Cộng Đồng

Nữ streamer bất chấp tất cả để kiếm tiền: không từ việc gì, từ bòn tiền của fan đến ‘khều donate’ phản cảm

Chia sẽ

Chỉ cần kiếm được càng nhiều tiền donate càng tốt mà nữ streamer này không từ bất kỳ thủ đoạn nào, kể cả bòn tiền fan.

Như chúng ta đã biết, PK donate chính là cách chính để tạo thu nhập, và tăng thu nhập nhanh nhất mà nhiều streamer lựa chọn. Tuy nhiên, điều này đã mang lại khá nhiều rắc rối cho Xiaoyu – nữ streamer cực kỳ nổi tiếng của Douyu. Bởi lẽ, những trận PK này đang khiến cô nàng ngày càng bị các fan xa lánh.

Nữ streamer Xiaoyu - nhân vật chính của câu chuyện

Nữ streamer Xiaoyu – nhân vật chính của câu chuyện

Cụ thể, trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Xiaoyu đã tỏ ra cực kỳ bất lực khi nói về PK donate: “Tôi sẽ không PK nữa. Nếu tiếp tục đọ donate, đảm bảo fan cứng của tôi sẽ bỏ chạy hết. Dạo gần đây tôi đã PK hơi nhiều, nên họ đều cảm thấy không theo nổi. Thậm chí, vài người trong số họ đã nhắn tin riêng cho tôi rằng tôi nên ngồi một chỗ nói chuyện, giao lưu với người xem như trước kia.”

Nhưng chính Xiaoyu cũng khó xử khi không còn những trận PK donate nữa. Bởi vì như vậy, nguồn thu nhập của nữ streamer tuy vẫn cao nhưng sẽ sụt giảm chỉ còn khoảng 80% so với KPI nền tảng đề ra. Và do đó, kinh tế của cô sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ và chắc chắn Xiaoyu không hề mong muốn như vậy.

Nữ streamer bị fan "nhắc nhở" vì PK donate quá nhiều

Nữ streamer bị fan “nhắc nhở” vì PK donate quá nhiều

Sau đó, để khuyến khích fan cứng donate thêm cho mình, Xiao Yu đã thêm tài khoản WeChat cá nhân và nói: “Ngoại trừ lúc ngủ và phát sóng, tôi luôn sẵn sàng tiếp chuyện những người donate cho tôi. Đặc biệt, tôi chỉ chat bằng giọng nói thôi. Vậy nên, đừng quên donate cho tôi đấy!” Có thể nói, khi bị fan “nhắc” không nên PK donate, nữ streamer cũng cố gắng nghĩ ra cách khác để “khều” donate, kể cả là tiết lộ những tài khoản riêng tư của mình.

Nữ streamer quyết "khều donate" của fan với kèo "cực thơm ngon"

Nữ streamer quyết “khều donate” của fan với kèo “cực thơm ngon”

Hành động của Xiao Yu không sai, tuy nhiên, nữ streamer cũng cần phải hết sức cẩn thận. Bởi vì sẽ có không ít fan cuồng tìm cách để tiếp cận với nữ streamer và có thể gây thêm nhiều rắc rối cho cô nàng.

Xem thêm: Nhận quá nhiều ý kiến chỉ trích, KeSPA quyết định thay đổi kế hoạch đấu tập của đội hình LMHT ASIAD

#fan cứng #nữ streamer #PK donate #streamer #Xiaoyu

}

Tags: , , , ,
Đánh giá Arena Breakout – Siêu phẩm FPS từ Tencent thử nghiệm giới hạn
Valorant: Đội tuyển gốc Việt tại Bắc Mỹ thông báo tuyển dụng, cộng đồng gọi tên ‘Crazyguy’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu