eSports

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng

Chia sẽ

Dòng skin mới của Valorant với tên gọi ‘Undercity’ ngay khi vừa ra mắt, đã phải nhận rất nhiều sự chê bai đến từ người hâm mộ.

Leaker Valorant uy tín trên trang mạng xã hội Twitter “Mike – Valorant Leaks & Info” vừa đăng tải video giới thiệu về dòng skin mới của Valorant, có tên gọi ‘Undercity’. Đây sẽ là bộ bundle mới được cập bến trong vài ngày tới, sau khi bộ bundle Tết ‘Enter the Tigris’ được gỡ xuống khỏi cửa hàng. 

Bundle Undercity được lấy cảm hứng từ cyberbunk, với thiết kế theo phong cách tương lai hiện đại, tương tự như dòng skin ‘Glitchpop’. Undercity sẽ có tất cả 4 khẩu súng và 1 vũ khí cận chiến gồm: Judge, Phantom, Classic, Bulldog và 1 vũ khí cận chiến. Với Glitchpop, bạn chỉ có thể lựa chọn giữa việc sử dụng 1 trong 2 vũ khí cận chiến Dagger hoặc Axe. Nhưng với Undercity thì khác, giờ đây Dagger và Axe sẽ được kết hợp lại với nhau. 

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng thumb 1645009073 36 1

Dòng skin mới ‘Undercity’ sẽ cập bến Valorant trong vài ngày tới

Bên cạnh đó, xuất hiện một nhân vật bên trên thân của Undercity. Được biết, nhân vật này tên là ‘Victoria Vector’, đã từng xuất hiện không lâu trước đó trong MV (music video) trên kênh Youtube Valorant Hàn Quốc – Can’t Slow Me Down. Hiện tại, vẫn chưa biết nhân vật này sẽ là một đặc vụ mới trong tương lai hay chỉ là nhân vật đại diện cho dòng skin Undercity này. 

Dù chỉ vừa ra mắt là vậy, thế nhưng Undercity lại nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người chơi Valorant. Họ cho rằng bundle mới của Valorant chẳng khác nào Glitchpop được đổi màu cả. 

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng 1 1645009049 17

Người chơi Valorant bức xúc trước bundle mới

Trên diễn dàn Reddit, game thủ Valorant tỏ ra rất chán chường trước dòng skin mới của Riot Games. 

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng 2 copy 1645009055 97“Thật tình mà nói, tôi sẽ vui hơn rất nhiều nếu họ (Riot Games) không có bundle mới trong tuần này hơn là một bộ bundle chất lượng kém như vậy. Nó (Undercity) thật sự là Glitchpop với quả ảnh nền trong suốt.”

“Đúng vậy, sẽ không thành vấn đề nếu lặp lại các bundle trước và cho người chơi cơ hội mua bộ bundle họ thích khi trước kia chưa có cơ hội.”

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng 3 copy 1645009058 89 480x140 1“Ồ vậy là họ lấy bộ bundle đẹp nhất và tạo ra thứ kinh tởm này ư. Tại sao không bán lại Glitchpop?

Tôi không thích ảnh trong suốt bởi vì nó trông thật ghê tởm. Tôi đã bỏ qua bộ bundle Tết Nguyên Đán bởi vì nó không có hiệu ứng và giờ xem cái bundle mới này đây.”

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng 5 copy 1645009067 94“Glitchflop”

“Rác rưởi”

Ngoài ra, một người chơi Valorant đã thống kê và cho biết rằng tính luôn cả bundle Undercity, đã 9 bundle được ra mắt nhưng chưa hề có bất kì một skin mới nào cho súng Vandal mà chỉ có mỗi Phantom. 

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng 4 copy 1645009063 1

9 bundle trôi qua và vẫn chưa có skin cho Vandal

Có người còn nói vui rằng, bởi vì Riot Games đã bỏ kinh phí vào MV ‘ Can’t Slow Me Down’, thế nên không còn chi phí nào cho bộ phận thiết kế để có thể tạo ra bundle mới nữa.  

Valorant: Bundle ‘Undercity’ vừa ra mắt đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng flq7gadxmaeixbb 1645009069 75

7100 VP cho toàn bộ bundle

Dù thế nào đi chăng nữa, bundle Undercity sẽ cập bến Valorant trong vài ngày kế tiếp và sẽ có giá 7100 VP cho toàn bộ bundle. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant trong thời gian sắp tới nhé.

Xem thêm: Fan đếm kỷ lục tại LCK, ngỡ ngàng khi Faker bỏ túi hơn nửa danh hiệu của Hàn Quốc

#bundle mới #bundle undercity #bundle valorant #cập nhật valorant #glitchpop #glitchpop 2.0 #riot games #skin giống glitchpop #skin valorant #undercity #Valorant #ValorLeaks

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Fan đếm kỷ lục tại LCK, ngỡ ngàng khi Faker bỏ túi hơn nửa danh hiệu của Hàn Quốc
Nữ streamer Pokimane bày tỏ sự bức xúc của mình trên kênh stream

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu