime thêm cho các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto trong tương lai hay không.

>>> Xem thêm: Look Back tái hiện xuất sắc câu chuyện cảm động và đau lòng nhất ngành công nghiệp manga/anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chainsaw Man #MAPPA #Tatsuki Fujimoto #tin anime #tin manga

}

Tags: , , , ,
Elon Musk ra mắt mẫu ‘Ultron’ phiên bản tối giản, có thể giúp việc giá rẻ hơn ô tô Tesla
Valorant: Bạn hoàn toàn có thể né người mình ghét với hệ thống ‘block’ người chơi trong tương lai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu