eSports

VALORANT: Lỗi hình ảnh với đặc vụ mới Chamber

Chia sẽ

Không rõ lỗi này khi nào sẽ được sửa.

Nhà phát hành Riot Games đã biết về một vấn đề nghiêm trọng khiến khẩu súng lục trong bộ kỹ năng của vị tướng này mang tên Headhunter có độ bắn chính xác 100% khi đứng yên.

Chamber là một đặc vụ mới nhất trong VALORANT và người chơi đang dần thích nghi và thử nghiệm với đặc vụ này. Nhưng có báo cáo nhận thấy một trục trặc hình ảnh khiến khẩu súng lục Headhunter “không giật” khi đứng tại chỗ bắn.

Đại diện của Riot cho biết nguyên nhân của vấn đề lỗi này, cụ thể như sau:

“Khẩu súng lục Headhunter không nhất thiết phải bắn có tỉ lệ chính xác 100% khi đứng yên và đó có thể chỉ là một lỗi trục trặc hình ảnh ngoài ý muốn.”

Người chơi đã phát hiện ra điều này trước khi Chamber chính thức ra mắt vào ngày hôm nay và lỗi này cũng đã xuất hiện trong bản đầy đủ của trò chơi.

Đặc vụ Chamber

Trục trặc về hình ảnh có thể gây ra vấn đề vì người chơi nghĩ rằng họ đang bắn như một “tay thiện xạ chuyên nghiệp” với độ giật bằng 0 dựa trên hiệu ứng hình ảnh, trong khi thực sự vũ khí này “không hack” như người chơi nhìn thấy.

Chamber là một đặc vụ thú vị có khả năng thu hẹp khoảng cách giữa những đặc vụ khác, có thể đấu tay đôi với người chơi khác với bộ kỹ năng chứa “rất nhiều hoả lực”, rất lý tưởng để chiến đấu với kẻ địch. Đồng thời người chơi cũng có thể vừa thoát nguy và theo dõi đối phương khi trong trận. Đừng để lỗi nhỏ này ngăn cản bạn trải nghiệm đặc vụ mới này nhé.

Tóm lại, Riot Games không đưa ra lịch trình cụ thể về thời điểm sửa lỗi, nhưng người chơi có thể yên tâm khi biết lỗi này đang trong quá trình khắc phục và có thể hoàn tất ở những phiên bản cập nhật sắp tới. Chỉ cần nhớ súng lục của Chamber hoạt động giống như mọi vũ khí khác trong VALORANT, vì vậy đừng để lỗi độ chính xác hoàn hảo này đánh lừa bạn.

Xem thêm: Cách khắc phục 100% lỗi VAN 1067 của Valorant trên hệ điều hành Windows 11

 

}

Tags: , , ,
15 EASTER EGG thú vị mà bạn có thể bỏ qua trong ARCANE từ tập 1 đến tập 6. Danh tính bí ẩn của thủ lĩnh Firelight có thể là ai?
Sao chép chiến thuật để vô địch thế giới, người đi rừng EDG gửi lời cảm ơn đặc biệt tới T1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu