eSports

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’

Chia sẽ

Đội tuyển thi đấu tại giải Valorant Bắc Mỹ – Rise thông báo tuyển dụng, cộng đồng Valorant Việt Nam gọi tên Crazyguy.

Rise là một đội tuyển Valorant đến từ Bắc Mỹ. Trên đấu trường, Rise có thành tích không mấy nổi trội và không được nhiều người để ý đến. Thế nhưng, đội tuyển này lại được cộng đồng Valorant Việt Nam chú ý rất nhiều. Lý do đội tuyển này nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng Việt Nam đến vậy là vì Rise sở hữu cả 5 tuyển thủ gốc Việt.

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’ rise 1650338655 7

Rise đang thi đấu tại giải Valorant Bắc Mỹ

Đội hình Rise bao gồm:

 – Phat “Supamen” Le

 – Kevin “Poised” Ngo

 – Jason “Neptune” Tran

 – Ryan “Shanks” Ngo

 – Derrek “Derrek” Ha

Rất dễ dàng nhận ra, họ của cả 5 tuyển thủ đều là họ người Việt. Đặc biệt, tuyển thủ Shanks có thể xem là người Việt khi anh ấy vẫn giữ quốc tịch Việt Nam. 

Cách đây vài ngày, Supamen đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình thông báo việc Derrek đã rời đội tuyển để theo đuổi ước mơ của anh ấy và hiện tại Rise đang tìm một Sova Việt Nam để có thể tiếp tục hành trình ‘stack 5 người Việt’.

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’ twitter 1650338663 46

Crazyguy đã giơ tay ứng tuyển

“Với việc Derrek rời khỏi team Việt Nam để theo đuổi ước mơ của mình, chúng tôi chính thức tìm kiếm một Sova Việt Nam để tiếp tục di sản đội tuyển Valorant Việt Nam.” 

Bên dưới thông báo của Supamen, tuyển thủ với con bài tủ Sova là ‘Crazyguy’ đã bình luận xin chào. Cộng đồng Valorant Việt Nam sau khi thấy bình luận của Crazyguy đã cực kỳ ủng hộ. Họ cho rằng Crazyguy cực kỳ phù hợp với yêu cầu của Supamen.

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’ capture 1650338837 21

Cộng đồng Valorant Việt Nam ủng hộ Crazyguy gia nhập Rise

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’ vouch 1650338849 12

Crazyguy cũng nhận được sự ủng hộ từ quốc tế

Có người đã tưởng tượng đến việc Crazyguy gia nhập Rise, có người thì cho rằng Crazyguy sẽ vực dậy đội tuyển này. Nếu Rise chiêu một Crazyguy sẽ có nhiều vấn đề cần được giải quyết như vấn đề về visa, hợp đồng tuyển thủ (vì hiện tại Crazyguy đang thi đấu cho Nigma Galaxy)… Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết được điều gì nhưng nếu Crazyguy được tuyển mộ thì đây là một cơ hội lớn để anh phát triển hơn cũng như cộng đồng Valorant Việt Nam được ‘nở mặt nở mày’ như lúc mà Sofm chuyển sang Trung Quốc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. 

Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’ 267626961 4617797588267522 475426002019138003 n 1650338631 53

Crazyguy trong màu áo Nigma Galaxy

Nếu bạn là người hay theo dõi bộ môn CrossFire (Đột Kích) thì chắc hẳn bạn sẽ thấy cái tên Supamen này quen thuộc. Đúng vậy, Phat “Supamen” Le đã từng thi đấu chuyên nghiệp CrossFire trong màu áo của Carbon, từng kề vai sát cánh với những Brando và xfam0usx trước khi giải nghệ và chuyển sang thi đấu Valorant. Ngoài ra, Jason “Neptune” Tran cũng từng thi đấu bộ môn CS:Go trong màu áo của Ghost Gaming. 

Xem thêm: Có nên đầu hàng hay không, 5 lý do sau đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn

#best sova việt nam #cập nhật valorant #crazyguy #CrossFire #đột kích #fps #ngô công anh #patch note #riot games #rise #supamen crossfire #supamen valorant #Valorant

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Nữ streamer bất chấp tất cả để kiếm tiền: không từ việc gì, từ bòn tiền của fan đến ‘khều donate’ phản cảm
Top 5 game mobile hấp dẫn, được nhiều người mong đợi chuẩn bị ra mắt năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu