eSports

Valorant: Game thủ sẽ được tự custom keybinds sử dụng kỹ năng cho các Agent?

Chia sẽ

Theo những thông tin được tung ra bởi các leaker, game thủ Valorant giờ đây có thể được tự tuỳ chỉnh các phím kỹ năng theo ý mình cho từng agent khác nhau.

Khác với Overwatch, Riot Games chưa bao giờ cho phép người chơi được điều chỉnh lại các phím sử dụng kỹ năng cho từng Agent riêng lẻ. Thay vào đó, các keybinds sẽ buộc phải giữ nguyên cho dù bạn đang chơi Jett hay là Viper và điều này đã gây ra không ít phiền toái với các pha combo trong các cuộc đấu súng.

Tuy nhiên, dựa trên thông tin mới được tung ra bởi các leaker, điều này có thể sẽ sớm được thay đổi trong thời gian tới khi NPH của Valorant đã quyết định lắng nghe ý kiến từ cộng đồng.

Có thể nói, nếu quyết định này từ phía Riot Games là sự thật, nó hứa hẹn sẽ đón nhận rất nhiều lời khen tới từ cộng đồng game thủ. Như đã đề cập ở phần trên thì trong Overwatch, bạn hoàn toàn có thể được tự do điều chỉnh keybinds theo ý của mình. Ví dụ như nếu bạn muốn thay đổi layout phím của D.Va sao cho khác với của Zenyatta, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là vào phần Setting và thay đổi chúng.

Valorant lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tất nhiên game vẫn sẽ cho phép người chơi thay đổi keybinds theo ý của mình nhưng nếu không muốn sử dụng chung cho các Agent thì bạn sẽ buộc phải chỉnh sửa trước khi sử dụng Agent đó.

Agent Valorant

Agent Profile hay một thứ gì đó tương tự tính năng này là điều mà các game thủ Valroant đã trông chờ từ rất lâu.

Nhưng điều này sẽ sớm được thay đổi dựa trên một thông tin được rò rỉ về tính năng “Agent Profile” được tài khoản ValorLeaks chia sẻ trên Twitter. Theo đó, tính năng này sẽ cho phép người chơi tuỳ chỉnh các setting khác nhau bao gồm cả layout keybinds cho từng agent và có thể lưu chúng lại cho những lần sau. Đây chắc chắn sẽ là một bản cập nhật chất lượng giúp gia tăng trải nghiệm người chơi khi họ sẽ không phải tốn thời gian ngồi căn chỉnh trước mỗi trận đấu nữa.

Hiện tại, phía Riot Games vẫn chưa lên tiếng về tính năng mới này và cũng không hề đề cập đến nó trong những bài đăng trước đây của họ là dưới bất cứ hình thức nào. Vì vậy, chúng ta sẽ cần phải chờ đợi đến khi nhà phát triển của Valorant công bố nó.

Valorant Episode 3 Act 3

Episode 3 Act 3 đã bắt đầu hồi tháng 11 mà không hề có tính năng Agent Profile

Tuy nhiên, Episode 3 Act 3 đã được khởi động vào ngày 2/11 vừa qua mà không đi kèm với thay đổi nào nên nhiều khả năng tính năng này sẽ xuất hiện trong Episode 4. Khi xét trên thời lượng tồn tại của mỗi Episode từ trước đến này thì rất có thể vào giai đoạn tháng 1/2022 chúng ta mới được chứng chiến tính năng Agent Profile này xuất hiện trong Valorant.

Xem thêm: Rộ tin T1 muốn chiêu mộ Bang, Suning cũng rục rịch ‘yêu lại từ đầu’ với SwordArt

}

Tags: , , , ,
Một số game mobile quốc tế đáng chú ý tuần qua 14/11/2021
Tencent ghi nhận sự tăng trưởng chậm lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu